Chat hỗ trợ
Chat ngay

Công nghệ làm xì gà giả

- Kiến thức Xì gà
Công nghệ làm xì gà giả
Công nghệ làm xì gà giả
Hương vị của những điếu xì gà giả khác xa so với những điếu xì gà truyền thống. Tuy nhiên một số người dùng, nhất là những người mới làm quen xì gà không phát hiện ra sự khác biệt này. Bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về công nghệ làm xì gà giả để anh chị em có thêm kinh nghiệm sử dụng xì gà đúng cách nhé.

Hương vị của những điếu xì gà giả khác xa so với những điếu xì gà truyền thống. Tuy nhiên một số người dùng, nhất là những người mới làm quen xì gà không phát hiện ra sự khác biệt này.  Bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp cho các bạn thêm thông tin về công nghệ làm xì gà giả để anh chị em có thêm kinh nghiệm sử dụng xì gà đúng cách nhé.

Công nghệ làm giả những điếu xì gà

Những điếu xì gà được làm giả bằng một công nghệ tinh vi. Tất cả những loại xì gà từ Cohiba, Monteristo đều được làm chung với nhau. Tức là chất lượng của những điếu xì gà giả đều như nhau, hương vị như nhau chỉ khác bao vì và tên thương hiệu.

Cá lá cuốn trong điếu xì gà giả không đồng đều màu, đều được gom vào để quấn, không phân loại lá như sản xuất những điếu xì gà truyền thống. Việc thu hoạch và bảo quản lá xì gà cũng không được thực hiện theo đúng quy chuẩn, kém vệ sinh. Điều này cũng khiến cho những điếu xì gà giả có mùi vị khó chịu.

Những đối tượng sản xuất xì gà giả tận dụng tất cả các cuống lá (thường là phần bỏ đi khi sản xuất xì gà chính hãng) và vụn thừa để giảm chi phí.

Khác với những điếu xì gà truyền thống được quấn thủ công bởi những nghệ nhân có tay nghề lâu năm thì những điếu xì gà giả dùng thiết bị để quấn, không có các lớp lá quấn trên điếu xì gà. Điều này khiến cho những điếu xì gà giả khó hút và khi hút bị tắc.

Công nghệ làm xì gà giả ngày càng trở nên tinh vi

Hiện nay do giá trị của những điếu xì gà truyền thống không ngừng gia tăng khiến cho công nghệ làm xì gà giả ngày càng tinh vi khiến người mua hàng khó có thể nhận ra được, đặc biệt là những người mới hút xì gà, chưa có kinh nghiệm lựa chọn xì gà thì lại càng khó khăn hơn. Để phân biệt được chính xác hộp xì gà bạn mua có phải hàng thật hay không thì người mua phải có kiến thức về phân biệt xì gà thật – giả. Tuy nhiên, ngay cả những người hút xì gà lâu năm vẫn hút phải xì gà giả mà vẫn nghĩ là mình đang dùng hàng chính hãng.

Nếu như không may bạn mua phải xì gà giả thì thật sự là điều nguy hiểm. Vì bạn đang bỏ tiền ra để làm hại chính mình và những người xung quanh bạn. Trong quá trình sản xuất xì gà giả, các đối tượng sản xuất hàng giả đã cho thêm một số chất độc hại, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm để giảm chi phí sản xuất. 

Một số người phân loại xì gà giả ra làm hàng fake 1, fake 2 và fake 3. Nhưng bạn nên nhớ, xì gà giả vẫn là hàng giả, giá thành của chúng dù có rẻ hơn nhưng chất lượng đều không tốt, đều sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và đây là mặt hàng bạn nên tránh xa.

Vậy làm thế nào để mua được xì gà chính hãng? Tốt hơn hết là bạn nên mua hàng tại những cửa hàng uy tín, xem cửa hàng này từng bán hàng nhiều năm hay không? Đã từng có phốt nào trên mạng hay chưa? Nếu như đảm bảo những yếu tố trên thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng họ. 

Siglo 1    Siglo 3     Siglo 5   Siglo 6


0 bình luận, đánh giá về Công nghệ làm xì gà giả

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05185 sec| 2376.406 kb