Chat hỗ trợ
Chat ngay

Có gì trong hộp xì gà siglo 6 được coi là “biểu tượng của sự hoàn hảo”

- Kiến thức Xì gà
Có gì trong hộp xì gà siglo 6 được coi là “biểu tượng của sự hoàn hảo”
Có gì trong hộp xì gà siglo 6 được coi là “biểu tượng của sự hoàn hảo”
Từ những người mới hút xì gà cho đến những người đã hút xì gà lâu năm đều công nhận một điều rằng hộp xì gà siglo 6 thật sự là “biểu tượng của sự hoàn hảo” Vậy thực sự thì hộp xì gà siglo 6 hoàn hảo đến mức nào?

Từ những người mới hút xì gà cho đến những người đã hút xì gà lâu năm đều công nhận một điều rằng hộp xì gà siglo 6 thật sự là “biểu tượng của sự hoàn hảo”  Vậy thực sự thì hộp xì gà siglo 6 hoàn hảo đến mức nào?

Hộp xì gà Siglo 6 của thương hiệu nào?

Chắc hẳn nhiều bạn ở đây đã biết hộp xì gà siglo 6 là sản phẩm của thương hiệu xì gà nổi tiếng nhất thế giới Cohiba – Cuba. Sản phẩm Siglo 6 ra mắt thị trường vào thời điểm tháng 10/20218 tại Liên hoan phim Cannes. Ngay từ thời điểm ra mắt thì Siglo 6 đã chiếm trọn được sự tin tưởng của các khách hàng có niềm đam mê bất tận với xì gà bởi những ưu điểm tuyệt vời mà nó mang đến so với những thương hiệu xì gà khác.

Hộp xì gà Siglo 6 của thương hiệu nào?

Kích thước của hộp Siglo 6

Hộp Siglo 6 có kích thước to, đường kính 52 và chiều dài thì chưa tới 6 inch. Những nghệ nhân cuốn xì gà chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm hay gọi vui với nhau khi nhắc đến điếu xì gà Siglo 6 là những “khẩu đại bác” do kích thước của chúng tương đối lớn.

Hương vị của Siglo 6 có gì khác biệt

Trước khi trở thành một “biểu tượng của sự hoàn hảo” trong giới hút xì gà thì Siglo 6 phải trả qua những công đoạn sản xuất vô cùng khó khăn và nghiêm ngặt. Những loại lá thuốc được sử dụng để tạo ra Siglo 6 được tuyển chọn vô cùng kĩ càng, trải qua hơn 100 công đoạn từ 100 người thợ thủ công lành nghề. Không còn nghi ngờ gì khi nhắc đến Siglo 6 người ta sẽ nghĩ đến loại xì gà ngon nhất được sản xuất tại đất nước Cuba mà không một loại xì gà nào có thể sánh được.

Hương vị của Siglo 6 có gì khác biệt

Cảm giác thưởng thức những điếu xì gà Siglo 6 sẽ cho bạn cảm giác như một người say rượu khi ngủ. Trong giấc ngủ đó bạn sẽ ngửi thấy mùi thơm của gỗ, vị cay nồng của đất và vị thanh mát của cam. Trong giấc ngủ đó bạn cũng được tận hưởng thảm thực vật nhiệt đới tươi tốt. Một cảm giác vô cùng thú vị giúp bạn giải tỏa được tình trạng căng thẳng, stress.

Chất lượng của hộp Siglo 6

Chất lượng thượng hạng của Siglo 6 là điều mà chúng ta không cần phải bàn cãi. Nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng từ vùng Vuelta abajo. Một vùng đất nổi tiếng bậc nhất tại Cuba khi ở hữu điều kiện lý tưởng để trồng cây lá thuốc xì gà. 

Mới đây, Siglo 6 cho ra mắt thị trường một loạt các loại hộp giữ ẩm. Hộp giữ ẩm của Siglo 6 được làm từ Ý và là hàng sản xuất hoàn toàn thủ công. Còn nhờ thời điểm những chiếc hộp giữ ẩm này được trưng bày tại bữa dạ tiệc Havana Club bao gồm có 15 điếu xì gà Siglo  với đầy đủ những kích thước từ I – VI. Tại thời điểm này thì Coiba đang là thương hiệu xì gà hot nhất thế giới.

Chất lượng của hộp Siglo 6

Nhìn chung thì Siglo 6 là một trong những dòng sản phẩm được làm từ phần thượng hạng của tự nhiên và được tạo ra rất kỳ công bởi đôi bàn tay của những người thợ tài hoa, giàu kinh nghiệm. Điều này khiến cho Siglo 6 là một kiệt tác, là một sản phẩm rất đáng thử một lần trong đời của những ai yêu thích xì gà. Bạn có thể mua Siglo 6 để thỏa mãn niềm đam mê của mình hay lựa chọn Siglo 6 làm quà biếu cho đối tác đều rất tuyệt vời.


Tags: siglo 6
0 bình luận, đánh giá về Có gì trong hộp xì gà siglo 6 được coi là “biểu tượng của sự hoàn hảo”

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.26743 sec| 2377.742 kb