Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách phân biệt đồng Hublot THẬT - GIẢ?

- Đời Sống
Cách phân biệt đồng Hublot THẬT - GIẢ?
Cách phân biệt đồng Hublot THẬT - GIẢ?
Hiện tại thì đồng hồ Hublot được rất nhiều người biết đến , nhưng mà không ai biết đồng hồ này trên thị trường rất nhiều đồng hồ Fake sau đây choixiga xin hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Hublot thật giả .

Anh bạn tôi đeo một chiếc đồng hồ Hublot đầy tự hào. Tôi ngắm và bảo: "Hàng nhái rồi ông ạ! Tiền đâu mua Hublot đây!". Anh ấy chỉ cười trừ... 
Hublot là thương hiệu đồng hồ thể thao hàng đầu thế giới. Thiết kế khỏe khoắn, khác biệt, đậm tinh thần thể thao khiến bao phái mạnh mê mẩn. Tuy nhiên, cũng chính vì lẽ đó, mỗi sản phẩm của Hublot trở thành đối tượng làm giả, làm nhái của nhiều cơ sở.

Trên thị trường hiện nay tồn tại 2 hình thức nhái Hublot phổ biến: “Fake (giả) rẻ tiền” và “Fake chất lượng cao”.

Đồng hồ Hublot fake rẻ tiền

Dễ dàng có thể nhận ra những chiếc đồng hồ Hublot fake loại này. Bởi mức giá rẻ đáng ngạc nhiên, chỉ có vài trăm đến 2-3 triệu được rao bán tràn lan trên mạng. Trong khi thực tế, đồng hồ Hublot chính hãng là những cỗ máy xa xỉ, với giá trung bình vào khoảng vài trăm triệu đồng.

Đồng hồ Hublot chính hãng - Đắt đến phát ngất!

Về hình thức, những chiếc đồng hồ Hublot fake giá rẻ có thể dễ dàng nhận ra bằng mắt thường. Các đường nét thiếu tinh tế, bề mặt không thật sự nhẵn mịn và xuất hiện các vết xước.

Đặc biệt, điểm đặc trưng của thương hiệu Hublot là thiết kế ốc vít dạng chữ “H”. Đó là điều bắt buộc và tiên quyết trong một sản phẩm Hublot chính hãng. Tuy nhiên, với những phiên bản lỗi giá rẻ, các cơ sở sản xuất thường không chú trọng điều này. Thay vào đó, họ sử dụng những dạng vít thông thường.

Bạn có thể theo dõi hình ảnh dưới đây:

Đồng hồ Hublot super fake - Nhái tinh vi

 

Những mẫu đồng hồ fake Hublot được liệt vào danh sách “nhái tinh vi” mắt thường rất khó phân biệt bởi chúng được gia công kỹ lưỡng hơn cũng sử dụng những mánh khóe làm giả siêu tinh vi. Điển hình như việc sử dụng ốc vít chữ “H” và các đường nét, bề mặt khá nhẵn mịn.

Tuy nhiên, đã là đồng hồ fake thì khó tránh khỏi những sai sót.

Trên đây choixiga đã hướng dẫn các bạn xem xét phân biệt đồng hồ Hublot thật giả , 


0 bình luận, đánh giá về Cách phân biệt đồng Hublot THẬT - GIẢ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04775 sec| 2367.672 kb