Chat hỗ trợ
Chat ngay

Kinh nghiệm của những người hút xì gà

- Kiến thức Xì gà
Kinh nghiệm của những người hút xì gà
Kinh nghiệm của những người hút xì gà
Hút xì gà là một thú vui của nhiều người. Dưới đây chính là kinh nghiệm của những người hút xì gà lâu năm có thể hữu ích với những người mới tập hút xì gà.

Hút xì gà là một thú vui của nhiều người. Dưới đây chính là kinh nghiệm của những người hút xì gà lâu năm có thể hữu ích với những người mới tập hút xì gà.

Mua hộp xì gà 50 điếu

Hầu hết những loại xì gà đều là hộp 25 chiếc và ngày nay càng có nhiều dòng xì gà giảm kích thước xuống còn 20 hoặc 10 điếu.  Tuy nhiên, những người có kinh nghiệm hút xì gà, hoặc hút xì gà lâu năm thường tích trữ 50 điếu xì gà trong hộp bảo quản xì gà. Với việc bảo quản xì gà với số lượng này, bạn sẽ đảm bảo có đủ xì gà hút trong một thời gian, sử dụng xì gà cho những bữa tiệc cùng bạn bè. 

Xem một điếu xì gà được làm như thế nào?

Lần đầu tiên được chứng kiến một nghệ nhân làm ra những điếu xì gà thực sự là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Để làm ra một điếu xì gà thực sự cần đến rất nhiều công đoạn.

cohiba siglo 6 siglo 6 tubos Behike 52

Hút xì gà ở tại đất nước sản xuất ra nó

Hút xì gà Cohiba khi ngồi trên Malecón ở Havana, ngắm nhìn những chiếc xe cổ chạy qua hay hút một điếu Fuente trong khi ngắm nhìn Thung lũng Cibao từ trên đỉnh cao Trại David ở Santiago Cộng hòa Dominica đều là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. có hương vị khác biệt khi bạn hút chúng ở nơi chúng được sản xuất, và ở đó giúp bạn tiếp xúc với vùng đất và câu chuyện đằng sau điếu xì gà. Cuba, Cộng hòa Dominica và Nicaragua thường xuyên tổ chức những lễ hội xì gà, việc đặt chân đến những quốc gia này giờ đây không phải là điều gì quá xa vời.

Cuộc gặp của những người yêu thích xì gà

Bạn có thể tham gia sự kiện Big Smoke để  cùng gặp gỡ những người yêu thích xì gà. Những người làm nghề sản xuất xì gà thường làm việc chăm chỉ kiếm sống. Họ rất vui khi gặp bạn cũng như bạn được tiếp xúc với họ.

Tuổi xì gà của bạn

Bạn hãy lấy một hộp xì gà mình thích ra và viết vài dòng ngày tháng ở mặt sau và đợi vài năm sau.  Vài năm sau bạn mở chúng ra hãy suy nghĩ về thời điểm bạn mua chúng. Xì gà trở nên ngon hơn theo tuổi tác và chúng nhắc nhở chúng ta rằng sự kiên nhẫn có thể là một điều tuyệt vời.


0 bình luận, đánh giá về Kinh nghiệm của những người hút xì gà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08578 sec| 2363.75 kb