Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá xì gà Siglo 6 (VI) – Đẳng cấp của sự hoàn hảo

- Kiến thức Xì gà
Đánh giá xì gà Siglo 6 (VI) – Đẳng cấp của sự hoàn hảo
Đánh giá xì gà Siglo 6 (VI) – Đẳng cấp của sự hoàn hảo
Có rất nhiều người hỏi choixiga siglo 6 hút có ngon không ? cảm nhận siglo 6 thế nào ? Mua Siglo 6 ở đâu giá rẻ ? và làm sao mua Siglo 6 chính hãng được . sau đây Choixiga sẽ có một bài viết cảm nhận về siglo 6 - Đẳng cấp của sự hoàn hảo

Năm 2004,

Tôi đáp chuyến bay Iberia 6621 từ Madrid đến Havana vào lúc 10h tối. Sau khi đáp xuống sân bay, tôi bắt xe đến thẳng ngay đến Siboney để tham dự buổi tiệc khai trước được tổ chức trong Havana Club, nơi tôi có cơ hội được hút một trong những điếu xì gà Cohiba mới nhất : Siglo VI. Cẩm nhận ngay lúc đó với một người chơixiga lâu năm như tôi là nó thơm và vô cùng lôi cuốn.

Được chính thức ra mắt vào tháng 10 tại Liên hoan phim Cannes, Siglo VI được giới thiệu trong một chương trình miễn thuế trong sự kiện này. Một điếu xì gà với kích thước lớn nhưng cân đối trên tay không quá to, sở hữu vòng ring 52 chiếu dài 6 inch, được thực hiện bởi những nghệ nhân cuốn xì gà thuộc nhà máy H.UPMANN, tại nơi mà mỗi điếu xì gà Siglo VI được ví von như khẩu đại bác với kích thước khá lớn. Đây đây điếu xì gà mới nhất trong bộ sưu tập Linea 1492.

Đánh giá xì gà Siglo 6 (VI) – Đẳng cấp của sự hoàn hảo

Tôi nghĩ nó sẽ có giá tương tự các điếu còn lại trong bộ Linea 1492 tầm 15 USD/ điếu gì đó tại các cửa hàng Havana. Tuy nhiên, khi chính thức được bày bán Siglo VI giá không  hề rẻ. Thậm chí, đã từng có một số người yêu xì gà điên rồ tới mức bỏ ra 3200 Usd cho một hộp Siglo VI 25 điếu ( tức là tương đương 128$/ điếu ) trong một bữa ăn tối từ thiện Cuba được tổ chức tại London, lễ tổ chức chào mừng 100 năm thương hiệu Bolivar. Trong bữa tối này, đại lý xì gà Cuba tại Anh, Hunters & Frankau đã tổ chức bữa ăn tối cho khoảng 100 khách mời. Tại đây tôi đã được mời dùng thử điếu Siglo VI trong khi trong tay đã có sẵn một đội hình tuyệt vời trọng tối nay đó là : 1 điếu Trinidad Fundadores, Hoyo de Monterrey Epicure số 2 và cả điếu Bolivar Coronas Gigantes. Hiện tại giá 1 điếu Siglo 6 tại việt nam giao động từ 45- 60usd tuỳ từng thời điểm. Nhưng để mua được hàng chuẩn là cũng cần phải xem xết kỹ 

Ngay khi khò xong điếu thuốc và đặt Siglo VI trên môi, tôi đã bị ấn tượng mạnh.  Đây thực sự là một điếu capana thẳng hay một điếu điếu torpedo Cuba với vòng đo khủng. Cầm trên tay bạn sẽ cảm nhận được sự cân đối thanh lịch, sang trọng nhưng vẫn thể hiện được quyền lực trên tay người hút. Độ thông thoáng đến tuyệt vời đến lạ thường mang đến hương bị đặc sắc như cà phê, kem, espresso và cỏ lá. Có thể nói đây là một điếu thuốc hoàn hảo từ vẻ bề ngoài cho đến hương vị, tới giá tiền.

Bạn không biết mua xì gà Cohiba siglo 6 ở đâu Hà Nội? Nơi nào bán xì gà Cohiba siglo 6 ở - xì gà Cuba xịn? Khi mà hiện nay hơn 85% xì gà Cuba bán trên thị trường là hàng giả?!

Hãy đến với Choixiga.vn Đơn vị uy tín hàng đầu, lâu năm kinh nghiệm, và tự hào là đơn vị phân phối lớn nhất khu vực miền Bắc được cấp phép kinh doanh xì gà và phụ kiện chính thống.

Cam kết:

- Hàng chính hãng, chất lượng

- Giá cạnh tranh nhất thị trường

- Tư vấn, hỗ trợ 24/7 về xì gà và phụ kiện xì gà: cách thưởng thức, nghệ thuật chơi xì gà và cách ủ cho điếu xì gà ngon đúng điệu

Hãy đến với Choixiga.vn để trực tiếp trải nghiệm và cảm nhận!

Xem thêm Choixiga tại các kênh

Hotline: 0965.35.19.89

Website: http://choixiga.vn/

instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

Twitter: https://twitter.com/choixiga

Youtube: http://bit.ly/2YYPDAp


0 bình luận, đánh giá về Đánh giá xì gà Siglo 6 (VI) – Đẳng cấp của sự hoàn hảo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.14905 sec| 2380.914 kb