Chat hỗ trợ
Chat ngay

Filthy Hooligan 2016 dòng xì gà độc đáo của Alec Bradley

- Kiến thức Xì gà
Filthy Hooligan 2016 dòng xì gà độc đáo của Alec Bradley
Filthy Hooligan 2016 dòng xì gà độc đáo của Alec Bradley
Xì gà Alec Bradley đã thêm một bước ngoặt mới cho Black Market Filthy Hooligan . Công ty cho ra mắt dòng xì gà phiên bản giới hạn năm 2016.

Alec Bradley đã thêm một bước ngoặt mới cho Black Market Filthy Hooligan . Công ty cho ra mắt dòng xì gà phiên bản giới hạn năm 2016. 

Trong khi các phiên bản trước đây của Filthy Hooligan chỉ được bao phủ trong giấy bọc candela màu xanh lá cây. Tuy nhiên, phiên bản xì gà năm 2016 là dòng xì gà hoàn toàn khác. Đan xen lớp vỏ bọc candela màu xanh lá cây từ Honduras với chiếc lá màu nâu sẫm được trồng từ Thung lũng Jalapa của Nicaragua. Alan Rubin, chủ tịch hãng xì gà Alec Bradley cho biết, vào năm 2016 này, ông mong muốn tạo ra một phiên bản hoàn toàn khác so với Filthy Hooligan của trước đây.

Filthy Hooligan 2016 được sản xuất với kích thước 6 inch x 50 và hiện được bán lẻ trên thị trường với giá 8,50 đô la/ điếu. Sản phẩm sử dụng chất độn từ Honduras và Panama cùng với chất kết dính Sumatra của Ecuador. Kết quả tạo ra được một hương vị vô cùng táo bạo, đủ sức hấp dẫn bất cứ người dùng xì gà nào ngay từ lần đầu thưởng thức.

Alan Rubin, chủ tịch hãng xì gà Alec Bradley cho biết, hương vị độc đáo, hấp dẫn của giấy bọc candela là điều mà bất cứ người hút xì gà nào cũng nên trải nghiệm ít nhất 1 lần trong đời. Thêm phần giấy bọc Jalapa sẫm màu giúp cho Filthy Hooligan 2016 không chỉ có hương vị hơn mà còn tạo sức hấp dẫn về mặt thị giác. 

Xì gà cohiba Cigar Phụ kiện xì gà

Filthy Hooligan 2016 đã được cuộn tại Tabacos de Oriente ở Danlí, Honduras và sẽ được đóng gói trong những thùng gỗ màu xanh lá cây, có thể chứa 22 điếu xì gà. Chỉ có 2.000 hộp sẽ được phát hành và xì gà sẽ được bán vào Ngày Thánh Patrick, ngày 17 tháng 3.


0 bình luận, đánh giá về Filthy Hooligan 2016 dòng xì gà độc đáo của Alec Bradley

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04349 sec| 2360.234 kb