Chat hỗ trợ
Chat ngay

Dòng xì gà Montecristo Open có đặc điểm gì?

- Kiến thức Xì gà
Dòng xì gà Montecristo Open có đặc điểm gì?
Dòng xì gà Montecristo Open có đặc điểm gì?
Dòng xì gà Montecristo Open hiện là thương hiệu xì gà Cuba bán chạy nhất tại Việt Nam. Xì gà Montecristo Open có đặc điểm gì lại được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích đến vậy? Mình sẽ giải đáp cho các bạn ngay dưới bài viết này.

Dòng xì gà Montecristo Open hiện là thương hiệu xì gà Cuba bán chạy nhất tại Việt Nam. Montecristo Open có đặc điểm gì lại được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích đến vậy?  Mình sẽ giải đáp cho các bạn ngay dưới bài viết này.

 

Xì gà Montecristo Open của thương hiệu nào?

 

Dòng xì gà Montecristo Open ra đời lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết “bá tước Monte Cristo” của Alexandre Dumas. Sản phẩm thuộc thương hiệu Montecristo. Ước tính thì dòng sản phẩm Montecristo Open chiếm 50% số lượng xì gà Cuba xuất khẩu ra thế giới, đưa xì gà Montecristo Open trở thành dòng sản phẩm bán chạy nhất Cuba.

Hình dáng và kích thước của xì gà Montecristo Open

Dòng sản phẩm xì gà Montecristo Open có kích thước vừa  với chiều dài 124mm, đường kính 20mm, vòng đo 50. Với kích thước vừa phải này giúp cho người sử dụng xì gà rất dễ sử dụng. Thời gian để hút hết một điếu xì gà Montecristo Open cũng không quá lâu so với những điếu xì gà Cuba truyền thống có kích thước to khác. Nhìn chung thì hình dáng và kích thước của điếu xì gà cũng vô cùng quan trọng quyết định xem sản phẩm đó có thực sự phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng không.

Màu sắc và hương vị của điếu xì gà Montecristo Open

Với mỗi dòng sản phẩm xì gà Montecristo khác nhau sẽ có những hương vị riêng và màu sắc khác biệt. Ví dụ như dòng sản phẩm Montecristo Open Eagle có màu nâu đậm có hương cỏ khô, vị socola đen cùng cacao hòa quyện lẫn nhau. Hương vị của dòng xì gà Montecristo Open được khẳng định qua nhiều giải thưởng.

Mức giá của xì gà Montecristo Open

Các dòng xì gà khác nhau của thương hiệu Montecristo Open sẽ có mức giá khác nhau. Những điếu xì gà Montecristo Open thường đóng hộp với số lượng từ 10 điếu, 20 điếu đến 25 điếu. Giá thành dao động cho hộp xì gà Montecristo Open 25 điếu từ 9 triệu đồng đến 12 triệu đồng.

Những điếu xì gà Montecristo Open thường được đóng gói bằng hộp gỗ. Nhưng hộp gỗ sử dụng để đựng xì gà Montecristo Open là gỗ tuyết tùng. Và như các bạn cũng biết gỗ tuyết tùng chính là vật liệu được sử dụng để bảo quản xì gà tốt nhất. Gỗ tuyết tùng không ảnh hưởng đến hương vị của những điếu xì gà cũng không chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ và độ ẩm. 

Xét về thiết kế, hương vị, chất lượng và mức giá của dòng sản phẩm này thì thực sự Montecristo Open là dòng xì gà đáng để bạn mua về sử dụng hay mua làm quà tặng trong dịp Tết này. Dòng xì gà Montecristo Open ngon như thế và tuyệt vời đến vậy thì chúng ta nên mua ở đâu để tránh hàng giả và mua được sản phẩm với mức giá hợp lý nhất. Lời khuyên dành cho bạn là nên chọn mua xì gà Montecristo Open ở những đại lý chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng. Khi mua hàng thì bạn nên trực tiếp đến các cửa hàng để kiểm tra và test thử sản phẩm. Không nên mua hàng online vì rất dễ mua phải hàng giả. 


0 bình luận, đánh giá về Dòng xì gà Montecristo Open có đặc điểm gì?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05145 sec| 2368.453 kb