Chat hỗ trợ
Chat ngay

Hút xì gà (cigar) thế nào mới đúng cách?

- Kiến thức Xì gà
Hút xì gà (cigar) thế nào mới đúng cách?
Hút xì gà (cigar) thế nào mới đúng cách?
Khác với thuốc lá, hút cigar là để thưởng thức hương và vị của điếu cigar nên người hút cigar không rít khói hoặc chỉ rít một ít. Một phần khói nhỏ (cho dù không rít) sẽ thấm từ đầu lưỡi đến thanh quản, điều này giúp người hút có thể thưởng thức được hết mùi và vị của điếu cigar

Có thể phân loại 3 cấp độ hút cigar như sau:

 Dành cho người mới bắt đầu: Bặp 2-3 hơi để lượng khói nhất định vào trong miệng sau đó nhả khói ra một cách từ từ cho đến khi hết khói.

 Dành cho người đã quen: Tương tự như trên nhưng có thể rít một ít khói (chỉ một ít thôi) để cảm nhận được hết hương vị của điếu cigar.

 Dành cho người sành: Cũng bặp vài hơi và rít một ít cộng thêm dùng mũi hít nhẹ khói bay ra. Cách này người hút sẽ cảm được cái “hương” của điếu cigar nhiều hơn do khói tác động trực tiếp lên khướu giác.

Không nhất thiết bạn phải trải qua 3 cấp độ trên, Kal quen khá nhiều người dù đã rất sành cigar nhưng vẫn hút theo cách số 1. Điều quan trọng ở điếu cigar là cái tôi ở trong chính bạn chứ không nhất thiết phải theo bất cứ quy trình, quy cách nào cả. Hút thế nào cũng được, miễn nó đem đến cho bạn những phút thư giãn thật sự chứ không phải chạy theo thị hiếu.

Khi mới chơi thì các bạn có thể tham khảo những dòng Mini Tại Đây 


0 bình luận, đánh giá về Hút xì gà (cigar) thế nào mới đúng cách?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05483 sec| 2353.844 kb