Chat hỗ trợ
Chat ngay

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ ROLEX TRUNG QUỐC (FAKE) VÀ ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG

- Đời Sống
HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ ROLEX TRUNG QUỐC (FAKE) VÀ ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG
HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ ROLEX TRUNG QUỐC (FAKE) VÀ ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG
Rolex nổi tiếng về độ tinh xảo, đẳng cấp trên toàn thế giới. Giá của một chiếc đồng hồ Rolex ít khi nào được bán ra dưới tám con số 0. Chính vì thế nên việc làm giả (Fake) đồng hồ Rolex mang lại một khoản lợi nhuận khủng cho những gian thương. Những chiếc đồng hồ Rolex Trung Quốc này trị giá rơi vào khoảng 300 – 500$ thậm chí còn rẻ hơn.

Vì thế CHOIXIGA Làm một bài nhỏ tổng kết những dấu hiệu nhận biết đồng hồ Rolex thật để các khách hàng có thể chuẩn bị trước khi tìm mua. Một vài lời khuyên cho các tín đồ của đồng hồ Rolex trước khi quyết định tìm cho mình một chiếc đồng hồ mang thương hiệu nổi tiếng này.

Số series

Dãy số series được khắc bằng mũi khắc kim cương nên nét chữ bén, gọn, sáng, điều mà các loại mũi khắc rẻ tiền của đồng hồ Rolex Trung Quốc không thể nào sánh bằng.

Phần mặt số đồng hồ Rolex

Form chữ và logo của Rolex tinh xảo, sắc nét hơn hẳn như ảnh dưới. (Ảnh giữa là hàng thật)

Vành đai xung quanh mặt số

Vành đai xung quanh đồng hồ Rolex được khắc tên thương hiệu “ROLEX”. Các đồng hồ super fake cũng làm điều này. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ hình trên bạn có thể phân biệt được: các nét chữ của đồng hồ thật rất sắc nét, chi tiết, vết khắc vừa đủ không ăn sâu nhưng vẫn thấy rõ. Bạn có thể nhìn vào chữ “R” của hình trên để phân biệt dễ dàng hơn.

Kim đồng hồ

Đối với một số dòng đặc biệt như Yacht-Master thì kim đồng hồ phải to rõ như hình bên trái. Còn nhỏ và gọn như hình bên phải sẽ là hàng giả.

Phần kính xem ngày

Đây là một trong số những đặc điểm khó có thể làm giả của các dòng đồng hồ Rolex, vì vậy gần như tất cả các mẫu đồng hồ giả đều sẽ bỏ qua chi tiết này và hiển thị ngày tháng ở kích cỡ thông thường. Theo như nhà sản xuất cho biết thì lịch ngày được phóng lớn lên 2,5 lần để cho dễ dàng quan sát.

Bộ máy đồng hồ - Logo siêu nhỏ trên đồng hồ

Từ năm 2002, Rolex cho thêm một chi tiết nhỏ trên những dòng đồng hồ của mình, với việc in huy hiệu “vương miện” bằng axit lên bề mặt đồng hồ, tại vị trí 6 giờ, khá tinh tế và khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Bạn có thể đưa mặt đồng hồ theo hướng ánh sáng mặt trời đang chiếu để nhìn thấy logo này rõ ràng. Chắc chắn, ít hoặc không có chiếc đồng hồ Rolex Trung Quốc nào có được chi tiết tinh tế này.

Ngoài ra, nếu chú ý lắng nghe, bạn sẽ nghe thấy các tiếng kêu do ma sát bánh răng từ chiếc đồng hồ Rolex giả. Đồng hồ Rolex không phát ra tiếng kêu khi hoạt động. Do đồng hồ Rolex Trung Quốc sử dụng những bánh răng không chất lượng nên phát ra tiếng kêu, nên có thể giúp bạn phát hiện ra đồng hồ giả khá dễ dàng.

Trên đây là một số dấu hiệu phân biệt giữa đồng hồ Rolex chính hãng và đồng hồ Rolex Trung Quốc. Hy vọng với những chia sẻ trên đây quý khách hàng sẽ không còn nhầm lẫn khi mua đồng hồ Rolex nữa. Nếu còn bất kỳ thắc mắc hay vấn đề gì liên quan đến đồng hồ khách hàng có thể ALO 0962988522 để được tư vấn thêm về đồng hồ , rượu vang và xì gà 

 


0 bình luận, đánh giá về HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ ROLEX TRUNG QUỐC (FAKE) VÀ ĐỒNG HỒ ROLEX CHÍNH HÃNG

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05393 sec| 2377.625 kb