Chat hỗ trợ
Chat ngay

Aganorsa bổ sung ngư lôi khổng lồ vào tuyến JFR Lunatic Maduro

- Kiến thức Xì gà
Aganorsa bổ sung ngư lôi khổng lồ vào tuyến JFR Lunatic Maduro
Aganorsa bổ sung ngư lôi khổng lồ vào tuyến JFR Lunatic Maduro
Aganorsa Leaf đang bổ sung một ngư lôi lớn cho thương hiệu JFR Lunatic Maduro của mình và dự kiến ​​sẽ đến tay các nhà bán lẻ vào đầu tuần tới. Được mệnh danh là El Grande, con vật khổng lồ được bọc trong bóng tối này có kích thước 5 1/2 inch x 80 vòng đo.

mới có giá bán lẻ đề xuất là 9,10 đô la và ban đầu sẽ được bán thông qua các thành viên bán lẻ của Hiệp hội xì gà cao cấp (PCA) thông qua Trung tâm sản phẩm mới của tổ chức. Một phần doanh thu sẽ được quyên góp để giúp tài trợ cho PCA. Sau tháng đầu tiên có mặt trên thị trường, El Grande sẽ đến tay tất cả các nhà bán lẻ.

“PCA cung cấp hỗ trợ quan trọng cho các nỗ lực vận động hành lang của chúng tôi ở cả cấp tiểu bang và liên bang và vì vậy, chúng tôi cảm thấy việc tung ra Lunatic El Grande thông qua PCA sẽ giúp ích trong những nỗ lực đó” Terence Reilly, phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị tại Aganorsa Leaf cho biết.

Thương hiệu JFR Lunatic được biết đến với những loại thuốc hút khủng có đồng hồ đo vòng 60, 70 và 80. Xì gà trong dòng Maduro được bao bọc trong một bao bì San Andrés maduro của Mexico , với phần còn lại của thuốc lá từ các trang trại ở Nicaragua thuộc sở hữu của Aganorsa .

Giống như phần còn lại của dây chuyền, JFR Lunatic El Grande Maduro được sản xuất tại nhà máy Aganorsa Leaf ở Nicaragua và được vận chuyển theo hộp 28 chiếc.


0 bình luận, đánh giá về Aganorsa bổ sung ngư lôi khổng lồ vào tuyến JFR Lunatic Maduro

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07697 sec| 2360.359 kb