Chat hỗ trợ
Chat ngay

Mua xì gà cohiba behike 52,54,56 ở đầu uy tín tại Hà nội, TPHCM, Sài gòn, HN

- Kiến thức Xì gà
Mua xì gà cohiba behike 52,54,56 ở đầu uy tín tại Hà nội, TPHCM, Sài gòn, HN
Mua xì gà cohiba behike 52,54,56 ở đầu uy tín tại Hà nội, TPHCM, Sài gòn, HN
Ngày nay trên thị trường xì gà cohiba behike bán chàn lan nhưng quý khách mua xin vui lòng lưu ý nhé vì số lượng Behike có hạn , Loại mà trên 10 triệu thì chắc chắn không bao giờ có hàng thật rồi

Cohiba Behike (hay còn gọi là Tribal Chief) từng được coi là loại xì gà tốn kém nhất trên thế giới. Cohiba Behike hiện tại là dòng sản phẩm cao cấp nhất, độc đáo nhất và giá xì gà cohiba behike thì luôn thuộc hàng mắc nhất của Habanos S.A. (tính trong line sản phẩm sản xuất thông dụng (Regular Production).

Behike đươc blend từ dòng lá “Medio Tiempo” là dòng lá đặc biệt nhất trong lịch sử kho lá cigar của Habanos và đương nhiên là nó rất là hiếm.

Vậy giá xì gà cohiba behike bao nhiêu tiền? Vậy xì gà có nguồn gốc ở đâu cohiba behike ? Điều gì làm nên sự khác biệt của dòng xì gà  với các thương hiệu khác? Mua xì gà cohiba behike  ở đâu uy tín? Càm nhận xì gà cohiba behike  , Cách hút xì gà cohiba behike ., Mua xì gà cohiba behike. chính hãng , Địa chỉ bán xì gà cohiba behike uy tín , Mua xì gà cohiba behike ở HN , TPHCM, sài gòn , Cách phân biệt xì gà behike fake , Behike nhái , Behike giả , mua behike , Xì gà cohiba behike biếu tết, xì gà biếu lãnh đạo, xì gà biếu quan chức, 

Điều làm cho điếu Behike trở nên đặc biệt đó là với cigar thông thường phải trải qua một quá trình ủ già riêng Behike làm từ những lá thuốc đã già. Chẳng hạn như phần lõi của điếu thuốc được gọi là Medio Tiempo được chọn từ những lá thuốc ở trên ngọn đủ nắng mặt trời. Không phải cây thuốc nào cũng có thể có những lá như thế này.

Những lá thuốc này được cho là hấp thụ ánh nắng mặt trời nhiều nhất do đó hương vị rất độc đáo. Không cần nói cũng đủ biết chính vì lý do này có mà xì gà Behike rất hiếm và chỉ được sản xuất với số lượng rất nhỏ mỗi năm. Đặc biệt những lá trên ngọn đủ tuổi đều có hương vị kem, hương vị của đất, café.

Cohiba Behike 52, 54 hay 56 đều được sản xuất bằng những lá này với kích cỡ lớn nên độ ẩm và độ thông thoáng rất ổn định. Tôi rất may mắn khi nhận được 2 hộp cigar Behike mua ở Cuba với giá rất hợp lý vào khoảng 40$/điếu chưa thuế.

Cohiba Behike lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 2006. Số lượng giới hạn 4000 cigars. Dân chơi cigar hay gọi tắt là Original Behike 2006. Giá trên trời (mình tạm quên luôn đi)

Dòng Behike chính thức sau đó được phát hành đầu tiên vào năm 2010 với tiêu chuẩn sản xuất thông thường (Regular Production). Năm 2010 số lượng là 75.000 điếu. Năm 2011 là 150.000 điếu,.. Sao số lượng càng ngày càng nhiều ta. Đất có nở ra đâu!!! Tên gọi chính xác đầy đủ của dòng này là Cohiba Behike BHK (để phân biệt với Original Behike năm 2006) với 3 size: BHK 52, BHK 54 VÀ BHK 56. Các chữ số 52,54,56 là tượng trưng cho chu vi (vòng ring) của điếu cigar.

Kể từ năm 2010 đến giờ thì dòng Behike BHK được dân chơi cuban cigar đánh giá là đợt lá Medio Tiempo để quấn điếu cigar của năm 2010 là ngon nhất.

Ngay tại thời điểm phát hành thì CA và các diễn đàn cuban cigar đều đánh giá đó là điếu cigar ngon nhất thế giới của năm 2010. Các năm về sau vẫn thấy Behike BHK trong top list của CA nhưng không phải rank #1

Cohiba Behike BHK từ năm 2010 đến 2014 được Habanos chỉ định quấn duy nhất tại nhà máy uy tín nhất là El Laguito. Còn từ 2014 đến nay có một số tin đồn râm rang trong giới buôn và chơi cigar cuba thì có thể dòng này sẽ được sản xuất ở một số nhà máy khác.

Chính vì lý lẽ đó mà xì gà BEHIKE được làm nhái rất tinh vi , Với những nơi đang rao bán tầm 10- 15 triệu thì choixiga khẳng định 100% là hàng Fake vì đây giá của behike bán tại nước ngoài đơn giản như hộp Behike 56 đã hơn 1000USd 

 

VẬY GIÁ XÌ GÀ COHIBA BEHIKE TẠI VIỆT NAM BAO NHIÊU LÀ HỢP LÝ?

Hiện nay giá xì gà cohiba behike tại Việt nam giao động rất lớn theo mùa. Vào các mùa cao điểm, do cháy hàng trên toàn thế giới nên giá có thể cao đến vài chục triệu đồng một hộp. Và xu hướng chung là giá Behike ngày càng tăng theo thời gian vì khan hiếm.

Tôi đã từng chứng kiến tại cùng một thời điểm tết âm lịch giá cùng 1 hộp Behike 56 tại Hà Nội giao động từ 20 – 40 triệu tùy theo nơi bán, thế mà lúc nào cũng trong tình trạng cháy hàng. Vậy nên theo tôi (quan điểm cá nhân) giá Behike đã không còn hợp lý cho người mua hút thông thường nữa rồi.

Đối với người muốn mua xì gà làm quà tặng thì tùy theo ngân sách mà bạn cân nhắc có nên mua Behike hay không. Mà nhớ lưu ý chọn chỗ uy tín đừng ham rẻ quá mà mua phải hàng fake nhé.

Xem thêm : Bảng giá xì gà cohiba 

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 

 

 


0 bình luận, đánh giá về Mua xì gà cohiba behike 52,54,56 ở đầu uy tín tại Hà nội, TPHCM, Sài gòn, HN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07476 sec| 2388.828 kb