Chat hỗ trợ
Chat ngay

Aladino Cameroon bổ sung thêm dòng sản phẩm mới

- Kiến thức Xì gà
Aladino Cameroon bổ sung thêm dòng sản phẩm mới
Aladino Cameroon bổ sung thêm dòng sản phẩm mới

Những người hâm mộ xì gà Honduras dài và mỏng có một cái gì đó để mong đợi trong mùa xuân này. Công ty Thuốc lá JRE đang bổ sung thêm một lưỡi mác vào dòng Aladino Cameroon của mình và các nhà bán lẻ có thể mong đợi kích thước mảnh mai sẽ ra mắt vào tháng Năm.

Được bán lẻ với giá 8 đô la mỗi chiếc, Aladino Cameroon Elegante có kích thước 7 inch x 38 vòng đo và được bọc trong một chiếc lá che hạt giống Cameroon được trồng ở Honduras. Giống như màng bọc thực phẩm, chất kết dính Corojo và chất độn được trồng trong các trang trại của gia đình Eiroa ở Thung lũng Jamastran . Theo công ty, giấy gói đã có tuổi đời được hai năm.

Đây không phải là lần đầu tiên JRE thêm panetela vào danh mục đầu tư của mình, vì kích thước Elegante đã là một phần của dòng Aladino và Maduro ban đầu.

Dòng Aladino Cameroon được phát hành vào tháng 6 năm 2020 với ba loại vitolas: Robusto, Super Toro và Lonsdale.

Được sản xuất tại nhà máy Fabrica de Puros Aladino SA ở Honduras, Elegante có trong hộp 20 điếu. đã được phát hành vào tháng 12 thông qua một nhà bán lẻ ở Dallas, nhưng sẽ chính thức ra mắt tại triển lãm thương mại T obacco Plus Expo sắp tới ở Las Vegas .


0 bình luận, đánh giá về Aladino Cameroon bổ sung thêm dòng sản phẩm mới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08248 sec| 2356.609 kb