Chat hỗ trợ
Chat ngay

Bật lửa xì gà có gì đặc biệt? - Chơi Xì Gà Tư Vấn Online

- Kiến thức Xì gà
Bật lửa xì gà có gì đặc biệt? - Chơi Xì Gà Tư Vấn Online
Bật lửa xì gà có gì đặc biệt? - Chơi Xì Gà Tư Vấn Online
Lựa chọn đúng phụ kiện xì gà sẽ giúp cho người đam mê loại thuốc này có trải nghiệm tốt nhất và tận hưởng được trọn vẹn sự thăng hoa khi hút xì gà. Trong phạm vi bài viết này, Xì gà sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về bật lửa xì gà? Có thể sử dụng bật lửa thường để hút xì gà hay không?

Lựa chọn đúng phụ kiện xì gà sẽ giúp cho người đam mê loại thuốc này có trải nghiệm tốt nhất và tận hưởng được trọn vẹn sự thăng hoa khi hút xì gà. Trong phạm vi bài viết này, Chơi Xì Gà sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về bật lửa xì gà? Có thể sử dụng bật lửa thường để hút xì gà hay không?

Có thể sử dụng bật lửa thường để hút xì gà không?

Trên thực tế thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng bật lửa thường để hút xì gà. Và đây cũng chính là cách nhiều người mới tập hút xì gà sử dụng để châm lửa cho điếu xì gà. Nhưng nếu như là người hút xì gà lâu năm  thì sẽ không sử dụng bật lửa thường để hút xì gà mà thay thế bằng bật lửa khò vì một số lý do sau đây:

Có thể sử dụng bật lửa thường để hút xì gà không?

Bạn cũng biết là mỗi điếu xì gà thường có kích thước lớn hơn điếu thuốc thông thường rất nhiều. Nếu sử dụng bật lửa thường để châm lửa sẽ rất khó để cháy, bạn cũng không thể châm ngọn lửa ra gỗ hay một tờ giấy để mồi lửa cho xì gà. Vì làm như vậy sẽ làm mất đi hương vị hấp dẫn vốn có của điếu xì gà. Sử dụng bật lửa khò giúp khắc phục được nhược điểm này. Với ngọn lửa mạnh và bền giúp châm xì gà nhanh, không tốn thời gian.

Bật mí: Cohiba siglo 6 là mẫu xì gà được nhiều người ưu thích nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, ngọn lửa được tạo ra bởi bật lửa khò thường ít tạo khói, bảo vệ sức khỏe người sử dụng và quan trọng là không làm ảnh hưởng đến hương vị nguyên bản của điếu xì gà.

Có thể sử dụng bật lửa thường để hút xì gà không?

Để phục vụ mục đích châm lửa cho điếu xì gà tốt nhất, bật lửa khò có cấu tạo chuyên biệt. Bật lửa khò cũng có phần rỗng để chứa nguyên liệu và bộ phận tạo lửa như bật lửa thường. Nhưng khác với bật lửa thường là bật lửa khò sử dụng nguyên liệu ga, khi đốt lên cho ngọn lửa màu xanh nhạt và ít tạo khói hơn. Những người có kinh nghiệm hút xì gà cũng đưa ra lời khuyên cho người mới là chỉ nên sử dụng bật lửa ga để châm lửa cho điếu xì gà  vì sẽ không ảnh hưởng đến hương vị nguyên bản của điếu xì gà. 

Những bộ phận cơ bản của bật lửa xì gà?

Một chiếc bật lửa xì gà sẽ bao gồm những bộ phận như số ngọn lửa khò, bình chứa ga, cửa sổ soi ga, nút điều chỉnh ga to nhỏ, van bơm ga.

Những bộ phận cơ bản của bật lửa xì gà?

Số ngọn lửa khò càng nhiều thì việc châm lửa cho điếu xì gà càng nhanh chóng. Ví dụ như bật lửa xì gà 1 tia sẽ có 1 đầu khò, bật lửa 3 tia sẽ tương ứng với 3 đầu khò. 

Bình chứa ga của bật lửa xì gà cũng giống như bật lửa thường. Tuy nhiên phần chứa nhiên liệu của bật lửa xì gà lớn hơn nhiều so với bật lửa thường.

Tham khảo: Xì gà Cohiba Siglo 6 VI Tubos – Hộp 03 điếu

Không phải tất cả các loại bật lửa xì gà đều có cửa sổ soi ga mà chỉ có một số bật lửa được thiết kế một phần trong suốt có tác dụng giúp người dùng soi được phần ga bên trong.

Tùy thuộc vào mức độ sử dụng, điều kiện sử dụng cũng như kích thước của điếu xì gà mà người dùng có thể điều chỉnh nút điều chỉnh ga này nằm dưới đáy của bật lửa. Chúng thường có kí hiệu + và –

Những bộ phận cơ bản của bật lửa xì gà?

Cuối cùng chính là van bơm ga. Ở một số loại bật lửa khò có van bơm ga và nút điều chỉnh to nhỏ được tách riêng. Nhưng hầu hết các dòng bật lửa xì gà tích hợp hai bộ phận này lại với nhau để đem đến sự tiện lợi, tính thẩm mĩ cho người sử dụng.

Hướng dẫn lựa chọn bật lửa xì gà phù hợp

Trên thực tế thì ngọn lửa châm xì gà có ảnh hưởng vô cùng lớn đến hương vị của điếu xì gà. Hút xì gà cũng cần có các phụ kiện đặc trưng để hút xì gà. Cách tốt nhất để bạn lựa chọn được bật lửa khò chất lượng thì mua hàng tại những địa chỉ bán phụ kiện xì gà uy tín, có cam kết bảo hành rõ ràng.

Hướng dẫn lựa chọn bật lửa xì gà phù hợp

Bật lửa hút xì gà hiện nay cũng được làm từ hai chất liệu khác nhau là kim loại và nhựa ABS. Mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng cũng như điều kiện kinh tế mà bạn có thể lựa chọn những chất liệu bật lửa phù hợp nhất.

Xem ngay mẫu: Xì gà Cohiba Behike 52 – Hộp 10 điếu

Hướng dẫn lựa chọn bật lửa xì gà phù hợp

Hy vọng với những thông tin mà Xì gà vừa chia sẻ sẽ giúp cho nhiều người tiêu dùng đang gặp khó khăn trong việc chọn mua bật lửa xì gà có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.


0 bình luận, đánh giá về Bật lửa xì gà có gì đặc biệt? - Chơi Xì Gà Tư Vấn Online

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05915 sec| 2392.703 kb