Chat hỗ trợ
Chat ngay

COVID-19: Làm thế nào các cửa hàng xì gà đối phó với đại dịch coronavirus

- Kiến thức Xì gà
COVID-19: Làm thế nào các cửa hàng xì gà đối phó với đại dịch coronavirus
COVID-19: Làm thế nào các cửa hàng xì gà đối phó với đại dịch coronavirus
Khi các doanh nghiệp đóng cửa trên khắp Hoa Kỳ và các báo cáo về coronavirus nhân lên với mỗi chu kỳ tin tức, nhiều cửa hàng xì gà vẫn mở cho đến thời điểm khủng hoảng quốc gia. Hầu hết đã đóng cửa khu vực phòng chờ của họ và giảm nhân viên, nhưng vẫn cho phép khách hàng mua xì gà. Những người khác đã phải đóng cửa cửa hàng của họ hoàn toàn. Và đối với một số ít người may mắn, nó vẫn kinh doanh như bình thường.

Nhóm biên tập của xì gà Aficionado đã phỏng vấn các nhà bán lẻ trên khắp đất nước để xem họ đang làm gì để giữ cho cánh cửa của họ mở ra, cách họ cung cấp xì gà cho khách hàng của họ và cách họ quản lý tuân thủ các quy định của thành phố và tiểu bang khi họ liên tục thay đổi .

Thứ Sáu tại New York, nơi hiện có nhiều trường hợp mắc bệnh coronavirus được báo cáo hơn bất kỳ tiểu bang nào ở Hoa Kỳ, Thống đốc Andrew Cuomo đã yêu cầu 100 phần trăm lực lượng lao động không cần thiết của bang phải ở nhà. Chủ nhật bắt đầu từ 8 giờ tối, nhiệm vụ này sẽ đóng cửa các cửa hàng như Matador ở ngoại ô Long Island và Barclay-Rex ở thành phố New York.

Vanessa Nastri, người có cha sở hữu Barclay-Rex ở Manhattan thấp hơn, nói: "Chúng tôi đã trải qua những thảm họa như [Siêu bão] Sandy và 9/11. Những người họ có nhiều thời gian hơn khi bình thường sẽ trở lại thành phố New York. Điều này thật đáng sợ bởi vì rất nhiều điều chưa biết.

Xa hơn gần nhà ga Grand Central, Nat Sherman đã hoàn thành trật tự nhà nước và đã đóng cửa.

Một doanh nghiệp khỏe mạnh phụ thuộc vào những người khỏe mạnh và chúng tôi cam kết thực hiện phần của chúng tôi, ông Michael Herklots, phó chủ tịch của Nat Sherman International Inc., sự gián đoạn ngắn hạn này hy vọng sẽ cho phép chúng tôi mở cửa trở lại và sớm quay trở lại kinh doanh như thường lệ trong dài hạn.

Cho dù sự gián đoạn là ngắn hạn hay không vẫn chưa được biết. Ở Boston, chủ sở hữu Stephen Willet của L.J. Peretti không có vẻ lạc quan. Cửa hàng của anh ấy đang mở, nhưng anh ấy nói rằng việc kinh doanh đã chậm lại. Anh bắt đầu làm việc tại cửa hàng vào năm 1973, và đây là lần chậm nhất anh từng chứng kiến.

Càng vất vả như một thị trấn ma, thì Will Willet nói. Vượt qua [khách hàng] ít nhất hai phần ba, đơn đặt hàng qua thư đã ổn. Ông đã so sánh sự chậm lại với trận bão tuyết ‘78, khi vùng Đông Bắc bị tê liệt do tuyết rơi làm tê liệt. Có rất nhiều người xung quanh. Rất nhiều người trong số họ đã không có tiền, nhưng họ ở xung quanh, anh ấy nói. Willet đã đóng cửa vị trí nhỏ của mình ở phía sau, nơi mọi người có thể ngồi và hút thuốc, và giảm giờ của mình, đóng cửa sớm ba giờ. Tôi không biết tôi đã làm gì vào cuối tuần. Nó ngày ngày.

