CÁCH DUY TRÌ ĐỘ ẨM XÌ GÀ CỦA BẠN
Cigar Humidors rất cần thiết cho bất kỳ người hâm mộ xì gà nào. Nếu bạn muốn Xì gà Cuba của mình luôn tươi, thì bạn bắt buộc phải mua một giải pháp bảo quản thỏa đáng đảm bảo rằng nó cung cấp các điều kiện thích hợp để bảo quản khói của bạn. Độ ẩm không chỉ giúp xì gà của bạn không bị khô mà còn hỗ trợ quá trình lão hóa tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng máy tạo độ ẩm không phải là không thể xuyên qua. Bạn cần chăm sóc và bảo dưỡng đúng cách để đảm bảo máy hoạt động tốt nhất. Mặc dù nó sẽ không quá phức tạp, nhưng điều quan trọng là bạn phải liên tục kiểm tra tình trạng của nó, nếu không, nó có thể không hiệu quả. Dưới đây là một số bước cần thiết bạn có thể thực hiện:
Trước khi sử dụng humidor bạn mới mua, bạn nên luôn luôn mùa trước. ‘Gia vị’ đề cập đến việc làm ẩm vật liệu tuyết tùng của thiết bị lưu trữ của bạn. Bằng cách cho phép tuyết tùng hấp thụ độ ẩm, nó sẽ đảm bảo rằng xì gà của bạn sẽ được giữ ẩm. Mặt khác, nếu máy làm ẩm của bạn chưa được tẩm gia vị, thì xì gà của bạn sẽ làm khô xì gà bằng cách loại bỏ dầu của chúng – đánh bại hoàn toàn mục đích của máy làm ẩm! Cách tiếp cận phổ biến nhất để gia vị máy làm ẩm là lau máy làm ẩm bằng một miếng bọt biển ẩm. Nếu bạn muốn có hướng dẫn chi tiết, hãy đọc “ Cách nêm độ ẩm của bạn: Hướng dẫn 5 bước ” . Và nếu bạn đang tìm kiếm một máy tạo ẩm chất lượng tốt, thì hãy xem phạm vi của chúng tôi, bao gồm các lựa chọn tuyệt vời như Máy tạo ẩm ST Dupont và Partagas Global Humidor .
GIỮ NÓ NGOÀI MẶT TRỜI
Mặc dù các điều kiện bên trong của máy làm ẩm sẽ điều chỉnh xì gà của bạn, nhưng bạn không được quên rằng các điều kiện bên ngoài cũng là một yếu tố quan trọng khác. Nhiệt độ bên trong lý tưởng là 21-23 độ C. Nhưng nếu bạn để hộp dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, thì nhiệt mặt trời sẽ thay đổi nhiệt độ và độ ẩm theo thời gian, và do đó, làm cho các điều kiện trở nên khó khăn đối với người xếp hàng của bạn. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng bạn để máy tạo ẩm ở nơi râm mát.
KIỂM TRA THƯỜNG GẶP
Tất nhiên, thành phần quan trọng trong máy tạo ẩm là máy làm ẩm. Máy làm ẩm có nhiệm vụ duy trì độ ẩm lưu thông trong không khí bên trong và do đó đảm bảo rằng các Phiên bản Giới hạn và Xì gà Cohiba có giá trị của bạn được giữ ở dạng đầu. Vì vậy, bất kỳ phương pháp tạo ẩm nào bạn đang sử dụng, cho dù đó là máy tạo ẩm dạng bọt hay Boveda Pack , bạn phải thường xuyên kiểm tra xem chúng có hoạt động chính xác hay không. Kiểm tra kỹ hướng dẫn sử dụng và đổ đầy hoặc thay thế khi cần. Đối với ẩm kế, hãy đảm bảo rằng nó đã được hiệu chuẩn và được đặt ở cài đặt lý tưởng, đó là độ ẩm khoảng 70%.
PHƯƠNG PHÁP XÁC NHẬN
Có hai phương pháp để tạo độ ẩm cho máy làm ẩm của bạn, hoặc sử dụng nước cất hoặc propylene glycol. Nếu bạn là kiểu người thích mở hộp làm ẩm thường xuyên, có lẽ, để lấy xì gà ra hoặc đổ đầy xì gà, thì sử dụng nước cất là lý tưởng nhất. Điều này là do nước cất dễ thay thế so với propylene glycol. Đối với propylene glycol, nó là lựa chọn hoàn hảo cho những ai không thường xuyên mở máy tạo ẩm. Bạn để nó bên trong máy làm ẩm càng lâu, nó sẽ tồn tại lâu hơn. Ngoài ra, propylene glycol còn giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm.
Gợi ý sản phẩm liên quan
Xì gà Montecristo Espada Signature Valiente Limited Edition
Giá:
Liên hệ
Danh mục tin tức