Chat hỗ trợ
Chat ngay

Điều gì làm nên sự khác biệt của Siglo 6 Hộp 3 điếu?

- Kiến thức Xì gà
Điều gì làm nên sự khác biệt của Siglo 6 Hộp 3 điếu?
Điều gì làm nên sự khác biệt của Siglo 6 Hộp 3 điếu?
Là người may mắn từng thử qua rất nhiều lần sản phẩm này, ngày hôm nay mình quyết định chia sẻ với các bạn lý do vì sao Siglo 6 Hộp 3 điếu khác biệt so với những sản phẩm xì gà khác.

Với những người có niềm đam mê với nghệ thuật thưởng thức xì gà chắc hẳn không còn xa lạ gì với dòng sản phẩm Siglo 6 Hộp 3 điếu của thương hiệu Cohiba. Là người may mắn từng thử qua rất nhiều lần sản phẩm này, ngày hôm nay mình quyết định chia sẻ với các bạn lý do vì sao Siglo 6 Hộp 3 điếu khác biệt so với những sản phẩm xì gà khác.

Siglo 6 Hộp 3 điếu là sản phẩm của thương hiệu Cohiba

Cohiba có lẽ là thương hiệu vô cùng quen thuộc với người hút xì gà rồi. Đây là thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu và được biết đến với rất nhiều những dòng sản phẩm xì gà từ các vùng nguyên liệu khác nhau. Tất cả các sản phẩm của Cohiba đều trải qua quá trình lên men thứ ba độc quyền giúp mang lại hương vị độc đáo chỉ có Cohiba có.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Siglo 6 Hộp 3 điếu?

Thiết kế đẹp mắt và dễ nhận dạng

Có thể nói, Siglo 6 Hộp 3 điếu là một trong những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt và cũng dễ nhận dạng nhất hiện nay. Với gam màu vàng đen nổi bật, rất đặc trưng của Cuba. Dòng Siglo 6 Hộp 3 điếu có chút gân lá nhưng quan trọng là những thớ lá cực kì đều, gọn gàng, không quá thô như dòng Genios hay cứng như Behike.

Một điếu Siglo 6 có thiết kế vòng đo 52, kích thước này tương đương với Genios, nhưng nếu như bạn trải nghiệm Siglo 6 Hộp 3 điếu thì sẽ thấy sản phẩm thân thiện và dễ hút hơn so với Genios. Nhìn chung thì Siglo 6 không có mấy khác biệt so với Genios, trừ khi bạn là người hút xì gà lâu năm và đủ tinh tế để phát hiện ra điều khác biệt.

Dường như Cohiba đã cực kỳ cẩn thận khi thiết kế hộp xì gà với 3 điếu đóng trong ống nhôm Tubos giúp bảo quản từng điếu xì gà với độ ẩm tốt nhất và tròn vị nhất. Với thiết kế ống Tubos này cũng cực kỳ tiện lợi trong khâu bảo quản, rất phù hợp cho những người thường xuyên phải di chuyển, công tác xa. Bạn hoàn toàn có thể mang đi xa từng điếu một mà không làm ảnh hưởng những điếu còn lại trong hộp.

Điều gì làm nên sự khác biệt của Siglo 6 Hộp 3 điếu?

Cảm nhận về hương vị của Siglo 6 Hộp 3 điếu

Phải phân tích kĩ hơn điều này để thấy được sự khác biệt giữa Siglo 6 Hộp 3 điếu với các dòng thuốc xì gà khác trên thị trường. Ngay từ khi châm lửa cho điếu thuốc  và rít hơi đầu tiên bạn đã cảm thấy ngay sự khác biệt. Hương vị không đơn thuần là hương lá xì gà đốt. Đi tiếp 1/3 điếu thì bạn sẽ cảm nhận được rõ hơn toàn bộ hương vị của điếu thuốc. Siglo 6 Hộp 3 điếu có hương cỏ nhẹ, caramen và có thêm một chút vị kme, khói quyện và hơi cay ở 1/3 đoạn cuối cùng. 

Đẳng cấp của những điếu xì gà Siglo 6 Hộp 3 điếu còn nằm ở chỗ, mỗi điếu thuốc đều được chọn lựa kỹ càng, được ủ trong vòng 10 năm để đạt được chất lượng và hương vị đỉnh cao nhất của xì gà. 

Trước đây thì Siglo 6 Hộp 3 điếu là dòng sản phẩm cao cấp được sử dụng làm quà tặng. Tuy nhiên kể tử khi được bán rộng rãi trên thị trường thì  Siglo 6 Hộp 3 điếu thực sự thuyết phục được dân “chơi xì gà” kể cả những người hút khó tính nhất.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của mình thì các bạn đã hiểu hơn phần nào về Siglo 6 Hộp 3 điếu. Nếu như có ý định mua biếu hoặc đơn giản là muốn thưởng thức hương vị xì gà đẳng cấp thì có thể đặt mua Siglo 6 Hộp 3 điếu tại những địa chỉ cung cấp xì gà chính hãng. 


0 bình luận, đánh giá về Điều gì làm nên sự khác biệt của Siglo 6 Hộp 3 điếu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.32648 sec| 2373.398 kb