Chat hỗ trợ
Chat ngay

Montecristo BRM Humidor Giữ Xì gà Độc đáo và Đồng hồ Tùy chỉnh

- Kiến thức Xì gà
Montecristo BRM Humidor Giữ Xì gà Độc đáo và Đồng hồ Tùy chỉnh
Montecristo BRM Humidor Giữ Xì gà Độc đáo và Đồng hồ Tùy chỉnh
Mỗi bộ sản phẩm đều bao gồm một máy làm ẩm mang thương hiệu Montecristo, 40 chiếc Montecristo BRM Edition Toros và một chiếc đồng hồ tùy chỉnh của nhà sản xuất đồng hồ người Pháp Bernard Richards Manufacture (BRM).

Nếu bạn tình cờ đến đêm bít tết tại Casa de Montecristo ở Houston vào tuần tới, bạn sẽ là một trong những người đầu tiên nhìn thấy Montecristo BRM Humidor mới. Đó là một gói phiên bản giới hạn, nổi bật bao gồm bộ tạo ẩm bóng loáng, mang nhãn hiệu Montecristo, 40 chiếc Montecristo BRM Edition Toros và một chiếc đồng hồ tùy chỉnh của nhà sản xuất đồng hồ Pháp Bernard Richards (BRM).

Montecristo BRM Edition Toros có kích thước 6 inch x 52 thước đo vòng và được chế tạo bởi Plasencias ở Nicaragua. Sự pha trộn hoàn toàn của Nicaragua bao gồm một chất kết dính từ Jalapa, một chất kết dính từ Ometepe và chất làm đầy từ Condega và Estelí.

Đồng hồ Montecristo BRM có vỏ bằng thép không gỉ 44 mm; Bộ chuyển động tự động ETA do Thụy Sĩ sản xuất được sửa đổi trong nhà tại xưởng của công ty ở Pháp; mặt số xương; tinh thể sapphire ở mặt trước và mặt sau; dây da đua tùy chỉnh; và khả năng chống nước đến 100 mét.

Một tính năng đặc biệt độc đáo là bộ máy đồng hồ tự động được nhúng trong bộ tạo ẩm. Trong khi bản thân chiếc đồng hồ có giá trị bán lẻ là 9.000 đô la, thì xì gà và máy làm ẩm được định giá 2.000 đô la, với giá bán lẻ đề xuất là 11.000 đô la. Chỉ có 32 trong số các gói làm ẩm đồng hồ này được phát hành. Đồng hồ và máy làm ẩm không được bán riêng.

Mặc dù máy làm ẩm sẽ xuất hiện với một vị khách tại bữa tối từ thiện bít tết Montecristo vào ngày 12 tháng 5, nhưng nó sẽ không được bán. Chủ sở hữu và nhà phân phối thương hiệu Altadis USA đang nhận những đơn đặt hàng đầu tiên cho Montecristo BRM Humidor tại triển lãm thương mại Tobacco Plus Expo ở Las Vegas và sẽ bắt đầu vận chuyển gói hàng vào ngày 17 tháng 5.


0 bình luận, đánh giá về Montecristo BRM Humidor Giữ Xì gà Độc đáo và Đồng hồ Tùy chỉnh

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08303 sec| 2353.703 kb