Chat hỗ trợ
Chat ngay

Các quy định mới về sử dụng vận chuyển xì gà Cuba

- Kiến thức Xì gà
Các quy định mới về sử dụng vận chuyển xì gà Cuba
Các quy định mới về sử dụng vận chuyển xì gà Cuba
Luật mới về xì gà Cuba cho phép khách du lịch mang thêm Cohibas, Montecristos, Romeo y Julietas và các loại xì gà Cuba khác vào Hoa Kỳ.

 Điều này không chỉ áp dụng cho xì gà mua ở Cuba, mà còn áp dụng cho xì gà Cuba mua ở những nơi khác trên thế giới. Đây không phải là một phần mềm miễn phí cho tất cả các giới hạn, một số giới hạn vẫn còn cho nên các biên tập viên của choixiga đã tạo ra danh sách này để trả lời câu hỏi của bạn về những gì bạn có thể và không thể làm.

Tôi sẽ đến London. Có thể mang lại hộp Behike đó không?
Có bạn có thể. Đưa người Cuba trở về từ một quốc gia bên thứ ba đã vượt quá giới hạn trước ngày hôm nay, nhưng không còn nữa. Bạn có thể quay trở lại Hoa Kỳ với xì gà Cuba từ hầu hết mọi quốc gia.

Tôi sẽ đến Havana vào tháng tới. Còn giới hạn $ 100 thì sao?
Điều đó đã bị loại bỏ. Trước khi có sự thay đổi này, bạn sẽ chỉ được phép mua hàng hóa trị giá 400 đô la Cuba, chỉ 100 đô la trong số đó có thể bao gồm thuốc lá và / hoặc rượu, những thứ không mua cho bạn rất nhiều theo cách xì gà tuyệt vời. Những giới hạn đã được gỡ bỏ.

Tôi có một chiếc vali lớn. Tôi có thể mang về nhà 20 hộp không?
Miễn là bạn không có ý định bán chúng. Bán lại của bất kỳ loại nào đều bị cấm. Nhưng bạn sẽ phải trả thuế cho hầu hết các loại xì gà đó khi bạn đến Mỹ Hoa Kỳ cho phép bạn mang tới 100 điếu xì gà (bốn hộp tiêu chuẩn) hoặc trị giá 800 đô la mà không phải trả thuế, cho dù xì gà là Cuba, Dominican, Nicaragua hoặc từ một quốc gia khác. Bạn có thể làm điều này một lần cứ sau 31 ngày. Số lượng trên đó sẽ bị đánh thuế. Và nếu bạn mang hơn 50 điếu xì gà Cuba từ Cuba, các quan chức Cuba sẽ mong bạn có hóa đơn trước khi bạn rời khỏi đất nước. Giữ giấy tờ của bạn.

Tôi có thể tặng xì gà Cuba làm quà tặng không?
Có bạn có thể. Mặc dù bạn bị cấm bán lại bất kỳ xì gà Cuba nào mà bạn về nhà, luật mới của Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài cho phép bạn tặng chúng làm quà tặng. Bạn bè của bạn sẽ được hạnh phúc.

Tôi sống gần biên giới Canada, tôi có thể mang xì gà Cuba theo ý muốn không?
Có, với các giới hạn thuế mà chúng tôi đã đề cập ở trên, cứ sau 31 ngày.

Vì vậy, tôi không thể mang lại tất cả các hộp tôi nhìn thấy?
Không. Nhưng bạn có thể mang lại nhiều hơn trước.

Điều gì về việc đặt xì gà Cuba ra khỏi Internet, để được gửi đến cho tôi? Điều đó có hợp pháp không?
Không.

Điều này có nghĩa là xì gà Cuba sẽ được bán trong cửa hàng xì gà Mỹ địa phương của tôi?
Không, lệnh cấm vận vẫn tồn tại và một phần của luật vẫn không thay đổi. Bán xì gà Cuba ở Hoa Kỳ vẫn bị cấm.

Tôi là một du khách nước ngoài sống bên ngoài Hoa Kỳ, khi tôi đến Hoa Kỳ thì sao? Điều này có ảnh hưởng đến cách tôi có thể đi du lịch với xì gà không?
Vâng, luật mới làm ảnh hưởng đến du khách nước ngoài. Trước đây, hành khách nước ngoài đã bị cấm mang thuốc lá hoặc rượu có nguồn gốc từ Cuba vào Hoa Kỳ. Tuy nhiên, các quy tắc mới đã loại bỏ hạn chế này. Bạn có thể đến Hoa Kỳ bằng xì gà Cuba (và rượu rum) nếu bạn là hành khách nước ngoài, miễn là hàng hóa không ở "số lượng thương mại" và không được bán lại.

Tôi đã mang về xì gà Cuba từ một chuyến đi nước ngoài. Tôi có nên đề phòng?
Được thông báo và được chuẩn bị.

Chúng tôi khuyên bạn nên in ra bảng câu hỏi thường gặp này được đăng bởi Bộ Tài chính. Mục 34 và 35 đặc biệt nêu bật quyền của bạn để mang lại xì gà Cuba cho tiêu dùng cá nhân. Có tiện dụng không nếu bạn bị thách thức bởi một nhân viên Hải quan có thể không biết.

Có phải xì gà Cuba hiện được quy định bởi FDA?
Không, FDA chỉ quy định xì gà được bán ở Hoa Kỳ và xì gà Cuba vẫn không thể bán ở Mỹ.

Nên mua xì gà Cuba nào?
Bạn hỏi đúng người. Dưới đây là danh sách tám người Cuba được đánh giá cao nhất từ ​​thị hiếu gần đây của chúng tôi. Nếu bạn muốn một thương hiệu hoặc kích thước nhất định, tìm kiếm cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

 


0 bình luận, đánh giá về Các quy định mới về sử dụng vận chuyển xì gà Cuba

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08287 sec| 2368.078 kb