Người làm xì gà cần tìm gì khi chọn loại lá kết dính?

- Kiến thức Xì gà
Tính đàn hồi, độ bền và tính dễ cháy. Chất kết dính, banda trong tiếng Tây Ban Nha, là lá cuộn xung quanh lá phụ, hoặc chùm. 

Vì vậy, nó phải đủ đàn hồi và dẻo dai để căng xung quanh bó, đủ cứng cáp để giữ chặt và đủ cháy để đảm bảo cháy chậm, đều.

Thông thường, những chiếc lá trở thành chất kết dính được trồng để làm giấy gói nhưng đã bị từ chối vì lý do thẩm mỹ trong quá trình phân loại.

Nhiều loại xì gà được cuốn bằng một lá chất kết dính, trong khi những loại khác được tạo ra bằng cách sử dụng hai lá chất kết dính.


0.02670 sec| 2028.258 kb