Mọi thứ không giống như hoang vắng ở một bang phía bắc New Hampshire, ít nhất là không theo David Garofalo. Cho đến nay, anh ấy đã có thể duy trì giờ làm việc bình thường ở ba địa điểm của mình trong Cửa hàng khói thuốc của hai chàng trai. Anh ta nói với xì gà Aficionado rằng các phòng chờ vẫn mở với khoảng 20 chỗ ngồi trong mỗi phòng chủ yếu là chiếm chỗ, thêm vào đó cửa hàng của anh ta hiện có một trung đoàn làm sạch và khử trùng hàng giờ. Điện thoại đổ chuông mọi lúc với mọi người hỏi chúng tôi có mở cửa không và phòng chờ hút thuốc có mở không, hay không. Đôi khi khách hàng ngạc nhiên nhưng rất vui khi nghe điều đó. Bán hàng rất tốt, không có gì để phàn nàn.

Bên ngoài Pittsburgh ở ngoại ô Bridgeville, Cửa hàng và Xì gà Khói Mame Kendall vẫn mở cửa, nhưng cô sẽ phải đóng cửa vào ngày mai do Pennsylvania bắt buộc phải đóng cửa các doanh nghiệp không quan trọng.

Chúng tôi đang hoàn thiện dự án làm sạch của mình và sẽ cố gắng giao hàng cho tất cả mọi người. Đó là sự lựa chọn duy nhất của tôi, cô ấy nói. Tôi cũng quan tâm đến việc cố gắng giữ cho nhân viên của mình làm việc. Điều đó rất quan trọng đối với tôi, ngay cả khi nó đưa tôi vào nhà nghèo. Chúng tôi đang rửa tường, trần nhà, vv COVID chắc chắn ở đây. Tôi chưa bao giờ trải nghiệm bất cứ điều gì như thế này trước đây. Trong thực tế không ai còn sống có lẽ có. Tôi đã đi từ sợ hãi đến rơi nước mắt khi nói, ‘Chà, nếu chúng ta phải hạn chế kinh doanh, hãy để Lừa loại bỏ đi.

Không giống như nhiều tiểu bang khác, Pennsylvania không có thuế thuốc lá, khiến nó trở thành một ngôi nhà hấp dẫn không chỉ với các doanh nghiệp nhỏ như Cửa hàng xì gà, mà cả các công ty phân phối xì gà lớn. Xì gà quốc tế tại Bethlehem Pennsylvania là nhà bán lẻ xì gà cao cấp trực tuyến lớn nhất của Mỹ, nhưng nó cũng có nhiều địa điểm sản xuất gạch, hầu hết đều là các siêu thị rộng rãi với các phòng chờ lớn và hàng tồn kho lớn. Nó có ba địa điểm ở Pennsylvania, được gọi là Bang Keystone. Các khu vực phòng chờ của nó đã đóng cửa, nhưng các cửa hàng mở cửa đón khách cho đến ngày mai, khi đó họ sẽ phải đóng cửa cùng với hầu hết Pennsylvania.

Matt Cook, giám đốc điều hành bán lẻ của Cigars International, cho biết công ty vẫn đang cung cấp dịch vụ lề đường cho Dallas-Fort Worth. , Địa điểm Texas.
 
Có một sự khác biệt lớn giữa những nơi như Bethlehem và các thành phố lớn hơn như Philadelphia, nơi có dân số gấp 20 lần. Tại Thành phố của tình yêu anh em, Holt, đã buộc phải đóng cửa các cửa hàng bán lẻ của mình cho người mua hàng (và Ashton xì gà cho khách hàng) do sự bùng phát của coronavirus. Các cửa hàng ở Philadelphia sẽ đóng cửa cho đến ngày 27 tháng 3. Hôm nay là ngày cuối cùng của xe bán tải lề đường, một dịch vụ được cung cấp tại khu vực đường Townsend. Hệ thống đặt hàng trực tuyến của công ty vẫn còn hoạt động.

Xa hơn về phía nam ở miền đông Hoa Kỳ, tác động đã không nghiêm trọng và điều đó được phản ánh trong thế giới cửa hàng xì gà. Ông Craig Cass, chủ sở hữu của bốn cửa hàng Tinderbox ở Bắc Carolina cho biết. (Anh ấy cũng sở hữu một cửa hàng ở Nam Carolina.) Tháng ba khởi đầu chậm chạp nhưng tuần thứ hai ầm ầm khi mọi người bắt đầu làm việc tại nhà và nhận ra rằng có thể có sự đóng cửa bán lẻ rộng hơn nói chung. Số lượng truy cập đã giảm nhưng trung bình vé đã tăng gấp hai đến ba lần.

