Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá xì gà Davidoff Winston Churchill Limited Edition 2021

- Kiến thức Xì gà
Đánh giá xì gà Davidoff Winston Churchill Limited Edition 2021
Đánh giá xì gà Davidoff Winston Churchill Limited Edition 2021
Davidoff Winston Churchill Limited Edition đã trở lại sau khi cất cánh vào năm 2020, mà khi nhìn lại tất cả chúng ta có thể đã cất cánh trong năm nếu có thể. Năm nay, xì gà trở lại ở định dạng Toro trong 10 hộp đếm với bảy loại thuốc lá khác nhau trong trang trí của nó. Davidoff tuyên bố trong thông cáo báo chí của họ, “Ngài Winston Churchill là một người đàn ông đặc biệt với tính cách có rất nhiều khía cạnh tài năng xuất chúng, từ chính khách đến chỉ huy, từ tác giả đến họa sĩ - một nhân vật độc nhất vô nhị vào thời đó. Thông thường, những nhân vật này chỉ biến thành những nhân vật trong sách lịch sử, nhưng không phải Sir Winston Churchill, người cho đến ngày nay vẫn là một trong những nhân vật nổi tiếng và được công chúng đánh giá cao nhất trong thế kỷ 20

Tại Davidoff, chúng tôi rất khiêm tốn và vui mừng được làm sống động nhiều khía cạnh và câu chuyện về nhà lãnh đạo đáng kinh ngạc này,

Đánh giá xì gà:  Davidoff Winston Churchill LE 2021 Người
bọc:  Ecuador Chất kết dính
 Dominican Hybrid 257
Chất làm đầy:  Piloto Ligero, Hybrid 20-20 Seco, San Vicente Mejorado Ligero và San Vicente Visus (Cộng hòa Dominica); Estelí Visus (Nicaragua)
Chiều dài:  6 ″
Vòng đo:  52
Kích thước:  Toro

Vẻ ngoài : Được  đóng gói trong 10 hộp đếm đẹp mắt, Winston Churchill có một phiên bản giới hạn trong phần trình bày của nó. Đặc trưng với hình bóng Winston Churchill bằng vàng trên dải màu trắng, dải màu xám và vàng thứ cấp biểu thị Limited Edition 2021. Trên tay điếu xì gà có một lượng dầu tốt và trọng lượng nặng với một chân được đóng gói tốt.

Ghi chú:  Phần rút lạnh phục vụ các hương vị đậm đặc từ năm loại thuốc lá bổ sung bao gồm mật mía và mơ trong khi hương thơm từ chân là một chút hoa với một chút mocha. Sau khi nướng chân đúng cách, ánh sáng ban đầu phục vụ các nốt mơ khô.

Trong nốt hương thứ ba đầu tiên của đất là chủ đạo với một số vị ngọt của quả mơ ở nền sau cùng với các nốt của tiêu đen và cayenne. Lớp vỏ ngoài phục vụ một số hạt tiêu đen và caramel tạo nên vị ngọt kéo dài trên lớp vỏ lâu dài của Winston Churchill Limited Edition 2021.

Xem thêm giá sản phẩm Cohiba Siglo 6Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56, Toscanello 

Trong phần thứ ba thứ hai, caramel của retrohale hoạt động theo cách của nó đến vòm miệng mặc dù nó là thứ yếu của trái đất. Ở một nửa điểm, chất liệu da trở nên chiếm ưu thế với lớp hoàn thiện màu kem tinh tế, tiếp tục thấy caramel từ lớp vỏ ngoài cùng với một chút kẹo bơ cứng.

Phần ba cuối cùng cho thấy sự bổ sung của quế, vani và ca cao tạo ra một trải nghiệm hoàn toàn khác so với hai phần ba đầu tiên mặc dù vẫn còn một tấm bạt da.

Kết thúc:  Winston Churchill Limited Edition là một điếu xì gà cần được đổi mới để được thưởng thức đúng cách theo lựa chọn của tôi. Nếu không có nó, điếu xì gà có màu tối với hương vị cốt lõi của đất và da, tuy nhiên qua mũi, vị ngọt giúp cân bằng điếu xì gà.

Điểm: 93


0 bình luận, đánh giá về Đánh giá xì gà Davidoff Winston Churchill Limited Edition 2021

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06461 sec| 2378.477 kb