Chat hỗ trợ
Chat ngay

Alec Bradley nuôi công nhân xì gà ở Honduras vượt qua khủng hoảng coronavirus

- Kiến thức Xì gà
Alec Bradley nuôi  công nhân xì gà ở Honduras vượt qua khủng hoảng coronavirus
Alec Bradley nuôi  công nhân xì gà ở Honduras vượt qua khủng hoảng coronavirus
Kể từ khi Honduras tuyên bố khóa cửa đối với các doanh nghiệp không quan trọng như các nhà máy sản xuất xì gà do coronavirus, công dân của đất nước này chỉ được phép ra khỏi nhà trong các phân khúc dựa trên số nhận dạng. Điều này đã làm cho việc có được các mặt hàng thiết yếu như thực phẩm và các sản phẩm vệ sinh trở nên khó khăn, đặc biệt là khi Honduras là một quốc gia đang phát triển, nơi hầu hết mọi người có thể tích lũy tài khoản tiết kiệm bền vững.

Để giúp những người lao động chịu trách nhiệm sản xuất xì gà của họ ở Honduras, Alec Bradley quyết tâm nuôi 700 gia đình bốn người trong suốt 30 ngày. Nhà máy Raices Cubanas, nơi sản xuất hầu hết các nhãn hiệu Alec Bradley, nằm ở Danlí, một khu vực miền núi tươi tốt, nổi tiếng với nghề xì gà. Thông qua các kết nối trong khu vực, công ty đã có thể mua tất cả các mặt hàng chủ lực cần thiết từ một nhà phân phối thực phẩm địa phương. Điều này bao gồm trứng, gạo, ngô, đậu, dầu, đường, các sản phẩm vệ sinh và nhiều hơn nữa.

Nỗ lực đòi hỏi một nỗ lực hợp tác. Để bảo quản trứng đúng cách, nhà máy đã chuyển đổi tủ đông thuốc lá thành máy làm mát, trong khi các mặt hàng chủ lực khác được giao và chia thành bao tải, sẵn sàng để nhặt. Ngoài ra, các tài xế đã phân phối hàng hóa cần thiết cho nông dân và công nhân nhà máy sản xuất hộp. Vì công ty cũng chăm sóc một trường học địa phương cho những trẻ em kém may mắn, họ cũng bỏ đi đồ dùng cho gia đình của trẻ em và nhân viên của trường.

Bất kỳ công nhân nào không thể lấy đồ của họ, chúng tôi đang sắp xếp để giao thức ăn trực tiếp cho họ. Chúng tôi cũng có một số công nhân lớn tuổi đã làm việc cho chúng tôi trong nhiều năm, không còn làm việc với nhà máy nữa, mà chúng tôi đang cố gắng chăm sóc, ông Alan Rubin, người sáng lập Alec Bradley cho biết.

Thương hiệu Alec Bradley, có Prensado Churchill năm 2011 giành được xì gà của năm, bắt đầu mua sắm các điều khoản vào ngày 30 tháng 3 và thực hiện phân phối của họ vào ngày 6 tháng 4. Cần cung cấp viện trợ cho đến đầu tháng Năm.

 


0 bình luận, đánh giá về Alec Bradley nuôi công nhân xì gà ở Honduras vượt qua khủng hoảng coronavirus

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04920 sec| 2361.867 kb