Chat hỗ trợ
Chat ngay

Kinh nghiệm chọn mua thuốc lá nào ngon nhất?

- Kiến thức Xì gà
Kinh nghiệm chọn mua thuốc lá nào ngon nhất?
Kinh nghiệm chọn mua thuốc lá nào ngon nhất?
Lựa chọn thuốc lá nào ngon nhất mà không gây hại cho sức khỏe? Kinh nghiệm lựa chọn thuốc lá loại nào ngon nhất của mình trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp được cho các bạn.

Thuốc lá cuốn đang là sản phẩm phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay từ phái mạnh cho đến phái đẹp.  Lựa chọn thuốc lá nào ngon nhất mà không gây hại cho sức khỏe? Kinh nghiệm lựa chọn thuốc lá loại nào ngon nhất của mình trong bài viết dưới đây hy vọng sẽ giúp được cho các bạn.

Lựa chọn sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ

Thuốc lá nào ngon nhất? trước hết phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hiện nay trên thị trường có quá nhiều những địa chỉ chuyên bán sản phẩm này. Nhưng để kiểm tra được sản phẩm của bạn mua có phải là hàng chính hãng không? Mình sẽ chia sẻ tới các bạn một số cách để kiểm tra về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm này. 

Lựa chọn sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ

Trên mỗi bao thuốc lá đều có đầy đủ tem mác, không có dấu hiệu bong tróc hay bị hở bên trong. Vì thuốc lá là dòng sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài nên rất khó xảy ra lỗi.

Khi mở bao thuốc lá ra thì bạn sẽ cảm nhận được ngay mùi hương đặc trưng được in trên bao bì, thuốc lá có chất lượng tốt thường không bị bay hơi mùi hương.  Hàng chuẩn trên bao bì cũng phải có đầy đủ logo, được bọc trong túi nilon cẩn thận. 

Phương  pháp nhận biết thuốc lá thật – giả?

Kinh nghiệm phân biệt thuốc lá thật giả thông qua bên ngoài

Để có được chính xác câu trả lời cho câu hỏi thuốc lá nào ngon nhất? thì người dùng cần trang bị cho mình kiến thức về phân biệt thuốc lá thật – giả.

Nếu là thuốc lá giả thì lớp vỏ bên ngoài thường có chữ mờ, màu sắc không thật và không được đồng bộ với nhau, hiện tượng mất màu xuất hiện rõ ràng. Cũng có những trường hợp vỏ thuốc bên ngoài là thật nhưng thuốc lá bên trong lại là giả.

Kinh nghiệm phân biệt thuốc lá thật giả thông qua bên ngoài

Hiện nay, hầu hết các thương hiệu thuốc lá cao cấp chính hãng đều sử dụng giấy kính bao bọc bên ngoài sản phẩm. Giấy kính sau khi được dán chặt sẽ trải qua quá trình ép nhiệt nên rất băn phẳng, các nếp dán bên trong khít với nhau. 

Kinh nghiệm phân biệt thuốc lá thật giả qua chất lượng bên trong

Thuốc lá chính hãng thường được sản xuất bằng công nghệ tự động nên các điếu thuốc thường có chiều dài bằng nhau, đặc biệt là các phần đầu lọc cũng có chiều dài bằng nhau. Còn các sản phẩm thuốc lá giả thường sử dụng cách cuốn thuốc lá bằng tay nên các điếu thuốc thường có độ dài không bằng nhau, độ chặt lỏng cũng khác nhau. Đầu lọc và phần thân thuốc cũng dễ dàng bị tách rời. Phần đầu lọc của thuốc lá giả thường rất ngắn chỉ bằng 1/3 chiều dài của điếu thuốc.

Kinh nghiệm phân biệt thuốc lá thật giả qua chất lượng bên trong

Thuốc lá giả khi hút thường có mùi lạ do dùng thêm chất nhuộm và ủ dưới lớp đất sét. Khi hút, người ta thường ngửi thấy mùi tanh và canh của đất. Còn những điếu thuốc lá thật thường phải trải qua quá trình lên men nên có mùi rất đặc trưng.

Khi người tiêu dùng không may lựa chọn phải những sản phẩm thuốc lá kém chất lượng, được bán trôi nổi trên các đại lý, cửa hàng tạp hóa không những tiền mất mà tật mang. Hút thuốc lá kém chất lượng luôn tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ khôn lường đối với sức khỏe.

Kinh nghiệm phân biệt thuốc lá thật giả qua chất lượng bên trong

Thay vì hút thuốc lá, rất nhiều người hiện nay đang dần chuyển sang hút tẩu hay hút xì gà. Hút tẩu hay hút xì gà có cách hút khác và các loại thuốc này cũng thường ít độc hại hơn so với thuốc lá. Sức khỏe vẫn là trên hết do vậy người dùng cần hết sức chú ý cân bằng giữa sở thích và sức khỏe của mình.

Hy vọng với những thông tin mà mình chia sẻ trên đây sẽ giúp cho các bạn nhận biết được thuốc lá nào ngon, lựa chọn được thuốc lá cuốn chính hãng, chất lượng tốt nhất. 


0 bình luận, đánh giá về Kinh nghiệm chọn mua thuốc lá nào ngon nhất?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05520 sec| 2375.977 kb