Chat hỗ trợ
Chat ngay

Làm thế nào để đốt một điếu xì gà với một cái bật lửa

- Kiến thức Xì gà
Làm thế nào để đốt một điếu xì gà với một cái bật lửa
Làm thế nào để đốt một điếu xì gà với một cái bật lửa
Bạn không cần phải sử dụng một cái bật lửa. Đó là điếu xì gà của bạn; đó là sự lựa chọn của bạn. Nhiều người thích một que diêm hoặc tuyết tùng, và lý do rất đơn giản: ngọn lửa từ que diêm mát hơn bất kỳ chiếc bật lửa nào, dù là butan hay xăng.

Tại sao bạn nên quan tâm đến nhiệt độ của ngọn lửa? Lý do tương tự bạn nên quan tâm về việc cắn vào một lát bánh pizza nóng. Bạn sẽ không nhớ mùi vị vì bạn đốt cháy vòm miệng. Điều đó liên quan đến xì gà như vậy: ánh sáng càng mát, khói sẽ càng mát.

Nếu bạn đang châm một điếu xì gà bằng bất kỳ chiếc bật lửa nào (dù là Xikar hay S.T. Dupont), điều quan trọng cần nhớ là giữ xì gà khỏi ngọn lửa. Giữ điếu xì gà khoảng một phần tư inch trên ngọn lửa không tiếp xúc trực tiếp. Xoay xì gà từ từ. Bắt đầu một vết bỏng xung quanh chu vi. Khi nó hơi đen xung quanh (nhưng không bị cháy), hãy đưa nó lên môi và phồng nhẹ nhàng. Ngọn lửa sẽ nhảy đến trung tâm của điếu xì gà.

Ngẫu nhiên, sử dụng phương pháp này để châm một điếu xì gà sẽ giảm thiểu đáng kể nguy cơ xì gà nhặt bất kỳ dư lượng nào từ ngọn lửa của bật lửa dầu. Cuối cùng, hương vị của chất lỏng nhẹ hơn vào thuốc lá là lý do nhiều người hâm mộ sử dụng bật lửa butan.


0 bình luận, đánh giá về Làm thế nào để đốt một điếu xì gà với một cái bật lửa

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10470 sec| 2348.406 kb