Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bảo quản xì gà bằng ống nhôm tubos có ổn không ?

- Kiến thức Xì gà
Bảo quản xì gà bằng ống nhôm tubos có ổn không ?
Bảo quản xì gà bằng ống nhôm tubos có ổn không ?
Ống xì gà là thiết bị kỳ diệu và khi được niêm phong đúng cách tại nhà máy, chúng sẽ giữ cho xì gà ẩm bên ngoài máy làm ẩm trong một thời gian khá lâu. Vấn đề là, chúng không phải lúc nào cũng được niêm phong đúng cách.

Những người buôn bán xì gà giỏi sẽ cho phép người mua hàng mở hộp xì gà trước khi mua để xem xét bên trong. Một người đam mê sành điệu có thể mở ống xì gà để xem kỹ bên trong, sau đó đóng lại ống.

Bây giờ con dấu của nhà máy đã bị hỏng, ống sẽ không còn hiệu quả trong việc giữ ẩm cho xì gà nếu nó rời khỏi máy làm ẩm. Ngay cả khi hộp chưa được mở, luôn có khả năng là ống chưa được niêm phong đúng cách.

Xem thêm giá sản phẩm Cohiba Siglo 6Toscanello Rosso Machiato , Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56

Lời khuyên của chúng tôi là bảo quản xì gà dạng ống trong tủ giữ ẩm thay vì để chúng bị khô. Nếu bạn muốn đảm bảo không khí được làm ẩm có thể lưu thông quanh ống xì gà, hãy tháo phần cuối của tubo trước khi đặt vào máy tạo ẩm.

Trước đây, người ta thường nghĩ rằng tubos được sử dụng bởi các nhà sản xuất xì gà cố gắng che giấu những điếu xì gà có khiếm khuyết về thị giác, nhưng ngày nay điều này phần lớn là sai. Trên thực tế, tubos thường đạt điểm cao trong các lần nếm thử của chúng tôi , thêm bằng chứng rằng khả năng lưu trữ tubo và hiệu suất xì gà không nhất thiết phải có mối liên hệ với nhau.

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/Choixigavn2020/  

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://youtube.com/choixiga

  6. Tiktok: www.tiktok.com/@choixiga 


0 bình luận, đánh giá về Bảo quản xì gà bằng ống nhôm tubos có ổn không ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07638 sec| 2361.148 kb