Tuy nhiên, Cass đã mất một trong những cửa hàng của mình, vì anh ta có một địa điểm bên trong một trung tâm thương mại, được lệnh đóng cửa lúc 7 giờ tối. vào thứ Tư.

Điều tương tự cũng xảy ra với Gary Pesh, chủ sở hữu của Công ty Thuốc lá Old Virginia. Ông phải đóng cửa một trong những cửa hàng của mình nằm trong Trung tâm Thời trang Trung tâm ở Thành phố Lầu năm góc, Virginia. Toàn bộ trung tâm mua sắm sẽ đóng cửa cho đến ít nhất ngày 29 tháng 3, để lại thêm năm địa điểm Old Virginia Thuốc lá trên toàn tiểu bang vẫn đang mở cửa cho doanh nghiệp.

Năm cửa hàng khác đang mở cửa trừ khi chính phủ đóng cửa chúng tôi, ông Pesh Pesh nói với xì gà Aficionado. Phòng chờ cửa hàng của chúng tôi vẫn mở nhưng chúng tôi đã thiết lập các quy trình siêu vệ sinh, như lau sạch tất cả tay cầm, quầy, ghế và không cho phép khách hàng chạm vào xì gà trừ khi họ mua chúng. Đội ngũ của chúng tôi đang ở trong hành lang với tất cả các khách hàng để hỗ trợ họ. Chúng tôi vẫn có người hút thuốc và giới hạn không quá 10 người tại một thời điểm như khuyến nghị.

Khác với việc đóng cửa một cửa hàng của mình, Pesh nói rằng hoạt động kinh doanh không đổi.

Chúng tôi đã có sự gia tăng doanh số trung bình trên mỗi hóa đơn, anh ấy giải thích. Có lẽ họ có thể dự trữ trong trường hợp họ bị cấm đi du lịch. Chúng ta đang chứng kiến ​​những gương mặt mới, chủ yếu là những người làm việc từ xa hoặc những người bị mắc kẹt tại nhà.

Là thành phố đông dân thứ ba ở Hoa Kỳ, Chicago đã im ắng. Cạn Chúng tôi đã mở cửa cho việc kinh doanh như thường lệ, nhưng hôm nay, nó là khu trung tâm yên tĩnh như trước đây. Nó như [một] chủ nhật mùa đông. Có một người không có ai ở ngoài, người đó nói Billy Billy, Billy, chủ sở hữu của Jack Schwartz Importer ở trung tâm thành phố Chicago khi được phỏng vấn hôm thứ Năm. Trong khi lưu lượng truy cập giảm dần, công việc đặt hàng qua thư của anh ấy đã bị loại khỏi bảng xếp hạng vì khi mọi người dự trữ các khóa tiếp theo. OHHHara cũng đang hành động như thể mọi thứ có thể bị đóng cửa. Anh nói tôi biết những gì sẽ xảy ra trong tương lai, anh nói. Tôi đang làm việc mỗi giờ, mỗi phút, như thể vào lúc nửa đêm, tôi có thể đến làm việc [ngày hôm sau]. Tôi biết ơn vì mỗi lần bán hàng tôi thực hiện ngay bây giờ.

Mặc dù ông dự đoán đây là một sự kiện dài hạn, nhưng nói rằng điều này sẽ không biến mất sớm, nhưng O'Oara có một chút an ủi trong thực tế là cơ sở khách hàng của ông nói chung rất tốt khi so sánh với cuộc khủng hoảng kinh tế 12 năm trước đây Đây không phải là năm 2008 Các công ty và cá nhân có bảng cân đối kế toán tốt hơn. Họ chuẩn bị vượt qua cơn bão.
 
Nếu bạn là khách hàng thường xuyên của Công ty Xì gà Outlaw ở Thành phố Kansas, Missouri, hãy nhớ rằng có một quy tắc mới: don sắt chạm vào xì gà. Đó là, trừ khi bạn biết chắc chắn rằng bạn sẽ mua chúng. Đó là một biện pháp phòng ngừa mà chủ sở hữu Kendall Culbertson nói rằng ông không bao giờ phải thực hiện trước đó, và rõ ràng, khách hàng của ông dù sao cũng đang tích trữ.

Công việc kinh doanh của Lounge Lounge đã bị đóng cửa phần lớn, ông nói, nhưng những khách hàng thường xuyên mua một vài điếu xì gà tại một thời điểm hiện đang mua các hộp vì sợ rằng chúng tôi có thể phải đóng cửa doanh nghiệp của mình. Mọi thứ đều được vệ sinh. Máy thẻ tín dụng, mặt bàn, bàn phím, tay nắm cửa và vv. Tôi có kế hoạch giữ nhân viên làm việc đầy đủ trong suốt cuộc khủng hoảng này.

