Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá Xì gà Alec Bradley Project 40 Robusto

- Kiến thức Xì gà
Đánh giá Xì gà  Alec Bradley Project 40 Robusto
Đánh giá Xì gà  Alec Bradley Project 40 Robusto
Theo trang web Alec Bradley, “ Dự án 40 là cuộc tìm kiếm để tìm hiểu sâu hơn về lý do tại sao xì gà có tác động nhận thức tích cực đến tâm trí và cơ thể. Tương tự như âm nhạc, xì gà có tác dụng làm dịu cho phép chúng ta cảm thấy kiểm soát được cũng như cảm thấy được thưởng. Một sự pha trộn, giá cả và trải nghiệm phù hợp đã được phát triển để bạn thưởng thức. Hãy kiểm soát hạnh phúc của bạn. ”Được phát hành lần đầu tiên vào năm 2019, hôm nay chúng tôi sẽ đánh giá bản nhạc mạnh mẽ.

Đánh giá xì gà:  Alec Bradley Project 40 Chất
bọc:  Nicaragua Chất kết
dính:  Brazil (Habano)
Chất làm đầy:  Nicaragua
Chiều dài:  5 ″
Vòng đo:  50
Kích thước:  Robusto

The Look: Được  đóng gói trong 20 hộp màu trắng, điếu xì gà có hai dải với dải chính biểu thị Dự án 40 và dải phụ biểu thị Series Thử nghiệm. Giấy gói màu của túi giấy có một số loại dầu có thể nhìn thấy và các đường vân tối thiểu. Trên tay điếu xì gà nhẹ mặc dù đến chân đã được đóng gói kỹ càng.

Các lưu ý:  Ngăn lạnh phục vụ một vị ngọt tinh tế và nốt hương của cà rốt trong khi hương thơm từ chân phù hợp với ngăn lạnh mặc dù ít mạnh hơn. Một khi điếu xì gà được nướng và đốt lên, sẽ có một vị ngọt hấp dẫn khiến tôi nhìn qua nghi lễ trước khi lên đường.

Khi chúng tôi hút vào 1/3 đầu tiên, hương nho khô, hạnh nhân và nhục đậu khấu tạo ra một hương vị cực kỳ hấp dẫn. Phần pha trộn thêm một ít cà phê và đất vào hỗn hợp với hai thành phần đó khiến nó trở nên hấp dẫn khi phần ba đầu tiên kết thúc. Kết thúc của điếu xì gà là sự hấp dẫn và trung bình về độ dài.

Chuyển sang phần ba thứ hai, vị ngọt sẽ di chuyển xuống nền trước khi biến mất ở nửa điểm.  cho thấy hương cà phê trở nên thống trị cùng với đất và tiêu đen. Kết thúc của điếu xì gà tăng dần trong thời gian trong khi thổi ngược lại thấy một vị ngọt không thường xuyên.

Phần ba cuối cùng tiếp tục nhìn thấy cà phê và trái đất và trong những khoảnh khắc cuối cùng của Dự án Alec Bradley 40, trái đất trở nên thống trị. Bản retrohale chứng kiến ​​sự trở lại của nốt hương nho khô với một chút hạnh nhân và hạt tiêu tiếp tục.

Kết thúc:  Đối với một điếu xì gà bình dân, tôi rất ngạc nhiên bởi Alec Bradley Project 40 hoạt động tốt như thế nào. Điếu xì gà này sẽ đạt điểm cao hơn nhiều nếu phần ba đầu tiên chuyển đổi tương tự trong suốt thời gian. Tuy nhiên, điều đó không làm mất đi độ ngon của điếu xì gà này. Với giá dưới 100 đô la một hộp của Robusta, đây là một điếu xì gà tuyệt vời để có một buổi gặp gỡ bạn bè hoặc với một tách cà phê buổi sáng.

Điểm:  91


0 bình luận, đánh giá về Đánh giá Xì gà Alec Bradley Project 40 Robusto

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05255 sec| 2369.391 kb