Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đồ hút xì gà gồm có những gì?

- Kiến thức Xì gà
Đồ hút xì gà gồm có những gì?
Đồ hút xì gà gồm có những gì?
Với những ai mới bắt đầu làm quen với thuốc xì gà luôn có chung một thắc mắc chính là đồ hút xì gà cho người bắt đầu cần những gì? Dưới đây chính là một số đồ phụ kiện bạn cần sắm nếu như quyết định sử dụng loại thuốc này thay cho thuốc lá thông thường.

Với những ai mới bắt đầu làm quen với thuốc xì gà luôn có chung một thắc mắc chính là đồ hút xì gà cho người  bắt đầu cần những gì?  Dưới đây chính là một số đồ phụ kiện bạn cần sắm nếu như quyết định sử dụng loại thuốc này thay cho thuốc lá thông thường.

Một chiếc kéo cắt xì gà

Đây chính là dụng cụ đầu tiên cần phải sắm. Nếu như hút những điếu xì gà mini thì thường bạn sẽ không phải thực hiện thao tác cắt đầu của điếu xì gà nhưng với xì gà truyền thống thì đây là một dụng cụ bạn không thể không có.  Ngoài kéo thì bạn có thể sử dụng dao bấm, dao cắt chữ V hay đục xì gà đều được. Tùy thuộc vào sở thích và kích thước của điếu xì gà mà bạn có thể lựa chọn được dụng cụ cắt xì gà phù hợp nhất. 

Một chiếc kéo cắt xì gà

Tham khảo: Xì gà Cohiba Siglo IV – Hộp 25 điếu

Một chiếc bật lửa khò

Bật lửa được sử dụng để hút xì gà sẽ khác so với loại bật lửa bạn vẫn sử dụng để hút những loại thuốc lá thông thường. Bạn cũng không thể sử dụng diêm hay bất cứ chất đốt nào để thay thế được vì sẽ khiến cho điếu xì gà không giữ nguyên được hương vị nguyên bản. Kích thước của điếu xì gà cũng lớn hơn rất nhiều so với thuốc lá thông thường do vậy việc dùng bật lửa thường châm lửa hút xì gà là điều bất khả thi. Hút xì gà bắt buộc phải sử dụng bật lửa khò. 

Một chiếc bật lửa khò

Một chiếc gạt tàn xì gà

Nếu như không có riêng một chiếc gạt tàn xì gà thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng gạt tàn thuốc lá thay thế. Tuy nhiên đã là người hút xì gà thường thì họ sẽ coi trọng đẳng cấp. Vì vậy họ thường có xu hướng sắm riêng một bộ phụ kiện “xịn” để tận hưởng thú vui của mình. Ngoài ra thì gạt tàn xì gà cũng sẽ có cấu tạo khác so với gạt tàn thuốc lá thông thường, phù hợp với kích thước to của điếu xì gà và lượng tàn thuốc lớn.

Một chiếc gạt tàn xì gà

Tham khảo: Xì gà Cohiba Siglo 5(V) – Hộp 25 điếu

Một chiếc tẩu xì gà

Những người hút xì gà lâu năm ai cũng sẽ sắm cho mình một chiếc tẩu xì gà. Hơn cả một dụng cụ hút, tẩu hút xì gà còn thể hiện phong cách và đẳng cấp của người dùng tẩu.

Một chiếc tẩu xì gà

Tẩu hút xì gà có thiết kế đặt biệt giúp việc thưởng thức xì gà ngon miệng hơn, đồng thời giúp giảm thiểu tối đa lượng khói, giảm thiểu tác hại đối với cơ thể. Vì vậy, bạn hãy cố gắng lựa chọn cho mình một chiếc tẩu xì gà xịn.

Một chiếc bao da xì gà

Bao da xì gà có công dụng chính là giúp bảo quản những điếu xì gà trong trạng thái tốt nhất. Bao da xì gà cũng giúp bạn bảo quản xì gà trong mỗi chuyến công tác, du lịch, giúp bạn sang trọng hơn trong mắt những người xung quanh.

Một chiếc bao da xì gà

Xem thêm: Xì gà Cohiba Siglo 6 (VI) – Hộp 10 điếu

Hộp giữ ẩm hay hộp bảo quản xì gà

Nếu như bạn có một số lượng lớn xì gà cần phải bảo quản thì việc bạn sắm một chiếc hộp giữ ẩm là điều bạn nên làm. Hộp giữ ẩm giúp bảo quản xì gà ở độ ẩm 65% - 70% và nhiệt độ từ 16 độ C đến 18 độ C. Xì gà khi được bảo quản trong hộp bảo quản sẽ có chất lượng tốt nhất.

Hộp giữ ẩm hay hộp bảo quản xì gà

Mẫu xì gà ngon: Xì gà Cohiba Siglo 6 VI Tubos – Hộp 03 điếu

Trên đây chính là những đồ hút xì gà người mới cần mua để có thể tận hưởng vị ngon của xì gà một cách trọn vẹn nhất. 


0 bình luận, đánh giá về Đồ hút xì gà gồm có những gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07557 sec| 2388.391 kb