Chat hỗ trợ
Chat ngay

Hướng dẫn cách cầm xì gà để hút đúng cách

- Kiến thức Xì gà
Hướng dẫn cách cầm xì gà để hút đúng cách
Hướng dẫn cách cầm xì gà để hút đúng cách
Xì gà là sản phẩm có giá trị. Hút xì gà không đơn giản là để thư giãn, xả stress mà đây còn là bột môn nghệ thuật. Có quy tắc và chuẩn mực cho tất cả các công đoạn, ngay cả cách cầm xì gà đưa lên miệng hút cũng cần phải đúng để thưởng thức hương vị xì gà một cách trọn vẹn nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cầm xì gà để hút đúng cách.

là sản phẩm có giá trị. Hút xì gà không đơn giản là để thư giãn, xả stress mà đây còn là bột môn nghệ thuật. Có quy tắc và chuẩn mực cho tất cả các công đoạn, ngay cả cách cầm xì gà đưa lên miệng hút cũng cần phải đúng để thưởng thức hương vị xì gà một cách trọn vẹn nhất. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách cầm xì gà để hút đúng cách.

Ý nghĩa của cách cầm xì gà đúng khi hút

Với nhiều người hút xì gà thì việc bạn cầm điếu xì gà để hút như thế nào cũng chẳng bao giờ quan trọng bằng việc bạn thưởng thức chúng như thế nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đặc biệt là khi tiếp khách, tiếp đối tác thì buộc chúng ta phải thể hiện được đẳng cấp, hay phép lịch sự trong từng chi tiết nhỏ nhất, việc chúng ta sử dụng loại xì gà gì, châm lửa để hút ra sao, cầm nó như thế nào trong quá trình hút để thật lịch sự, kín đáo và thận trọng . Vì chỉ những chi tiết nhỏ như vậy thôi cũng đủ ảnh hưởng đến vị thế của bạn trong mắt những người ngoài.

Sự thật thì sẽ không có khái niệm về cách cầm xì gà sai hay cách cầm xì gà đúng. Chỉ có những cách cầm xì gà sao cho lịch sự và thể hiện được đẳng cấp của bản thân mình. Trước khi cầm điếu xì gà lên và hút bạn cần nhớ những điều sau đây:

Thứ nhất, bạn đừng cầm điếu xì gà như khi cầm một điếu thuốc lá. Đây chính là cách cầm xì gà xấu nhất, xúc phạm nhất. Đây là cách có thể hủy hoại kinh nghiệm hút xì gà của bạn và đẳng cấp của bạn trong mắt người hút. Vì như bạn biết đấy, giá trị của điếu xì gà cao hơn rất nhiều so với những điếu thuốc lá thông thường.

Thứ hai, bạn tuyệt đối đừng bao giờ gắn điếu xì gà ở đẳng sau tai như bạn đang làm với những điếu thuốc lá. 

Những điếu xì gà cao cấp bạn đang hút chính là biểu tượng của sự sang trọng, đẳng cấp và vô cùng quyền lực. Chính vì vậy hãy học cách cầm xì gà sao cho thể hiện bạn có những điều đó.

Hướng dẫn cách cầm xì gà

Cầm xì gà ở giữa những ngón tay và giữ nó hơi nghiêng theo hướng dọc và ngang

Đây chính là cách cầm xì gà bạn nên sử dụng. Cầm xì gà theo phong cách này sẽ giúp cho bạn có được phong thái nhẹ nhàng, thể hiện bạn là người sống chân thận và có văn hóa thực sự đẹp.

Cầm xì gà ở giữa ngón trỏ và ngón giữa

Cách cầm này thường áp dụng cho những điếu xì gà có kích thước nhỏ. Không nên áp dụng cho những điếu xì gà có kích thước lớn. Vì như vậy sẽ rất dễ khiến cho điếu xì gà bị rơi. Nhược điểm lớn nhất của cách cầm này đó chính là lực giữ điếu xì gà yếu. Nguy cơ xì gà bị rơi xuống đất là điều đương nhiên. 

Trên đây chính là một số lưu ý bạn cần nhớ khi cầm điếu xì gà. Bạn là người mạnh mẽ, quyền lực, hay là người thực dụng, hoài nghi… tất cả đều được thể hiện qua cách bạn cần một điếu xì gà lên để hút như thế nào.


0 bình luận, đánh giá về Hướng dẫn cách cầm xì gà để hút đúng cách

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06481 sec| 2368.852 kb