Chat hỗ trợ
Chat ngay

Các nhà máy xì gà trên khắp thế giới mở cửa trở lại sau khi kết thúc đại dịch

- Kiến thức Xì gà
Các nhà máy xì gà trên khắp thế giới mở cửa trở lại sau khi kết thúc đại dịch
Các nhà máy xì gà trên khắp thế giới mở cửa trở lại sau khi kết thúc đại dịch
Nhiều nhà máy sản xuất xì gà thủ công trên thế giới đã bị buộc phải đóng cửa trong thời điểm xảy ra đại dịch coronavirus. Ngày nay, hầu hết đã mở cửa trở lại, và xì gà lại một lần nữa chảy vào các kênh phân phối. Tuy nhiên, các nhà máy không giống như trước đây, và nhiều người đã thay đổi để giữ an toàn cho công nhân của họ khi virus tiếp tục được cảm nhận trên toàn cầu, đã cướp đi hàng trăm ngàn mạng sống.

Để tìm hiểu những gì mà xảy ra xung quanh thế giới sản xuất xì gà, chúng tôi đã nói chuyện với một loạt các nhà sản xuất xì gà, bao gồm các nhà máy từ Santiago đến Estelí, từ Havana đến Miami.

Cộng hòa Dominican
Arturo Fuente
Sau khoảng hai tháng đóng cửa, Arturo Fuente, một trong những nhà sản xuất xì gà thủ công lớn nhất thế giới, đã nối lại sản xuất vào ngày 11 tháng 5. Đăng Mọi người đeo mặt nạ, mọi người ở cách xa nhau, Ciro Cascella, giám đốc điều hành của Fuente nói. Khi họ đến, chúng tôi lấy nhiệt độ. Khi họ đi ra ngoài, chúng tôi lấy nhiệt độ.

Carlos Fuente Jr., người sở hữu và điều hành Fuente, đã mở rộng tất cả các hoạt động của mình trong vài năm qua. Sự mở rộng đó có nghĩa là công ty hiện có rất nhiều không gian chưa được sử dụng, cho phép công ty xì gà phân bổ lực lượng lao động của mình và đặt các hàng trống giữa các công nhân thường ngồi gần nhau.

Tabacalera de Garcia
Tabacalera de Garcia Ltd., một trong những nhà máy sản xuất xì gà lớn nhất thế giới, đã ngừng hoạt động từ ngày 20 tháng 3 đến ngày 6 tháng 4. Chúng tôi bắt đầu ở quy mô nhỏ khi chúng tôi mở cửa trở lại, ông Rafael Nodal, người đứng đầu về năng lực sản phẩm của Tabacalera USA. Ông cho biết công ty đã tăng cường sản xuất dần dần kể từ thời điểm đó, nhưng nó vẫn không hoạt động hết công suất. Nodal cho biết, chúng tôi có một kế hoạch theo từng giai đoạn để lấy lại công suất ban đầu theo các yêu cầu và giao thức cục bộ.

Nhà máy đặt tại La Romana, gần cuối phía đông nam của Cộng hòa Dominican, đang hoạt động với các biện pháp mới nhằm giữ an toàn cho công nhân, bao gồm làm xa, làm sạch bổ sung và thiết bị bảo vệ cá nhân. Vì vậy, diện mạo và quy trình chung trong nhà máy đã thay đổi, Nodal nói, Nodal, hiện đang là một phần trong hoạt động kinh doanh hiện tại của chúng tôi như thường lệ.

Công ty xì gà EPC
Lacette Perez-Carrillo cho biết, Tabacalera La Alianza, cơ sở ở Santiago, nơi Encore, Inch và nhiều loại xì gà khác được sản xuất, đã mở cửa trở lại vào ngày 1 tháng 6 với công suất 50%. Công ty đã tạo ra những thay đổi lớn, bao gồm cả việc đi xa khi mọi người bước vào, vệ sinh rộng rãi và kiểm tra nhiệt độ cho tất cả công nhân khi đến nơi. Công ty cũng đã thực hiện tất cả các lối đi một chiều. Không có ai đi bộ với nhau, cô nói. Khẩu trang là bắt buộc khi vào tòa nhà.

