Chat hỗ trợ
Chat ngay

Davidoff ra mắt phiên bản Năm con Trâu trong tháng này

- Kiến thức Xì gà
Davidoff ra mắt phiên bản Năm con Trâu trong tháng này
Davidoff ra mắt phiên bản Năm con Trâu trong tháng này
Tiếp tục lễ kỷ niệm hàng năm của cung hoàng đạo Trung Quốc, Davidoff ở Geneva công nhận sớm năm 2021 với năm Kỷ Sửu, một điếu xì gà có khổ 6 inch x 60 vòng sẽ được bán cho các nhà bán lẻ trong tháng này. Đây là phần tiếp theo của năm Mậu Tý năm ngoái và là phần thứ chín trong bộ sưu tập Cung hoàng đạo Trung Hoa trang trí của Davidoff.

Trong văn hóa Trung Quốc, con bò được coi trọng bởi sức mạnh, sự chăm chỉ và độ tin cậy - cùng với sự khiêm tốn của nó. Davidoff dự định phản ánh những lý tưởng của cung hoàng đạo này thông qua một thước đo nhẫn khổng lồ và sự pha trộn giữa giấy gói của Dominica, chất kết dính Sumatra của Ecuador và chất độn từ Nicaragua và Cộng hòa Dominica. Các hộp có các cạnh dốc lên nhằm mục đích bắt chước sừng bò. Mỗi hộp số 10 sẽ được bán lẻ với giá 400 đô la mỗi điếu, hoặc 40 đô la cho mỗi điếu xì gà.

Được sản xuất tại nhà máy s Davidoff ở Cộng hòa Dominica, Year of the Ox sẽ đến tay các đại lý Davidoff của Hoa Kỳ vào ngày 16 tháng 11 và giao hàng toàn cầu trong suốt tháng, mặc dù ngày chính xác tùy thuộc vào quốc gia.


0 bình luận, đánh giá về Davidoff ra mắt phiên bản Năm con Trâu trong tháng này

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08641 sec| 2354.641 kb