Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà cohiba

Địa chỉ bán xì gà cohiba tốt nhất 

Lọc sản phẩm

Trong rất nhiều loại xì gà có mặt trên thị trường, xì gà Cohiba là loại xì gà được tìm kiếm hàng đầu. Có được sự yêu thích như thế là do hương vị say lòng, mê hoặc đến từ những lá thuốc chất lượng nhất. Hãy cùng Thegioicigar  tìm hiểu kỹ hơn về những điếu xì gà danh tiếng Cohiba ngay sau đây!

1. Tìm hiểu về Xì gà Cohiba

Cái tên “Cohiba” bắt nguồn từ xa xưa. Đây là tiếng Ấn Độ, với nghĩa là “bó thuốc lá”. Từ mô tả này, đúng với hình dáng ban đầu của điếu xì gà do những thổ dân Hispaniola sử dụng.

Xì gà Hispaniola được làm ra từ những lá thuốc tốt nhất từ các cánh đồng thuốc lá hàng đầu ở vùng Vuelta Abajo của Cuba. Những lá thuốc này trải qua xử lý thủ công hoàn toàn theo công thức độc đáo nên chúng mang hương thơm và mùi vị đặc biệt mà cả thế giới ưa chuộng.

Vào năm 1992, kỷ niệm 500 năm ngày Cristopher Columbus khám phá ra châu Mỹ; Cohiba đã cho ra mắt thị trường 5 sản phẩm dòng Siglo. Mỗi sản phẩm đặc trưng cho 1 thế kỷ. Các sản phẩm bao gồm Siglo I, Siglo II, Siglo III, Siglo IV, Siglo V. Mới đây nhất là sự ra đời của Siglo VI vào năm 2002.

Vào năm 2010, Cohiba tung ra sản phẩm đặc thù với tên Cohiba Behike. Dòng này có 3 kích thước khác nhau, đó là: Cohiba Behike 52, 54, 56. Đây là những điếu xì gà có chất lượng hàng đầu.

Qua quá trình phát triển, Cohiba trở thành thương hiệu danh tiếng hàng đầu, chiếm lĩnh thị trường xì gà thế giới. Sản phẩm xiga Cohiba được xuất đi khắp thế giới, mang đầy đủ tem chống hàng giả, tem xuất khẩu của Cuba, số serial xuất xưởng của nhà máy. Đây là sản phẩm xì gà có sức hút cực lớn với các tín đồ xì gà trên toàn thế giới.

2. Những điều hấp dẫn của Cigar Cohiba

Xì gà Cohiba không phải tự dưng mà nổi tiếng toàn cầu. Sản phẩm được sản xuất với quy trình thủ công, độc đáo riêng biệt. Nó được đánh giá hấp dẫn từ thiết kế vỏ, cấu trúc điếu xì gà và cả hương vị xì gà.

2.1 Thiết kế điếu xì gà đẹp hoàn mỹ

Cigar Cohiba chinh phục tín đồ xì gà vì vẻ ngoài đầy hấp dẫn. Vỏ ngoài liền mạch, phẳng phiu và có một vài gân cứng bảo vệ cấu trúc của điếu xì gà. Xì gà Cohiba nhìn chắc chắn, logo màu ánh vàng, sáng bóng. Cầm điếu Xì gà Cohiba trên tay, bạn sẽ thấy được đẳng cấp của riêng mình.

2.2 Cấu trúc điếu xì gà được làm kỹ lưỡng

Xi ga Cohiba được làm thủ công hoàn toàn. Nó được cuốn kỹ lưỡng từ đầu điếu thuốc đến chân điếu thuốc. Những người thợ thực hiện là các thợ tay nghề cao. Vỏ ngoài của nó hoàn hảo, dày dặn nên tạo ra làn khói dày và mượt mà. Điếu thuốc cháy ổn định, không cần phải châm lại một lần nào.

2.3 Hương vị chuẩn 5 sao

Nếu bạn đã từng hút những điếu xì gà rẻ tiền, bạn sẽ thấy Xì gà Cohiba là một đẳng cấp khác biệt. Hương vị của Xì gà Cohiba kích thích 5 giác quan, làm bạn say đắm. Hương vị chủ đạo của những điếu Cohiba là vị gỗ kết hợp mùi vị của đất, café. Thêm vào đó là chút vị cay, vị mặn để nâng thêm đẳng cấp. Tùy vào dòng xiga Cohiba mà tầng vị sẽ thay đổi với các thành phần khác nhau.  Tuy nhiên, những hương vị cơ bản làm nên tên tuổi của Xì gà Cohiba vẫn luôn hiện hữu.

Hút Cigar Cohiba bạn không chỉ cảm nhận được 1 tầng hương, mà có nhiều tầng hương khác nhau. Tất cả hương vị sẽ hòa quyện một cách hoàn hảo. Đến khi bạn lấy điếu xì gà ra thì các tầng hương vẫn còn đọng lại nhẹ nhàng và sâu lắng.

Sự phức tạp một cách thú vị là cách người ta tả về hương vị của Cohiba. Bạn sẽ khó cưỡng lại những điếu xì gà thương hiệu đẳng cấp này khi đã thử được một lần.

3. Các sản phẩm xì gà Cohiba ngon nhất

Cohiba có nhiều dòng xì gà khác nhau. Tuy nhiên dưới đây là những điếu Cohiba nổi tiếng và được rất nhiều người yêu thích.

3.1 Cigar Cohiba Siglo VI

Cohiba Siglo VI là dòng sản phẩm phù hợp với những ai mới tập hút xì gà. Đây là phiên bản xì gà ra đời năm 2002, thừa kế tinh hoa của những dòng xì gà Siglo trước của nó. Xì gà này được gọi với cái tên thân thuộc khác là “Xích Lô 6”.

0.06524 sec| 2512.977 kb