Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá Xì gà Nestor Miranda Private Reserve Lancero

- Kiến thức Xì gà
Đánh giá Xì gà Nestor Miranda Private Reserve Lancero
Đánh giá Xì gà Nestor Miranda Private Reserve Lancero
Trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19, Miami Cigar & Company đã gửi một điếu xì gà chưa bỏ đi cho một số blogger xì gà chọn lọc và hỏi chúng tôi ý kiến ​​của chúng tôi trong một cuộc gọi Zoom. Điếu xì gà đã được đón nhận bởi đại đa số trong cuộc gọi. Trong suốt phiên thảo luận, Jason Wood nói với chúng tôi rằng Nestor Miranda đã tự pha xì gà tại La Aurora và yêu thích nó, buộc anh ta phải nhả ra. Chúng tôi đã tranh luận về khả năng bán được của xì gà Lancero có một phân khúc rất nhỏ trên thị trường xì gà. Kết quả là phiên bản giới hạn 500 hộp này được phát hành với số lượng 10 hộp.

được cho là sản phẩm đầu tiên trong số các bản phát hành trong tương lai dưới biểu ngữ Khu dự trữ riêng.

Đánh giá xì gà:  Nestor Miranda Private Reserve
Bao bọc:  Dominica Corojo Chất kết dính
 Criollo '98
Chất làm đầy: Cộng hòa Dominica, Nicaragua và Brazil
Chiều dài:  6,75
Vòng đo:  40
Kích thước:  Lancero

Hình thức:  Xì gà được đóng gói trong hộp sang trọng có độ bóng cao gồm 10 điếu xì gà được đặt theo chiều ngang. Hộp được trang trí bằng một số tác phẩm nghệ thuật bằng gạch gợi nhớ đến Địa Trung Hải. Máy có dây đeo màu trắng và vàng với chữ ký Nestor Miranda được đặt theo chiều dọc trên logo của Miami Cigar & Company với dây đeo màu xanh và vàng ở chân với một số tác phẩm gạch có thể nhìn thấy và dòng chữ Private Reserve. Lớp vỏ bọc hoàn hảo với một lượng dầu đẹp có thể nhìn thấy và nắp bím.

Các ghi chú:  Phần kéo lạnh phục vụ các ghi chú của da bò, saltines và bánh quy giòn graham với hương vị thứ hai là hương vị chủ đạo trong khi hương thơm của chân có một chút liên lạc của da bò và saltines. Khi điếu xì gà được cắt, nướng và châm lửa sẽ tạo nên vị ngọt của bánh quy giòn graham.

Bước sang phần ba đầu tiên, lớp vỏ bọc của Dominican Corojo tỏa sáng với lớp hương nền cay nồng kết hợp với chút sô cô la đen và cà phê espresso đậm đà. Phần retrohale phục vụ một số hạt tiêu đỏ và một thành phần da tinh tế.

Phần thứ ba thứ hai cho thấy các ghi chú của hạt tiêu đỏ làm cho nó đến vòm miệng với các sắc thái của da và cà phê. Sô cô la đen biến mất trước khi hết nửa chặng đường và chỉ xuất hiện trở lại khi phần ba thứ hai kết thúc. Retrohale cung cấp các ghi chú của hạt tiêu đen và nhiều da thuộc

Phần ba cuối cùng chứng kiến ​​hương tiêu đỏ trở nên nổi trội trên cả vòm miệng và phần sau với một chút da thuộc và một chiếc bánh quy giòn graham tinh tế trên lớp hoàn thiện. Kết thúc dài phục vụ các ghi chú của da, trong khi phần sau thêm nhiều hạt tiêu và tiêu đen.

Kết thúc:  Khi tôi hút điếu xì gà này vào mùa hè năm 2020, nó còn non và tại thời điểm đó nó là một điếu xì gà ngon. Bây giờ với một số tuổi trên nó, một điếu xì gà rất tốt sẽ già đi dựa trên những thay đổi trong hơn 6 tháng qua. Nó có nhiều sức mạnh hơn so với Lựa chọn Đặc biệt do Nicaragua sản xuất với hương vị đặc trưng rõ ràng. Đắt tiền cho một cây thương, nhưng chắc chắn đáng để mua một hộp.

Điểm:  93


0 bình luận, đánh giá về Đánh giá Xì gà Nestor Miranda Private Reserve Lancero

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05517 sec| 2369.578 kb