Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cohiba Robusto Top 4 2019

- Kiến thức Xì gà
Cohiba Robusto Top 4 2019
Cohiba Robusto Top 4 2019
Không có thương hiệu nào trong thế giới xì gà cao cấp có nhiều sự công nhận hay phô trương hơn Cuba Bảng Cohiba. Ngay cả những người không hút xì gà cũng biết tên này, và trong khi quá nhiều sự cường điệu thường dẫn đến những kỳ vọng không thực tế, Cohiba Robusto còn hơn cả danh tiếng cao cả của nó.

Rank: 4

Rating: 95

Price: £34.30

Made By: Habanos S.A.

Factory Location: Cuba

Dimensions: 4 7/8" by 50 ring gauge

Filler: Cuba

Binder: Cuba

Wrapper: Cuba

Box Date: December 2018

Khi Cohiba ra đời vào năm 1966, nó chỉ có một kích cỡ, một chiếc Lancero dài, mỏng được tạo ra cho tiêu dùng cá nhân của Fidel Fidel. Năm 1982, khi thương hiệu được bán ở Tây Ban Nha, nó đã được mở rộng thành ba kích cỡ. Cho đến năm 1989, Robusto đã được thêm vào, trùng với lần ra mắt thương hiệu xì gà toàn cầu. Vào thời điểm đó, Robusto có kích thước dày nhất trong danh mục đầu tư của Cohiba.

Bây giờ 30 năm sau, Cohiba Robusto vẫn có nhu cầu cao và vẫn có thể đưa ra mức giá cao khi bán lẻ. Theo Habanos, chỉ có loại thuốc lá cao cấp nhất trong số năm trang trại tốt nhất ở khu Cuba Cuba Vuelta Abajo được chọn cho Cohibas, nhưng nhà độc quyền Cuba đã giành được tên đồn điền. Điều duy nhất chúng tôi có thể xác minh một cách chắc chắn là Cohiba Robustos là những loại khói tinh vi và thơm ngon, xì gà mạnh mẽ với các ghi chú của gỗ sồi, vani và hạnh nhân. Có một lý do tại sao mọi người đã mua chúng với niềm đam mê quá lâu.


0 bình luận, đánh giá về Cohiba Robusto Top 4 2019

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05018 sec| 2354.711 kb