Chat hỗ trợ
Chat ngay

ASYLUM HỢP TÁC VỚI BIGTIME TOMMIE CHO XÌ GÀ MỚI

- Kiến thức Xì gà
ASYLUM HỢP TÁC VỚI BIGTIME TOMMIE CHO XÌ GÀ MỚI
ASYLUM HỢP TÁC VỚI BIGTIME TOMMIE CHO XÌ GÀ MỚI
Asylum Cigars đã hợp tác với Tommie Romola, được biết đến nhiều hơn với tên gọi BigTime Tommie , cho một loại xì gà mới có tên Romola.

The Asylum 13 BigTime Tommie là một chiếc áo choàng có kích thước 7 x 70 của Nicaragua mà công ty mô tả là "trung bình đến toàn thân". Nó có giá 13 đô la và có trong hộp 30 điếu xì gà.

Nó xuất hiện vì tình yêu của Romola dành cho Asylum 13 7 x 70. Điều đó bao gồm các lần xuất hiện vào năm 2017 trên "America's Got Talent", nơi Romola xuất hiện trong khi cháu trai của anh, Sal Valentinetti, biểu diễn trong chương trình. Trong các cảnh, có thể thấy Romola đang cầm một điếu xì gà. Trong một cảnh , có thể thấy Nick Cannon - một người thuyết trình trong chương trình - đang cầm một chiếc 7 x 70 không có nhãn hiệu.

“Vì vậy, trong một vài năm, tôi đã cố gắng để có được Ahold của anh ta,” Tom Lazuka, người sáng lập Asylum , để nói halfwheel . “Cuối cùng thì tôi đã ở Smoke Inn ở Delray Beach, Fla. Nói chuyện với Vincent (Prestigiacomo), chủ sở hữu. Và anh ấy giống như 'ồ, tôi là bạn tốt của BigTime Tommie. Hãy gọi cho anh ấy ngay bây giờ. '”

Sau khi kết nối với Romola, Asylum bắt đầu làm việc với dự án trở thành BigTime Tommie của Asylum 13. Nó ra mắt tại một sự kiện ở Bãi biển Smoke Inn Delray, mà Lazuka mô tả có thể là điếu xì gà 7 x 70 được hút nhiều nhất tại một thời điểm; ông ước tính có 200 người hút xì gà cỡ lớn.

Nhiều sự kiện hơn được lên lịch với Ramolo và có kích thước 6 x 60 được lên kế hoạch cho tương lai.

Romola nổi tiếng bao gồm vai diễn trong “Carfellas”, một chương trình truyền hình thực tế được phát sóng trên Discovery vào năm 2011. Kể từ đó, anh ấy đã có được gần 400.000 người theo dõi trên Instagram và xuất hiện trên các chương trình truyền hình khác như “America's Got Talent” và “Desus & Mero. ”

 


0 bình luận, đánh giá về ASYLUM HỢP TÁC VỚI BIGTIME TOMMIE CHO XÌ GÀ MỚI

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05147 sec| 2359.813 kb