Culbertson dự đoán việc kinh doanh sẽ giảm xuống gần như không có gì vào tuần tới, nhưng có vẻ như Las Vegas đã ở đó. Thành phố Sin trở nên tăm tối vào thứ Tư, khi Thống đốc bang Nevada Steve Sisolak ra lệnh đóng cửa tất cả các hoạt động kinh doanh không quan trọng.

Michael Mọi thứ hiện đã đóng cửa ít nhất 30 ngày, Michael Frey, người sở hữu một số cửa hàng ở khu vực Las Vegas cho biết. Người mua vào phút cuối vội vã trước thời hạn. Chúng tôi đã có một cơn sốt kinh doanh lớn trước khi chúng tôi đóng cửa vào buổi trưa.

Matt Arcella, chủ sở hữu của Davidoff xì gà ở Las Vegas và một số cửa hàng trên Dải băng cho biết, sự tê liệt của việc kinh doanh trên Dải là siêu thực và đáng buồn. Giống như rất nhiều cộng đồng khác trên toàn cầu, chúng tôi nhận thấy sự cần thiết của những hành động cực đoan này. Tuy nhiên, việc thiếu sự hỗ trợ kinh tế ngay lập tức từ chính phủ đang tạo ra một dịch bệnh tài sản thế chấp ảnh hưởng đến tất cả. Chúng tôi đang làm mọi thứ có thể để chăm sóc đội ngũ của mình trong suốt thời gian đóng cửa này. Quan liêu truyền thống đang thịnh hành: tất cả đều nói và không có hành động.

Với hơn 1.000 trường hợp đã được xác nhận về coronavirus ở California (nhiều thứ ba trong cả nước), câu chuyện tương tự như ở Xì gà Hollywood ở Santa Monica, đã buộc phải đóng cửa vì lệnh của toàn tiểu bang California ở lại Trang Chủ. Greg Shahbazian gọi virus là yếu tố cuối cùng của một cơn bão hoàn hảo. Cửa hàng của anh ta vừa mở cửa trở lại ở một địa điểm mới sau khi đóng cửa một thời gian ngắn để di chuyển, khi thành phố ra lệnh đóng cửa để bán lẻ cũng như hoạt động phòng chờ. Theo đơn đặt hàng, chờ thông báo thêm, nó có thể mở lại vào ngày 1 tháng 4, nhưng anh ta không lạc quan về điều đó. Chúng tôi không biết nếu nó sẽ, thì ông nói, lưu ý rằng virus đã phá vỡ toàn bộ nền kinh tế. Xì gà không phải là một mặt hàng chủ lực. Mọi người không cần phải có chúng.

Trong khi anh ta nghi ngờ các điều kiện có thể trở nên tồi tệ hơn, anh ta cảm thấy rằng các cửa hàng cần phải đưa nó ra ngoài. Có thể nó không trở lại tuyệt vời, nhưng nó có thể trở lại phong nha.

Tôi muốn chúng tôi đóng cửa mọi thứ trong hai tuần để ngăn chặn sự lây lan của virus, Vartan Seferian, chủ sở hữu của hai Đại sứ xì gà Fine ở Arizona, với các cửa hàng ở Phoenix và Peoria. Các cửa hàng của tôi vẫn mở cửa kinh doanh, nhưng chúng tôi đã giảm số giờ ở một địa điểm [Peoria] nơi chúng tôi có một quán bar.

Cửa hàng của anh cũng phải hạn chế sức chứa tối đa chỉ 10 người. Seferian nói thêm rằng không ai bắt tay tại cửa hàng, nhân viên sử dụng nước rửa tay và rửa tay thường xuyên hơn và họ liên tục khử trùng mặt bàn, tay nắm cửa, điều khiển TV và điện thoại.

Khách hàng của khách hàng đang đến, nhưng tất nhiên, việc kinh doanh đang đi xuống, ông nói.

