Chat hỗ trợ
Chat ngay

Trinidad Travel Humidor có sẵn trên khắp thế giới và được bán lẻ khắp nơi

- Thông tin thi trường
Trinidad Travel Humidor có sẵn trên khắp thế giới và được bán lẻ khắp nơi
Trinidad Travel Humidor có sẵn trên khắp thế giới và được bán lẻ khắp nơi
khi Habanos S.A trưng bày tại Triển lãm Bán lẻ Du lịch Ảo vào tháng 10, điểm thu hút ngôi sao là một chiếc máy làm ẩm du lịch được bọc trong một lớp da giống như da lộn màu nâu và chứa đầy 14 loại Trinidad Robusto Extras.

Việc phát hành dành cho các kênh miễn thuế và các cửa hàng ở sân bay, và xì gà bên trong thu hút những người đam mê, những người biết rằng Robusto Extras có thước đo vòng 6 1/8 inch x 50 đã bị ngừng sản xuất vào năm 2012 và bây giờ được mang trở lại cho bản phát hành giới hạn này . Nhưng đại dịch đã gây ra một số thay đổi trong bản phát hành này và máy tạo độ ẩm đang xuất hiện trên khắp thế giới trong các cửa hàng bán lẻ thông thường cũng như các cửa hàng miễn thuế và sân bay mà bản phát hành này dự kiến. Như với tất cả các loại xì gà Cuba, giá cả khác nhau giữa các khu vực trên thế giới.

Tại Thụy Sĩ, máy làm ẩm Trinidad Travel hôm nay đã được bán tại các cửa hàng bán lẻ của La Casa del Habano, nơi nó có giá đề xuất là 700 Franc Thụy Sĩ (tương đương khoảng 787 USD). Tuần tới, bắt đầu từ ngày 18 tháng 2, Trinidad sẽ có mặt trên khắp các cửa hàng chuyên doanh Habanos của Thụy Sĩ.

So sánh với Hồng Kông, nơi máy tạo độ ẩm có giá bán lẻ đề xuất là 9506 đô la Hồng Kông (khoảng 1.226 đô la). ở Hồng Kông được phân phối bởi Pacific Cigar Co. Ltd., một công ty có lãnh thổ rộng lớn bao gồm hầu hết các nước Đông Nam Á bao gồm New Zealand và Úc. Trinidad được bán trong các cửa hàng bán lẻ nội địa bình thường trên khắp khu vực.

Quy mô phân phối của Pacific Cigar Co., Phenicia Trading A.A. có phạm vi rộng lớn hơn nữa, mang xì gà Cuba đến hơn 40 quốc gia, bao gồm Lebanon, Síp, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê Út và các quốc gia ở Trung Đông. Phoenicia vừa nhận được Trinidad và nói với Cigar Aficionado rằng máy làm ẩm sẽ được bán lẻ với giá 620 đô la tại các cửa hàng Miễn thuế Beirut. Nó cũng sẽ được bán ở thị trường trong nước.

Tuy nhiên, Pháp đang hạn chế bán những loại xì gà này cho các cửa hàng miễn thuế vào thời điểm hiện tại, mặc dù nhà phân phối khu vực Coprova của họ nói rằng việc phát hành bán lẻ rộng rãi trên toàn quốc có thể có trong tương lai. Giá bán lẻ đề xuất chính thức là 700 euro hoặc khoảng 850 đô la.

Không rõ liệu những người Trinidad này có đến Đức hay không. Một trong những luật về thuốc lá của quốc gia này cấm bán thuốc lá cùng với bất kỳ sản phẩm nào khác và bao gồm cả máy làm ẩm.

Xem thêm : Giá bán lẻ xì gà cohiba siglo 6 tubos 

Vương quốc Anh vẫn đang chờ lô hàng của mình đối với máy làm ẩm du lịch Trinidad, vì vậy chưa có giá nào được ấn định, nhưng nó được đảm bảo là ở phía đắt hơn của phổ toàn cầu, vì Vương quốc Anh có một số giá bán lẻ xì gà cao nhất trên thế giới . Giá xì gà Cuba của Mexico cũng có xu hướng tăng cao. Trinidad đã cập bến ở đó, nơi mỗi máy làm ẩm được bán lẻ với giá 20.000 peso, hoặc khoảng 1.000 đô la.Để đảm bảo rằng những điếu xì gà Trinidad Robusto Extras này không bị nhầm lẫn với những điếu xì gà cũ hơn, sản xuất thường xuyên, mỗi điếu đều đeo một dây buộc chân trông rất đẹp . 


0 bình luận, đánh giá về Trinidad Travel Humidor có sẵn trên khắp thế giới và được bán lẻ khắp nơi

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08651 sec| 2368.945 kb