Chat hỗ trợ
Chat ngay

AVO IMPROVISATION 2021 lùi kế hoạch ra mát vào tháng sau

- Kiến thức Xì gà
AVO IMPROVISATION 2021 lùi kế hoạch ra mát vào tháng sau
AVO IMPROVISATION 2021 lùi kế hoạch ra mát vào tháng sau
Trong hầu hết 20 năm qua, vào mỗi tháng 3, thương hiệu AVO đã phát hành một phiên bản giới hạn để vinh danh sinh nhật của người sáng lập quá cố của thương hiệu, Avo Uvezian.

Năm nay, phiên bản giới hạn đó — AVO Improvisation LE21 — sẽ ra mắt vào ngày 22 tháng 3. Đó là một vòng hào quang kép 7 1 2 / x 50 sử dụng màng bọc và chất kết dính của Ecuador với bốn loại thuốc lá Dominica trong chất độn.

Giá được đặt là $ 16 cho mỗi điếu xì gà và nó được giới hạn ở 4.550 hộp 20. Đối với thị trường Hoa Kỳ, sẽ có 2.500 hộp được phát hành.

Lana Fraser, giám đốc tiếp thị và bán lẻ tại Davidoff of Geneva USA, cho biết: “Bao bì AVO Improvisation 2021 được thiết kế để tôn vinh vai trò của đồng trong cả nghệ thuật và âm nhạc trong nhiều thế kỷ”. “Hình dạng của điếu xì gà lấy cảm hứng từ lịch sử vượt thời gian và nổi tiếng của dòng AVO và Dòng AVO cải tiến mang tính biểu tượng. Trong khi chúng tôi tôn vinh cả Kỷ niệm 20 năm của những phiên bản giới hạn này và kỷ niệm 95 năm của chính nhà soạn nhạc, Double Corona phản ánh độ dài và tác động của những cột mốc này. "


0 bình luận, đánh giá về AVO IMPROVISATION 2021 lùi kế hoạch ra mát vào tháng sau

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05830 sec| 2354.211 kb