Chat hỗ trợ
Chat ngay

AJ Fernandez bắt tay General Cigar sản xuất dòng xì gà mới

- Kiến thức Xì gà
AJ Fernandez bắt tay General Cigar sản xuất dòng xì gà mới
AJ Fernandez bắt tay General Cigar sản xuất dòng xì gà mới
General Cigar đã tiến hành hợp tác với Nhà sản xuất xì gà AJ Fernandez đã cùng tạo ra Hoyo La Amistad. Đây là một loại xì gà phiên bản giới hạn khiến giới mộ “xì gà” cảm thấy vô cùng thích thú và muốn sở hữu ngay lập tức.

General đã tiến hành hợp tác với Nhà sản xuất xì gà AJ Fernandez đã cùng tạo ra Hoyo La Amistad. Đây là một loại xì gà phiên bản giới hạn khiến giới mộ “xì gà” cảm thấy vô cùng thích thú và muốn sở hữu ngay lập tức.

Dòng xì gà phiên bản giới hạn này được sản xuất tại Tabacalera AJ Fernandez Cigars de Nicaragua và có sự pha trộn giữa giấy gói Habano sẫm màu của Ecuador và sự kết hợp táo bạo của thuốc lá Nicaragua từ Estelí, Condega và Jalapa. Đây là những cảm nhận của Fernandez khi nói về dòng xì gà mới mà anh ấy sản xuất. Fernandez chính là một người Cuba hiện đang sản xuất xì gà tại Nicaragua. Ông lớn lên rất gần trang trại Hoyo de Monterrey và luôn yêu thích thương hiệu này

General dự kiến ​​xì gà Hoyo La Amistad sẽ có mặt trên thị trường vào đầu tháng 9 và sẽ phát hành 4 kích cỡ khác nhau đó chính là: Rothschild, 4 1/2 inch x 50 ring gauge; Robusto, 5 x 54; Toro, 6 x 50; và Gigante, 6 x 60. Giá bán lẻ của những dòng sản phẩm này đều từ ​​$ 6,49 đến $ 7,99.

Cohiba medio Siglo Cohiba Piramides Extra Cohiba Piramides Extra Tubos

Alan Willner, Phó chủ tịch General Cigar cho biết: AJ Fernandez có những đặc tính là hiện thân cho thương hiệu Hoyo. Chính niềm đam mê của AJ Fernandez với xì gà đã khiến cho General Cigar đồng ý hợp tác với anh ấy.


0 bình luận, đánh giá về AJ Fernandez bắt tay General Cigar sản xuất dòng xì gà mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07212 sec| 2359.641 kb