Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá xì gà Perdomo Inmenso Sun Grown 5 x 70

- Kiến thức Xì gà
Đánh giá xì gà Perdomo Inmenso Sun Grown 5 x 70
Đánh giá xì gà Perdomo Inmenso Sun Grown 5 x 70
Được giới thiệu lần đầu vào đầu những năm 2000, Perdomo Inmenso Seventy đã là một huyền thoại trước thời đại của nó. Những điếu xì gà có kích thước vòng bảy mươi lớn hơn được coi là rất lớn vào thời đó. Ngày nay, xì gà 70 vòng đã trở thành một xu hướng và là một trong những kích cỡ phổ biến nhất đối với những người hút thuốc có kinh nghiệm.

Trở lại bởi nhu cầu phổ biến, Perdomo Inmenso Seventy Sun Grown là một loại khói có thân hình trung bình. Lớp màng bọc Nicaraguan Sun Grown có hạt Cuba 5 năm tuổi tạo thêm độ cay mịn cho lớp màng bọc Nicaraguan có hạt giống Cuba 5 năm tuổi mạnh mẽ. Hôm nay, xì gà đã trở lại trên kệ của các nhà bán lẻ truyền thống nên chúng tôi miễn cưỡng đốt một điếu để xem xét ngày hôm nay trên The Authority.

Đánh giá xì gà:  Perdomo Inmenso Bao
bọc:  Nicaragua Sun Grown (Aged 5 Years) Chất kết dính
:   Cuba SeedNicaragua
Chất độn:  Cuba Seed Nicaragua (5 tuổi)
Chiều dài:  5 ″
Vòng  đo:  70

Vẻ ngoài : Được  đóng gói trong 16 ô đếm, Perdomo Inmenso Sun Grown rất lớn. Nó lớn hơn thì tôi thích hút hơn, nhưng kích thước này cực kỳ phổ biến với những người hút xì gà ngày nay. Dải trong khi lớn là một tỷ lệ tương tự so với dải truyền thống trên một điếu xì gà nhỏ hơn. Với các màu đen, đỏ, vàng và trắng, nó biểu thị tên thương hiệu và vỏ bọc. Trên tay điếu xì gà có một trọng lượng khổng lồ với nó không có khoảng trống của thuốc lá. Lớp vỏ bọc được trồng bằng mặt trời là hoàn hảo với một lượng dầu tốt.

Những lưu ý:  Khi chúng tôi kẹp nắp và rút điếu xì gà trước khi châm, sẽ có một vị ngọt tinh tế của nho khô và một lượng cỏ khô dồi dào trong khi mùi thơm tỏa ra từ chân mang đến những nốt cỏ khô và tuyết tùng. Đây là loại xì gà mà bạn muốn có một chiếc bật lửa bốn ngọn để nướng cùng, giống như Vertigo Equalizer  và thậm chí sau đó phải mất một chút thời gian để nó được thắp sáng hoàn toàn.

Phần ba đầu tiên thể hiện nốt hương của gỗ sồi nướng, hạt tiêu và tuyết tùng để bắt đầu. Sau vài nhát đầu tiên, hạt tiêu trở nên bớt hung hăng hơn và nó bay vào hậu cảnh khi các nốt hương của gỗ sồi nướng, yến mạch và tuyết tùng trở thành hương vị chủ đạo với tuyết tùng trở nên đáng chú ý hơn với hương vị retrohale.

Phần ba thứ hai cho thấy các ghi chú của gỗ sồi nướng vẫn chiếm ưu thế với một chút của cây đại hoàng và các loại hạt. Nó vẫn còn cực kỳ hương vị và phức tạp khi chúng ta hút đến phần ba thứ hai với một số tuyết tùng còn lại trên lớp hương liệu cùng với các gợi ý của lúa mì.

Khi chúng tôi kết thúc Perdomo Inmenso Seventy Sun Grown, hương lúa mì và gỗ sồi vẫn chiếm ưu thế với kết thúc của các loại hạt và tuyết tùng. Món retrohale có vị ngọt của nho khô và thêm tuyết tùng.

Kết thúc:  Tôi sợ khi hút một điếu xì gà cỡ này. Nó chỉ là không thoải mái hoặc thú vị đối với tôi. Tuy nhiên, hương vị của điếu xì gà khiến tôi hứng thú lâu hơn tôi muốn. Chấm một điếu xì gà cỡ này, tôi sẽ cho nó là 70 dựa trên kích cỡ. Tuy nhiên, tôi cần gạt những sở thích cá nhân sang một bên và nhìn vào điếu xì gà và các thành phần hương vị mà nó mang lại. Nó cháy tốt, bản vẽ hoàn hảo và nó khá phức tạp. Tôi có hút lại cái này không? Chỉ khi tôi phải làm vậy. Nhưng nếu bạn thích một điếu xì gà có thước đo vòng lớn thì đây là loại dành cho bạn.


0 bình luận, đánh giá về Đánh giá xì gà Perdomo Inmenso Sun Grown 5 x 70

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06700 sec| 2368.633 kb