Chat hỗ trợ
Chat ngay

Arturo Fuente mở rộng nhà phân phối ở Tây Ban Nha

- Kiến thức Xì gà
Arturo Fuente mở rộng nhà phân phối ở Tây Ban Nha
Arturo Fuente mở rộng nhà phân phối ở Tây Ban Nha
Xì gà Arturo Fuente đã mở rộng dấu ấn quốc tế của mình. Tuần này, Arturo Fuente International đã thành lập quan hệ đối tác phân phối với La Casa del Tabaco (LCT) của Tây Ban Nha, sẽ bắt đầu nhập khẩu và phân phối xì gà Arturo Fuente cho thị trường Tây Ban Nha.

Chúng tôi đã không có nhà phân phối ở Tây Ban Nha trong nhiều năm,” Jeremiah Meerapfel, chủ tịch của Arturo Fuente International, nói với  Aficionado . Tây Ban Nha có lịch sử tiêu thụ xì gà lâu đời và quốc gia này theo truyền thống được xếp hạng là một trong những thị trường tiêu thụ xì gà thủ công lớn hơn, đặc biệt là người Cuba, mặc dù một thị trường đã cho thấy sự phổ biến đối với những loại thuốc hút ít tốn kém hơn.

Xem thêm giá sản phẩm : Siglo 6 , Cohiba behike 52, cohiba behike 54, cohiba behike 56 , Siglo 6 tubos 

La Casa del Tabaco ra đời từ năm 2015 và phân phối một số thương hiệu không phải của Cuba ở Tây Ban Nha, trong số đó có EP Carrillo , My Father ,  Tatuaje  và Oliva . Nó sẽ phân phối xì gà Fuente một cách riêng biệt, thông qua một lực lượng bán hàng nhỏ tập trung độc quyền vào thương hiệu Dominica.

Aitor Zapata của La Casa del Tabaco cho biết: “Điều quan trọng là thương hiệu phải được xử lý riêng biệt,” Aitor Zapata của La Casa del Tabaco, người đã gọi Fuente là “viên ngọc quý của ngành công nghiệp xì gà cao cấp”.

Công ty Tây Ban Nha sẽ bắt đầu bán một số lượng hạn chế sản phẩm Fuente ở Tây Ban Nha bắt đầu từ tháng 5, và kế hoạch là tăng số lượng sản phẩm Fuente để bán ở Tây Ban Nha vào cuối năm nay.


0 bình luận, đánh giá về Arturo Fuente mở rộng nhà phân phối ở Tây Ban Nha

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06200 sec| 2360.578 kb