Chat hỗ trợ
Chat ngay

Các mẫu đồng hồ đặc biệt chào mừng năm Tân Sửu 2021

- Đời Sống
Các mẫu đồng hồ đặc biệt chào mừng năm Tân Sửu 2021
Các mẫu đồng hồ đặc biệt chào mừng năm Tân Sửu 2021
Như một thông lệ, vào mỗi dịp năm mới cận kề, các nhà chế tác đồng hồ hàng đầu Thụy Sĩ đều mang đến giới mộ điệu một mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ 12 con giáp phương Đông để chào mừng truyền thống Tết Nguyên Đán.

Theo quan niệm phương Đông, năm 2021 là năm con trâu – Tân Sửu. Trâu vốn được ca ngợi trong văn hóa phương Đông với bản tính chăm chỉ, đáng tin cậy và sức mạnh tuyệt vời, giúp người nông dân cày xới đất đai.

Để tôn vinh con giáp của năm mới, Piaget đã đưa hình ảnh của chú trâu lên trên mặt số của chiếc đồng hồ Altiplano mới nhờ kỹ thuật tráng men bậc thầy của nghệ nhân Anita Porchet. Đây là một nghệ thuật trang trí đã có tuổi đời gần 4000 năm. Người ta phải dùng các dải ruy băng vàng để tạo ra các vách ngăn thu nhỏ hay còn gọi là cloisons trên mặt số để đặt các mảnh ghép men vào. Sau đó, mặt số được đem đi nung nhiều lần trong lò ở nhiệt độ từ 820 – 850⁰C và đánh vecni để bảo quản lớp màu cùng hình ảnh.

Đồng hồ Altiplano mới nổi bật với độ dày chỉ 38mm độ dày. Vỏ của nó bằng vàng trắng 18k viền nổi bật nhờ 78 viên kim cương tinh xảo. Bên trong là bộ chuyển động lên dây bằng tay đặc biệt của Piaget – 430P dày chỉ 2,1mm. Cuối cùng là dây đeo da màu đen thanh lịch có khóa chốt bằng vàng trắng 18 karat.

 

 


0 bình luận, đánh giá về Các mẫu đồng hồ đặc biệt chào mừng năm Tân Sửu 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08388 sec| 2347.664 kb