Chat hỗ trợ
Chat ngay

Có gì trong hộp xì gà sản xuất bằng tay Siglo 6 hộp 15 điếu?

- Kiến thức Xì gà
Có gì trong hộp xì gà sản xuất bằng tay Siglo 6 hộp 15 điếu?
Có gì trong hộp xì gà sản xuất bằng tay Siglo 6 hộp 15 điếu?
Siglo 6 hộp 15 điếu là sản phẩm vẫn luôn được cộng đồng người chơi xì gà dành một ưu ái nhất định.

Nếu yêu thích độ nặng xì gà ở mức trung bình, đặc biệt những người mới tập tành hút loại thuốc này thì Siglo 6 hộp 15 điếu chính là sự lựa chọn không khiến bạn cảm thấy thất vọng. Là một sản phẩm của thương hiệu Cohiba, được sản xuất hoàn toàn thủ công, đến nay thì Siglo 6 hộp 15 điếu là sản phẩm vẫn luôn được cộng đồng người chơi xì gà dành một ưu ái nhất định.

Nguồn gốc của Siglo 6 hộp 15 điếu

Siglo 6 hộp 15 điếu chính là sản phẩm cao cấp nhất của dòng Siglo . Sản phẩm này được ví như tượng đài của xì gà Cuba, cũng như xì gà thế giới. Rất nhiều người hút “xì gà” trên thế giới đều mong muốn được một lần thưởng thức hương vị của loại thuốc xì gà này.

Có gì trong hộp xì gà sản xuất bằng tay Siglo 6 hộp 15 điếu?

Đến từ thương hiệu xì gà nổi tiếng thế giới Cohiba, không khó hiểu Siglo 6 hộp 15 điếu “cầu kì” cả về mặt thiết kế và chất lượng bên trong như vậy. Bởi vốn dĩ sản phẩm của Cohiba phát triển ban đầu là sản phẩm xì gà dành cho quan chức cao cấp và quà tặng ngoại giao dành cho chính phủ Cuba. Chỉ đến năm 1982 thì các sản phẩm của Cohiba mới được sử dụng rộng rãi hơn trong cộng đồng. Chỉ trong một thời gian ngắn, Cohiba nhanh chóng trở thành thương hiệu xì gà đẳng cấp nhất thế giới và đắt nhất thế giới.

Hương vị của Siglo 6 hộp 15 điếu

Thật khó để có thể diễn tả chính xác được hương vị mà Siglo 6 hộp 15 điếu mang lại cho người sử dụng. Trong số các hương vị của sản phẩm thì người hút có thể cảm nhận rõ nhất hương vị socola, café, cacao. Ngoài ra người tinh tế còn cảm nhận thấy hương vị của hoa, cỏ và đất.

Có gì trong hộp xì gà sản xuất bằng tay Siglo 6 hộp 15 điếu?

Tất cả những hương vị này được pha trộn với nhau và tạo nên được một mùi hương cực kỳ quyến rũ, nồng nàn và khó quên. Bất cứ tín đồ yêu xì gà nào kể cả những tín đồ khó tính nhất cũng phải “ngả mũ” thán phục những nghệ nhân làm ra hương vị xì gà này. Thời gian hút của mỗi điếu xì gà Siglo 6 hộp 15 điếu rơi vào khoảng 45 phút – 1 giờ đồng hồ.

Thiết kế của hộp Siglo 6 hộp 15 điếu

Sản phẩm Siglo 6 hộp 15 điếu được đóng gói trong các hộp hình chữ nhật, còn 15 điếu xì gà thì được bó thành bó tròn bên trong hộp. Người dùng mở hộp bằng cách trượt miếng gỗ trên miệng hộp và cầm dây đai kéo toàn bộ xì gà có trong hộp ra.

Có gì trong hộp xì gà sản xuất bằng tay Siglo 6 hộp 15 điếu?

Thật ra thì Siglo 6 hộp 15 điếu còn có một kiểu đóng gói nữa. Ngoài đóng gói trong hộp gỗ thì sản phẩm này còn được đóng gói bằng các loại hộp giấy. Khi đóng gói trong hộp giấy thì Siglo 6 hộp 15 điếu được chia nhỏ ra 5 hộp giấy nhỏ, mỗi hộp có 5 điếu. Mỗi điếu lại được để trong một hộp giấy nhỏ hơn. So với thiết kế hộp gỗ thì thiết kế hộp giấy nhỏ khá tiện lợi cho người thích di chuyển. Bạn có thể mang một điếu xì gà ra khỏi hộp mà không hề làm ảnh hưởng đến những điếu xì gà còn lại bên trong hộp.

Từ năm 2015 trở đi thì nguồn nguyên liệu để sản xuất Siglo 6 hộp 15 điếu ngày càng trở lên khan khiếm. Đó chính là lý do mà những điếu Siglo 6 hộp 15 điếu có giá thành ngày càng cao. Tuy nhiên đây vẫn là sản phẩm rất đáng để bạn đầu tư và thử một lần trong đời. 


0 bình luận, đánh giá về Có gì trong hộp xì gà sản xuất bằng tay Siglo 6 hộp 15 điếu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05273 sec| 2376.039 kb