Chat hỗ trợ
Chat ngay

Thời gian hút điếu xì gà phụ thuộc vào kích thước điếu xì gà?

- Đời Sống
Thời gian hút điếu xì gà phụ thuộc vào kích thước điếu xì gà?
Thời gian hút điếu xì gà phụ thuộc vào kích thước điếu xì gà?
Mỗi loại xì gà đều có kích thước khác nhau việc chọn lựa một loại xì gà phụ thuộc rất nhiều vào khoảng thời gian mà các bạn có để hút thuốc. Người ta thường băn khoăn là Thời gian hút phụ thuộc vào kích thước điếu xì gà? Để có được thông tin bổ ích nhất Habanos.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu về vấn đề này

1. Kích thước và hình dạng điếu xì gà

Hình dạng điếu xì gà truyền thống, kích thước khác nhau từ rất nhiều thương hiệu. Vì vậy điều quan trọng là để mô tả xì gà bởi kích thước của chúng, đó là sử dụng chiều dài, đường kính và sử dụng hình dạng là dễ dàng nhất.

Nhiều nhà sản xuất xì gà từ các bộ phận khác nhau của thế giới giải thích kích thước xì gà theo cách riêng của họ.Ngoài ra, không có sự tương ứng giữa kích thước của một điếu xì gà và sức mạnh của nó, tất cả phụ thuộc những gì pha trộn các nhà sản xuất sử dụng trong các điếu xì gà.

Ví dụ, một điếu xì gà lớn được thực hiện với thuốc lá nhẹ là êm dịu, trong khi một điếu xì gà mini nhỏ làm từ thuốc lá có hương vị mạnh là mạnh mẽ.

Các kích thước vòng xì gà là độ dày, hoặc đường kính của một điếu xì gà. Nó được đo bằng 64ths của một inch. Bạn có thể nhận được một ý tưởng về đường kính của điếu xì gà của bạn trong inch bằng cách lấy kích thước vòng và chia cho 64.

ích thước điếu xì gà được sản xuất dựa trên yếu tố thời gian thưởng thức, sức mạnh và sắp xếp hương vị. Cho nên bạn có thể thấy một điếu xì gà rất to, rất dài hay ngược lại là một điếu rất nhỏ, ngắn,… hay những điếu rất nhỏ và dài dạng điếu Panatela mà điển hình Co

2. THỜI GIAN HÚT PHỤ THUỘC VÀO KÍCH THƯỚC ĐIẾU XÌ GÀ?

Nếu là người bận rộn ít thời gian và hay phải di chuyển thì các bác nên chọn loại xì gà mini hoặc xì gà điếu nhỏ là phù hợp nhất. VD như Cohiba Mini, Cohiba Club, , Cohiba Pequenos, Jose Cazadores, Hupmann Haft Corona v.v . Với các loại này các bác có thể hút trong khoảng 10 phút đến 40 phút cho 1 điếu. Phù hợp cho cafe buổi sáng hoặc nghỉ giải lao giữa giờ.

Với một điếu xì gà tiêu chuẩn cỡ Robusto như ZINO , TRINIDAD , RAMON , MONTECRISTO , EXQUISITOS , BOSSNER , BOLIVAR …. thì thường các bác sẽ mất tầm 45 phút cho 1 điếu. Và với những size thuốc to hơn như Churchill hay Torpedo thì còn cần lâu hơn từ 1 tiếng đến 2 tiếng. Nếu hút xì gà sau bữa ăn hoặc trước khi đi ngủ thì size Churchill hoàn toàn phù hợp.

hiba có dòng Lacero,…
Hình dạng điếu xì gà được mô tả như một trong hai parejos (thẳng mặt) hoặc figurados (được định dạng) . Từ một trong hai hình dạng, sau đó chúng được xác định với tên gọi khác nhau trong một trong hai loại hình dạng.

Lưu ý là với 1 điếu thuốc nên hút 1 lần cho hết. Nếu muốn giữ lại thì phải dùng dao để cắt xì gà đi và thổi hết khói ra, bảo quản riêng chứ không nên để cùng với thuốc khác.


0 bình luận, đánh giá về Thời gian hút điếu xì gà phụ thuộc vào kích thước điếu xì gà?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05430 sec| 2368.891 kb