Jeff Borysiewicz sở hữu ba cửa hàng lớn ở Florida: một cửa hàng Davidoff ở Tampa và ba cửa hàng lớn ở khu vực Orlando, có tên trớ trêu là Công ty xì gà. Tất cả các cửa hàng của chúng tôi, bao gồm các quán bar của chúng tôi, đều mở cửa kinh doanh, ông nói thư cho khách hàng của mình. Vào ngày 17 tháng 3, Thống đốc bang Florida Ron DeSantis đã ban hành lệnh điều hành đóng cửa tất cả các quán bar và câu lạc bộ đêm thu được hơn 50% tổng doanh thu của họ từ việc bán đồ uống có cồn trong 30 ngày. May mắn thay, tất cả các cửa hàng của chúng tôi đều giảm xuống dưới ngưỡng 50 phần trăm đó nên tất cả các cửa hàng và quán bar của chúng tôi đều được phép tiếp tục phục vụ rượu.

Borysiewicz nói rằng doanh số bán xì gà chỉ giảm một chút trong các cửa hàng nhưng doanh số bán hàng bar đã giảm. Đặt hàng qua thư. Tôi chỉ vui mừng vì chúng tôi buộc phải đóng cửa.

Sẽ có một số lượng lớn các doanh nghiệp nhỏ sẽ không vượt qua được cuộc khủng hoảng này và có một số lượng lớn người Mỹ sống có lương để được trả lương. Nói họ nghỉ hai tuần không trả tiền có thể có nghĩa là điện thoại và điện bị tắt và không có tiền cho thuê, anh nói thêm.

Mạng lưới Casa de Montecristo, thuộc sở hữu của Tabacalera USA, bao gồm gần 30 cửa hàng trên toàn quốc, một số trong đó nằm ở các khu vực đô thị lớn.

Hiện tại, chúng tôi đang làm việc trên cơ sở tiểu bang theo các mệnh lệnh hành pháp đã được chính quyền địa phương hoặc chính quyền địa phương thông qua, ông nói, Brad Winstead, CEO của Casa de Montecristo Inc. hoạt động như một hoạt động kinh doanh thuận tiện, hạn chế. Đó là một thách thức khi quản lý nhiều kế hoạch hành động, nhưng may mắn thay, chúng tôi đã có thể giữ cho nhân viên của mình làm việc và kiếm tiền thông qua quá trình này.

Quay trở lại phía đông bắc ở Long Island, New York, nhà bán lẻ xì gà Boris Grossman tỏ ra hoài nghi về tình hình này. Ông sở hữu ba cửa hàng xì gà Matador, cộng với một cửa hàng Davidoff ở Brooklyn và sẽ phải đóng cửa tất cả chúng vào tối Chủ nhật.

Ở đây, những gì đang diễn ra Tôi đã sa thải một nửa lực lượng lao động của mình, lực lượng lao động còn lại đang làm việc với một nửa lương. Tôi đóng cửa phòng chờ của các cửa hàng của tôi. Chúng tôi mở cửa cho doanh nghiệp chỉ mang ra. Tôi đóng băng tất cả các khoản thanh toán của nhà cung cấp và đóng băng tất cả các khoản thanh toán của chủ nhà. Và tôi vẫn đang tự hỏi nhà nước sẽ làm gì liên quan đến thuế bán hàng và thuế OTP. Ngoài ra, tôi còn tuyệt vời.

Finnie Helmuth đã cố gắng để mở Cửa hàng xì gà Humidour ở Cockeysville, Maryland, nhưng giống như nhiều nhà bán lẻ khác, dịch vụ bị hạn chế. Cho đến ngày hôm nay, cửa hàng của chúng tôi vẫn mở cửa, cô ấy nói vào thứ Sáu. Chúng tôi sẽ đóng cửa khi tiểu bang hoặc liên bang yêu cầu chúng tôi đóng cửa.

Các phòng hút thuốc trong cửa hàng đã đóng cửa nhưng cửa hàng vẫn mở cho doanh nghiệp ra vào cũng như dịch vụ lái xe.

Chúng tôi có thể giao hàng trực tiếp cho khách hàng của mình, thêm Helmuth. Tôi chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì như thế này trước đây và tôi hy vọng con gái tôi không bao giờ phải trải nghiệm bất cứ điều gì khác như thế này trong tương lai. Điều chưa biết là rất đáng sợ nhưng tôi có niềm tin và tin rằng đất nước chúng ta sẽ vượt qua điều này và các doanh nghiệp nhỏ sẽ phát triển trở lại theo thời gian.


0 bình luận, đánh giá về COVID-19: Làm thế nào các cửa hàng xì gà đối phó với đại dịch coronavirus

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08346 sec| 2421.656 kb