Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách xử lý những điếu xì gà hút dở như thế nào?

- Kiến thức Xì gà
Cách xử lý những điếu xì gà hút dở như thế nào?
Cách xử lý những điếu xì gà hút dở như thế nào?
Sẽ có đôi lúc, hút xì gà truyền thống bạn sẽ không có đủ thời gian để hút hết một điếu xì gà, hoặc xì công việc đột xuất nào đó mà bạn phải bỏ dở điếu xì gà đang hút. Trong tình huống này, xử lý những điếu xì gà hút dở như thế nào? Dưới đây là một số bí quyết của mình các bạn có thể tham khảo nhé.

Sẽ có đôi lúc, hút xì gà truyền thống  bạn sẽ không có đủ thời gian để hút hết một điếu xì gà, hoặc xì công việc đột xuất nào đó mà bạn phải bỏ dở điếu xì gà đang hút. Trong tình huống này, xử lý những điếu xì gà hút dở như thế nào? Dưới đây là một số bí quyết của mình các bạn có thể tham khảo nhé.

Có nên hút lại thuốc xì gà hút dở không?

Để có thể hút hết được một điếu xì gà truyền thống thường bạn phải mất khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ. Đây là khoảng thời gian người hút có thể thư giãn thực sự và cảm nhận được trọn vẹn hương vị của điếu thuốc.  Tuy nhiên vì công việc đột xuất nào đó, bạn phải bỏ dở điếu xì gà đó. Theo những người có kinh nghiệm hút xì gà lâu năm thì tốt nhất bạn không nên hút lại những điếu xì gà đã hút dở. Vì hương vị của những điếu xì gà đã hút dở sẽ không còn được trọn vẹn và nguyên vẹn như khi bạn hút lần 1 nữa.  

Vì bạn cũng biết rằng, những điếu xì gà truyền thống thường có nhiều tầng hương vị khác nhau, có sự linh hoạt chuyển hương vị giữa giai đoạn đầu – giữa và sau khi hút. Nếu chỉ hút được nửa điếu thuốc đã phải tắt thì điều đương nhiên bạn sẽ không cảm nhận được hương vị của xì gà. Vì vậy, hãy cố gắng dành thời gian để thưởng thức hết điếu xì gà mình đã châm.  Còn trong những trường hợp bất đắc dĩ, bạn bắt buộc phải để điếu xì gà đang hút dở xuống thì có thể khắc phục điếu xì gà đang hút dở băng cách sau.

Behike 52 Behike 54  Behike 56 Cohiba Robustos Cohiba medio Siglo Cohiba Piramides Extra Cohiba Piramides Extra Tubos

Hướng dẫn cách khắc phục thuốc xì gà hút dở

Khi để điếu xì gà xuống, bạn tuyệt đối không được dụi điếu thuốc mà hãy để cho xì gà tự tắt. Sau khi xì gà đã tắt, bạn thổi nhẹ vào điếu xì gà để chắc chắn rằng điếu xì gà đã tắt hẳn. Khi xì gà đã tắt hẳn, bạn cầm điếu thuốc lên và dùng kéo cắt đi phần thuốc đã hút dở. Bạn lưu ý là chỉ sử dụng dụng cụ cắt chuyên nghiệp, cắt nhanh và dứt khoát để không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của điếu xì gà.

Sau khi cắt xong điếu thuốc bạn bảo quản xì gà trong độ ẩm và nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ và độ ẩm ảnh hưởng rất lớn đến độ ngon của điếu thuốc. Với những điếu xì gà hút dở bạn tuyệt đối không bảo quản chúng trong tủ giữ ẩm vì có thể điếu thuốc này sẽ làm ảnh hưởng đến những điếu thuốc lành khác trong tủ. Cách tốt nhất để bảo quản những điếu xì gà hút dở đó chính là bạn cho vào ống tubos hoặc cho vào bao da. Khi nào muốn hút thì bỏ chúng ra. Những điếu xì gà hút dở nên được sử dụng lại càng sớm càng tốt vì để quá lâu chúng sẽ nhanh hỏng.

Hy vọng với những thông tin mình chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp cho các bạn khắc phục được những điếu xì gà hút dở. Hãy cố gắng sử dụng trọn vẹn xì gà trong 1 lần hút để có được những trải nghiệm tốt nhất về dòng thuốc cao cấp này nhé. 


0 bình luận, đánh giá về Cách xử lý những điếu xì gà hút dở như thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05207 sec| 2372.797 kb