Chat hỗ trợ
Chat ngay

Dụng cụ cắt xì gà mô phỏng chiếc dao của Quân đội Thụy Sĩ

- Kiến thức Xì gà
Dụng cụ cắt xì gà mô phỏng chiếc dao của Quân đội Thụy Sĩ
Dụng cụ cắt xì gà mô phỏng chiếc dao của Quân đội Thụy Sĩ
Một dụng cụ cắt xì gà Delémont Collection Cigar 36 của hãng Victorinox mang đến cho người hút xì gà một dụng cụ cắt xì gà di động, độc đáo và vô cùng sắc nét.

Một dụng cụ cắt xì gà Delémont Collection 36 của hãng Victorinox mang đến cho người hút xì gà một dụng cụ cắt xì gà di động, độc đáo và vô cùng sắc nét.

Công cụ cắt xì gà sắc nét này hiện đang được bán lẻ trên thị trường với mức giá 40 đô la. Dòng sản phẩm này được tung ra thị trường vào tháng 8/2014. Ngay từ thời điểm ra mắt, chiếc dao cắt xì gà này đã gây ấn tượng với người sử dụng bởi rất giống với con dao được sử dụng trong Quân đội Thụy Sĩ từ lâu, với vỏ ngoài màu đỏ Ferrari, phù hiệu chữ thập màu trắng. Nhưng khi xem xét kĩ hơn thì người dùng sẽ thấy được những đường nét tinh tế trên thân dao, giúp người sử dụng cầm nắm tốt hơn, trông sắc sảo hơn rất nhiều so với những con dao Thụy Sĩ được sử dụng trong quân đội ngày xưa.

Delémont Collection Cigar 36 là một dụng cụ có lưỡi dao nhỏ, nhíp, giũa móng tay, một chiếc móc khóa gắn vào thân dao. Đây là một thiết bị cắt xì gà vô cùng tiện dụng, giúp cắt xì gà với đường nét chính xác, gọn gàng không làm ảnh hưởng đến cấu trúc của điếu xì gà. Sản phẩm này cũng dễ dàng để sử dụng, là phụ kiện không thể thiếu của những người hút xì gà chuyên nghiệp.

Behike 54 Behike 56 Cohiba Robustos

Với những người hút xì gà chuyên nghiệp, nên trang bị cho mình chiếc dao cắt Delémont Collection Cigar 36. Với sự độc đáo trong thiết kế, tinh tế trong từng đường nét, giúp người dùng xì gà có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi tận hưởng những điếu xì gà mình yêu thích.


0 bình luận, đánh giá về Dụng cụ cắt xì gà mô phỏng chiếc dao của Quân đội Thụy Sĩ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05025 sec| 2360.422 kb