Chat hỗ trợ
Chat ngay

Các chính trị gia hút xì gà (Cigar) gì ?

- Kiến thức Xì gà
Các chính trị gia hút xì gà (Cigar) gì ?
Các chính trị gia hút xì gà (Cigar) gì ?
Xì gà là biểu tưởng của người đàn ông quyền lực, chả có gì sai khi mà các vị nguyên thủ cùng mời nhau điếu thuốc, như thế, mọi người như gần nhau hơn, chia sẻ câu chuyện dễ hơn. Đôi khi các nghi lễ, các nguyên tắc gọi là chuẩn mực đã là rào cản ngăn cách con người với con người.

Tại sao ông Fidel Castro xưa nay xuất hiện trên chính trường với hình ảnh luôn có điếu xì gà trên tay, một phần vì đam mê của chính ông, một phần vì nó là văn hóa của đất nước ông và một phần ấy là biểu tượng của quyền lực ở một nhà lãnh đạo.

Các nhà lãnh đạo hút xì gà rất nhiều, điều đó không việc gì chúng ta phải phủ nhận cả, nếu để ý kỹ khi xem thời sự phỏng vấn các nhà lãnh đạo, bạn sẽ thấy trong phòng làm việc của họ sẽ có gạt tàn xì gà, humidor và tủ bảo quản. Trước cũng từng có bài viết về chiếc Humidor của ông Putin khảm ngà voi.

Rất nhiều nhân vật trên chính trường mang bên mình biểu tượng của điếu xì gà bên cạnh như Fidel, Che Guevara, Thủ tướng anh Churchill, Tổng thông Kenedy, diễn viên – chính trị gia Arnold Schwarzenegger,…. chính ông Obama khi đến Cuba cũng rất thích thú với những điếu xì gà ở đất nước này…

Có những thứ hiển nhiên mà ai cũng biết, nhưng người ta lại cứ cố dấu đi, để tạo hình ảnh bởi chính những lễ nghi do chính con người tạo ra. Tôi đồng tình với việc không hút thuốc trên những bàn làm việc quan trọng, nhưng họ hoàn toàn được phép hút thuốc với nhau khi họ ngồi nói chuyện xã giao, giao lưu văn hóa,

và rượu vang là hai thứ văn hóa mà nhiều quốc gia đang sử dụng trong những công việc quan trọng của nghi thức chiêu đãi các chính trị gia của nhiều nước, chúng ta không nên phủ nhận văn hóa này, nó cũng giống như ẩm thực vậy.

Choixiga.vn Tự hào là nhà phân phối Xì gà lớn nhất toàn quốc!

Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

- Các loại xì gà cao cấp - xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva... đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua...

Cam kết:

- Xì gà, Rượu vang  chuẩn, chính hãng. Sẵn sàng bồi thường gấp 200 lần giá trị nếu quý khách phát hiện Choixiga bán xì gà không chuẩn.

- Rượu vang của chúng tôi nhập khẩu chính hãng 100% 

- Giá bán buôn của phụ kiện xì gà, xì gà Leaf, xì gà mini , Bugatti luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

Ngày nay, chỉ cần ngồi lướt face bạn cũng có thể mua được Rượu vang  và xì gà. Ở đây bạn có thể tìm thấy được nhiều các thể loại xì gà mini, xì gà sữa, xì gà villiger,….không thiếu một thứ gì. Tuy nhiên về chất lượng khi mua hàng online thì không được bảo đảm vì vậy hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt mua hàng.

Mua tại Choixiga.vn bảo đảm xì gà chất lượng nhất, nói không với fake.  Tại đây đa dạng các chủng loại xì gà về mẫu mã, giá cả, phù hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Từ lâu hệ thống choixiga đã được đông đảo những tín đồ xì gà tin tưởng lựa chọn là địa chỉ mua bán xì gà và rựou uy tín nhất tại Hà Nội nói chung và toàn quốc nói riêng.

Hãy đến với CXG Group  Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Xem thêm Choixiga tại các kênh : 

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/choixiga 

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://bit.ly/2YYPDAp


0 bình luận, đánh giá về Các chính trị gia hút xì gà (Cigar) gì ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06560 sec| 2376.234 kb