Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bạn có thể thưởng thức một điếu xì gà ngon ở đâu?

- Kiến thức Xì gà
Bạn có thể thưởng thức một điếu xì gà ngon ở đâu?
Bạn có thể thưởng thức một điếu xì gà ngon ở đâu?
Thật không may cho những người hâm mộ xì gà, việc đàn áp hút thuốc ở những nơi công cộng đã khiến bạn khó tìm được một không gian bên ngoài nhà riêng của một người khác để thưởng thức một điếu xì gà ngon. Các lệnh cấm hút thuốc trên khắp thế giới - mặc dù đáng chú ý nhất là ở Hoa Kỳ - đã đưa một bộ giảm xóc vào sở thích tuyệt vời của việc thu thập và thưởng thức xì gà. Đã qua rồi những ngày bạn có thể thắp sáng sau bữa ăn tại một nhà hàng sang trọng, và thậm chí tận hưởng sở thích của bạn trong một không gian ngoài trời như công viên công cộng có thể thu hút sự tham gia của những người xung quanh bạn. May mắn thay, có một vài nơi còn lại nơi mà nó hoàn toàn chấp nhận được để thưởng thức một ngụm whisky

Bars xì gà và phòng chờ
Bạn không chỉ có thể thưởng thức một điếu xì gà hảo hạng trong một câu lạc bộ đặc biệt, quán xì gà hay phòng chờ, mà bạn còn có thể ở trong một công ty tốt. Các cơ sở đặc sản này tồn tại với lý do duy nhất là cho người hâm mộ xì gà một nơi để tụ tập và tận hưởng sở thích của họ mà không bị phán xét hay giới hạn. Thường phục vụ một loạt các loại thực phẩm và đồ uống nhẹ, những không gian này tồn tại rải khắp thế giới. Cho dù bạn muốn ngồi và đắm mình trong vinh quang của việc tìm thấy người của bạn hay bạn muốn ghé vào để uống mà không sợ phán xét về việc hút thuốc, quán xì gà, phòng chờ và câu lạc bộ là nơi bạn nên đến.

Cửa hàng xì gà
Các cửa hàng xì gà thường được miễn bất kỳ lệnh cấm hút thuốc nào - mặc dù không phải lúc nào cũng vậy. Và nó hoàn toàn tùy thuộc vào sự quản lý của việc quản lý về việc có được phép hút thuốc trong cửa hàng xì gà hay cửa hàng thuốc lá hay không. Một số don don muốn có trách nhiệm với lửa trực tiếp trong cửa hàng của họ. Chặn quản lý quá thận trọng hoặc luật pháp địa phương quá hạn chế, có một cơ hội rất tốt bạn có thể thưởng thức một điếu xì gà ngon ngay tại nơi bạn mua nó. Mặc dù nó không hòa đồng như một quán xì gà hay phòng chờ, nhưng bạn vẫn có cơ hội gặp gỡ những người cùng sở thích và chia sẻ một cuộc trò chuyện về những điểm tốt hơn của sở thích hoặc tin tức trong ngày. Cửa hàng xì gà là một địa điểm lý tưởng để ghé thăm nếu bạn không có thời gian hoặc không muốn bị sa lầy với nghi thức hoặc trang trí của việc đến thăm câu lạc bộ xì gà hoặc quán bar.

Câu lạc bộ giải trí tư nhân khác
Một số câu lạc bộ tư nhân ngoài quán xì gà và phòng hút thuốc cho phép hút thuốc trong khi luật pháp địa phương cho phép. Ví dụ, một số câu lạc bộ đồng quê, câu lạc bộ quý ông và câu lạc bộ đêm có giải trí dành cho người lớn thường được miễn trừ luật hút thuốc và có thể cho phép khách hàng và khách quen sáng lên. Câu lạc bộ đêm có thể hoặc không cho phép hút thuốc, tùy thuộc vào quyền hạn quản lý và quyền quản lý.


0 bình luận, đánh giá về Bạn có thể thưởng thức một điếu xì gà ngon ở đâu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05355 sec| 2366.055 kb