Chat hỗ trợ
Chat ngay

Làm thế nào để biết bạn đã mua xì gà chính hãng

- Kiến thức Xì gà
Làm thế nào để biết bạn đã mua xì gà chính hãng
Làm thế nào để biết bạn đã mua xì gà chính hãng
Bí quyết mua xì gà chính hãng dưới đây sẽ giúp bạn tìm mua được những điếu xì gà đúng giá, đúng chất lượng.

TRước đây hút xì gà là một thú vui xa xỉ của giới thượng lưu, nhưng hiện nay khi vật phẩm này ngày càng trở lên phổ biến thì ngày càng có nhiều người dùng tiếp cận được với sản phẩm này hơn. Để đáp ứng được thị hiếu người tiêu dùng, xì gà được sản xuất đa dạng hơn, cùng với đó là sự xuất hiện của hàng loại những điếu xì gà giả trên thị trường. Bí quyết mua xì gà chính hãng dưới đây sẽ giúp bạn tìm mua được những điếu xì gà đúng giá, đúng chất lượng.

Mời bạn tham khảo: Xì gà cohiba Nhập khẩu chính hãng

Nhận biết bằng cách thưởng thức điếu xì gà Cuba trực tiếp

Đây là cách đơn giản mà hiệu quả nhất được những người dùng đã hút xì gà lâu năm sử dụng để mua xì gà chính hãng. Cả xì gà chính hãng và xì gà được làm giả đều được cuốn bằng tay. Nhưng xì gà chính hãng được sản xuất trong các nhà máy với những quy chuẩn định lượng theo khuôn khổ sẵn có nên độ cuốn chặt đều, độ nẩy tốt hơn khi bạn ấn. Còn điếu xì gà giả thì cuốn lúc chặt lúc lỏng, đầu điếu không trơn và không gọn bằng xì gà chính hãng.

Nhận biết bằng cách thưởng thức điếu xì gà Cuba trực tiếp

Khi hút xì gà chính hãng bạn sẽ cảm thấy hương vị không hề gắt, có sự chuyển hương mềm mại và đặc biệt hút có nhiều khói. Còn xì gà giả khi hút có vị gắt, bạn sẽ không cảm nhận được sự chuyển hương mềm mại, hút không có nhiều khói vì vị cuốn quá chặt hoặc quá lỏng.

Nhận biết bằng tem dán trên hộp

Để nhận biết xì gà Cuba chính hãng, bạn có thể căn cứ vào tem dán trên hộp xì gà. Hộp xì gà Cuba chính hãng do Habanos S.A sản xuất  luôn có tối thiểu 2 tem dán riêng của hãng. Tem của hãng thì được dán chéo ở góc phải bên trên hộp đồng thời có thêm một tem niêm phong dành cho xuất khẩu nằm ở phía dưới bên phải. 

Nhận biết bằng tem dán trên hộp

Các tem trên hộp thuốc xì gà Cuba chính hãng khi chiếu đèn laser sẽ hiện hình khiên bạc và 4 chấm chọn bạc sáng lên. 

Nhận biết bằng màu sắc trên hộp thuốc

Để chắc chắn hơn về việc bạn mua xì gà chính hãng thì bạn có thể căn cứ vào màu sắc thống nhất trên hộp thuốc. Với những hộp thuốc xì gà chính hãng thường có sự đồng hợp về màu sắc.  Còn những sản phẩm làm giả, làm nhái, màu sắc không được đồng nhất và không sắc nét như hàng chính hãng.

Nhận biết bằng màu sắc trên hộp thuốc

Căn cứ vào thông tin dưới đáy hộp xì gà

Ở đáy hộp của xì gà Cuba chính hãng luôn có dòng chữ tương như trên tem  là “Habanos S.A, Hecho En Cuba” và “Totalmente a Mano” có nghĩa là sản xuất thủ công bằng tay. Xì gà Cuba được làm giả, làm nhái, có thể có chi tiết này hoặc không

Căn cứ vào giá thành của sản phẩm

Nếu là xì gà Cuba chính hãng luôn có mức giá cao. Mặt hàng này luôn được xếp vào những loại hàng hóa xa xỉ. Khi vận chuyển về đến Việt Nam thì chi phí bán ra luôn cao hơn giá bán trên các website của các hãng bán chính thức. Nếu như người bán rao bán cho bạn với một mức giá rẻ bất thường thì bạn nên nghi ngờ và cần áp dụng những biện pháp kiểm tra kể trên.

Căn cứ vào giá thành của sản phẩm

Trên đây chính là một số căn cứ bạn có thể áp dụng để biết cách rằng mình đang mua xì gà chính hãng, đúng giá, đúng chất lượng. 


0 bình luận, đánh giá về Làm thế nào để biết bạn đã mua xì gà chính hãng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05809 sec| 2379.836 kb