Chat hỗ trợ
Chat ngay

Có gì bên trong hộp Siglo 6 hộp 25 điếu?

- Kiến thức Xì gà
Có gì bên trong hộp Siglo 6 hộp 25 điếu?
Có gì bên trong hộp Siglo 6 hộp 25 điếu?
Muốn hút xì gà Cuba chính gốc thì Siglo 6 hộp 25 điếu là sản phẩm khách hàng có thể lựa chọn. Đây là dòng sản phẩm xì gà cao cấp được thực hiện bởi đôi bàn tay tài hoa, khéo léo của các nghệ nhân Cuba.

Muốn hút xì gà Cuba chính gốc thì Siglo 6 hộp 25 điếu là sản phẩm khách hàng có thể lựa chọn. Đây là dòng sản phẩm xì gà cao cấp được thực hiện bởi đôi bàn tay tài hoa, khéo léo  của các nghệ nhân Cuba.

Nguồn gốc của Siglo 6 hộp 25 điếu

Như đã nói ở phần mở đầu của bài viết thì sản phẩm này có nguồn gốc từ đất nước Cuba. Như các bạn cũng biết thì Cuba là cái “nôi” của văn hóa hút xì gà với nhiều thương hiệu xì gà nổi tiếng thế giới. Siglo 6 hộp 25 điếu là dòng sản phẩm xì gà cao cấp được thực hiện bởi các nghệ nhân Cuba giàu kinh nghiệm, lành nghề. Toàn bộ sản phẩm đều được thực hiện hoàn toàn thủ công bởi đôi bàn tay khéo léo và tài tình của các nghệ nhân. 

Có gì bên trong hộp Siglo 6 hộp 25 điếu?

Siglo 6 hộp 25 điếu là dòng sản phẩm mục tiêu của thương hiệu Cohiba. Dòng xì gà Cohiba nổi tiếng thế giới bởi  ngay từ những ngày đầu tiên sản phẩm đầu tiên của thương hiệu này ra đời thì chúng chỉ được cung cấp riêng cho chủ tịch Fidel Castro làm quà tặng cho ngoại giao hay chỉ những quan chức cấp cao mới được sử dụng. Từ năm 1982 trở lại đây, nhờ sự cho phép của chính quyền, các dòng sản phẩm của Cohiba đã đến được với đông đảo người sử dụng hơn. 

Ấn tượng thẩm mĩ từ Siglo 6 hộp 25 điếu

Hộp Siglo 6 hộp 25 điếu gây ấn tượng mạnh cho khách hàng bởi sự chau chuốt về mặt hình thức. Khi cầm sản phẩm này trên tay thì một cảm giác thôi thúc khiến bạn mong muốn sở hữu “em nó” liền. Hộp đựng xì gà bằng gỗ, có màu vàng bóng cực kỳ bắt mắt. Sản phẩm luôn đứng trong top doanh thu cao trên thị trường.

Hương vị của điếu xì gà Siglo 6 hộp 25 điếu

Dòng sản phẩm Siglo 6 hộp 25 điếu có hương vị gỗ rất đặc trưng. Cohiba đã tuyển chọn những nguyên liệu tốt nhất để tạo nên Siglo 6 hộp 25 điếu. Những chiếc lá được tuyển chọn kỹ càng tại thung lũng lá thuốc nổi tiếng thế giới Vuelta Abajo. Để sản xuất ra được một điếu thuốc Siglo 6 hộp 25 điếu phải trải qua hơn 100 công đoạn khác nhau từ quá trình lên men, phơi ủ cho đến quá trình cuộn đều hoàn toàn được thực hiện thủ công. Điều này khiến cho Siglo 6 hộp 25 điếu có hương vị vô cùng đặc trưng.

Có gì bên trong hộp Siglo 6 hộp 25 điếu?

Giá của Siglo 6 hộp 25 điếu

Nổi tiếng nhất trong những dòng xì gà khác trên thế giới, sở hữu hương vị tuyệt hảo trong làn khói nhưng giá thành của Siglo 6 hộp 25 điếu lại cực kì hấp dẫn. Trước đây chỉ giới thượng lưu mới chịu chơi bỏ ra số tiền 3200 USD cho Siglo 6 hộp 25 điếu. Nhưng hiện nay dân chơi “xì gà” không tiếc tiền  chỉ để được một lần thưởng thức hương vị tuyệt hảo của Siglo 6 hộp 25 điếu. 

Những ai nên hút Siglo 6 hộp 25 điếu?

Nói về giá tiền thì thực sự Siglo 6 hộp 25 điếu rất phù hợp với những người mới hút xì gà. Người ta vẫn đồn nhau về độ thân thiện của Siglo 6 hộp 25 điếu mặc dù so với những  thương hiệu khác thì độ mạnh của sản phẩm này không chênh lệch quá nhiều. Đây là sản phẩm rất thích hợp để dùng làm quà tặng cho người thân, bạn bè, cấp trên. 

Với những thông tin về Siglo 6 hộp 25 điếu hy vọng các bạn đã có thêm hiểu biết về dòng sản phẩm này, thêm yêu và muốn sở hữu ngay một em Siglo 6 hộp 25 điếu trong bộ sưu tập xì gà của mình. 


0 bình luận, đánh giá về Có gì bên trong hộp Siglo 6 hộp 25 điếu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07304 sec| 2380.156 kb