Chat hỗ trợ
Chat ngay

Làm thế nào để phát hiện ra xì gà, Cigar Romeo y Julieta Fake, Romeo y Julieta giả hàng nhái

- Kiến thức Xì gà
Làm thế nào để phát hiện ra xì gà, Cigar Romeo y Julieta Fake, Romeo y Julieta giả hàng nhái
Làm thế nào để phát hiện ra xì gà, Cigar Romeo y Julieta Fake, Romeo y Julieta giả hàng nhái
Romeo y Julieta là một trong những thương hiệu xì gà lớn hơn của Cuba, với danh mục sản phẩm đa dạng. Thương hiệu có nguồn gốc từ năm 1875. Ban nhạc có màu đỏ bóng với chữ trắng, viền vàng trang trí công phu và đồng tiền chi tiết.

Trong khi ban nhạc Romeo y Julieta thống nhất trên toàn bộ thương hiệu, có một số sửa đổi nhỏ cho một vài kích cỡ. Romeo y Julieta Churchill, cùng với Short Churchill, Wide Churchill và Petit Churchill, tất cả đều chứa các dải thứ cấp là vàng với chữ đen. Romeo y Julieta Cedros de Luxe số 1 đặt ban nhạc trên tay áo cedar xì gà, trong khi bản thân điếu xì gà thì trần trụi.

1) Dòng đến The Band Edge Edge
Các đường vàng chạy bên trong đường viền vàng có viền nên chạy suốt đến rìa của dải. Nếu các đường này không kéo dài đến cuối nền đỏ, dải có thể không xác thực.

2) Xóa chi tiết trên tiền xu dập nổi
Ba đồng tiền vàng nổi bật trên cả hai mặt của logo Romeo y Julieta nên được nâng lên và chi tiết. Chạy ngón tay của bạn trên các đồng tiền và kiểm tra chi tiết chặt chẽ. Bất kỳ khu vực bằng phẳng hoặc không hoàn hảo trong hình bóng của khuôn mặt sẽ là một dấu hiệu nhận biết của một ban nhạc giả.

3) Biên giới nổi
Các đường viền đính cườm vàng chạy ở bên ngoài nền đỏ, cũng như các hình bầu dục được tìm thấy ở trung tâm của logo, nên được nâng lên.

4) Chữ
Những lần lặp lại trước đây của các ban nhạc đã từng có dòng chữ Rod Rodríguez, Argüelles y Cia. Một số hàng giả có thể chứa con tem đó, nhưng xì gà Romeo y Julieta hiện tại sẽ có thương hiệu đứng đầu với Habana, Cuba (cách nhau bằng một chấm trắng nhỏ) bên dưới nó. Tại trung tâm, ban nhạc hiện đọc bài Des Des 1875.

5) Hạt vàng trên biên giới
Hãy chú ý đến tính nhất quán của các hạt vàng tạo nên đường viền. Cần có một khoảng trống bằng nhau giữa mỗi cái, và phần dập nổi phải đều nhau.


0 bình luận, đánh giá về Làm thế nào để phát hiện ra xì gà, Cigar Romeo y Julieta Fake, Romeo y Julieta giả hàng nhái

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11300 sec| 2362.703 kb