chung
General, một trong những nhà sản xuất xì gà lớn nhất thế giới, cũng sản xuất xì gà ở Nicaragua và Honduras, nhưng nhà máy lớn nhất của nó là ở Santiago, Cộng hòa Dominican. Tất cả đang hoạt động với công suất, như họ đã làm trước khi dịch bệnh bùng phát. Một loạt các biện pháp về sức khỏe, vệ sinh và an toàn đã được triển khai trên khắp các nhà máy trong tháng 2 và tháng 3 để đảm bảo một môi trường an toàn và lành mạnh cho tất cả nhân viên tại chỗ, một phát ngôn viên của xì gà nói. Hoạt động của Cộng hòa Dominican đã bị đóng cửa trong khoảng hai tuần (từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4). Ở tại Honduras, một lệnh đóng cửa và lệnh giới nghiêm do chính phủ ủy nhiệm đã đóng cửa các nhà máy của chúng tôi trong gần năm tuần. Và tại Nicaragua, việc sản xuất vẫn tiếp tục như bình thường trong suốt vài tháng qua, người phát ngôn nói.

Xì gà Quesada
Xì gà Quesada đang hoạt động, nhưng hoạt động với một nửa sức mạnh như trước đây. Theo chỉ dẫn của chính phủ, nhà máy hiện đang hoạt động dưới 50% công suất cho đến cuối tháng, Enrique Tavarez ở Quesada, có một nhà máy sản xuất xì gà ở Licey, Cộng hòa Dominican. Nhà máy mở cửa trở lại vào ngày 18/5.

Cuba
Tại Habanos S.A., chính phủ Cuba đã ưu tiên sản xuất thuốc lá và xì gà là các hoạt động thiết yếu, theo các nguồn tin tại Habanos S.A. Các nhà máy sản xuất xì gà đang hoạt động và không có sự gián đoạn nào trong các dây chuyền cung ứng.

Để đối phó với đại dịch, các nhà máy đã áp dụng các biện pháp phòng ngừa vệ sinh và bổ sung thêm không gian. Bàn làm việc của Cigarmakers cách nhau gần 5 feet, có thêm không gian để phù hợp với khoảng cách mở rộng giữa các bàn. Mỗi công nhân được yêu cầu đeo khẩu trang và các nhà máy đã được cung cấp chất khử trùng tay và xà phòng cho công nhân.

Honduras
Flor de Copán
Tabacalera USA sở hữu nhà máy Flor de Copán ở phía bắc Honduras. Nhà máy đã đóng cửa vào ngày 15 tháng 3 sau khi đất nước được tuyên bố kiểm dịch bởi Tổng thống Juan Orlando Hernández. Joel Alvarenga, giám đốc vận hành của nhà máy cho biết, nó đã có thể mở lại ở dạng hạn chế vào ngày 20 tháng 4 với một giao thức an toàn sinh học rất nghiêm ngặt và cũng là một kế hoạch cho việc kết hợp dần dần nhân sự của chúng tôi.

Bây giờ, hoạt động đang chạy ở mức gần như đầy đủ sức mạnh. Chúng tôi đã có thể kết hợp tất cả các nhân viên của mình ngoại trừ những nhân viên có vấn đề về sức khỏe và được coi là có nguy cơ cao, ông Alvarenga nói. Chúng tôi đang điều hành hoạt động của mình tập trung vào việc chăm sóc nhân viên của chúng tôi.

C.L.E. Xì gà
CLE đã tăng không gian xung quanh công nhân và vẽ các dấu hiệu để nhắc nhở nhân viên về các hoạt động xa cách xã hội. Tất cả nhân viên đều đeo khẩu trang N-95 và rửa tay ít nhất một lần mỗi giờ, ngoài ra còn có kiểm tra nhiệt độ hàng ngày. Nhà máy mở cửa trở lại vào ngày 5 tháng Năm.

Alec Bradley
Tất cả xì gà Alec Bradley được sản xuất theo hợp đồng, và hầu hết được sản xuất tại Honduras tại Nhà máy Raices Cubanas ở Danlí. Đất nước này đã cho phép các nhà máy sản xuất xì gà hoạt động ở mức 50% tổng công suất. Giống như hầu hết các cơ sở, Raices được xây dựng có chỗ để mở rộng, do đó tác động lên tổng sản lượng đã phần nào bị hạn chế. Chủ sở hữu thương hiệu gây cản trở Alan Rubin ngay bây giờ là cách ly kiểm dịch 14 ngày đối với khách du lịch, khiến Rubin khó có thể đến thăm cá nhân.


0 bình luận, đánh giá về Các nhà máy xì gà trên khắp thế giới mở cửa trở lại sau khi kết thúc đại dịch

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06752 sec| 2382.094 kb