Chat hỗ trợ
Chat ngay

Một điếu xì gà giá 3000 đô la

- Kiến thức Xì gà
Một điếu xì gà giá 3000 đô la
Một điếu xì gà giá 3000 đô la
Các chính trị gia Ontario đang muốn thúc đẩy phong trào vận động người hút xì gà không ném tàn thuốc xì gà của họ lên vỉa hè, thành phố hay đường cao tốc.

Các chính trị gia Ontario đang muốn thúc đẩy phong trào  vận động người hút xì gà không ném tàn thuốc xì gà của họ lên vỉa hè, thành phố hay đường cao tốc.

Theo Dự luật 28, Đạo Phòng chống Người nghiện Thuốc lá và đư ẩ mức phạt tối thiểu cho các hành vi xả rác lên đến 2.000 C $ (khoảng 1.935 USD), với mức phạt tối đa là 3.000 C $ (2.900 USD). Luật đặc biệt đề cập đến việc loại bỏ khói thuốc lá “Nghiêm cấm mọi hành vi ném, làm rơi thủy tinh, đinh, mảnh vụn, kim loại hay bất cứ loại rác thải, phế thải, chất thải, tàn thuốc lá, tàn xì gà trên vỉa hè, đường cao tốc. Những ai vi phạm quy định này sẽ phạm tội xả rác trên đường cao tốc” 

Dự luật này đưa ra quy định nghiêm xử lý hành vi vứt bỏ tàn thuốc bừa bãi, xì gà cũng bị ảnh hưởng. 

Theo Earth911.com, một nhà sáng tạo ở New York đã xem xét một cách khác giải quyết vấn đề tàn thuốc, đề xuất một phương án giúp tái chế tàn thuốc của New York được thải ra hàng năm ở Hoa Kỳ.

Tờ Toronto Star đã phỏng vấn những người hút thuốc lá, họ đều đồng ý rằng sẽ tuân thủ đạo luật, miễn là được cung cấp thêm nhiều vị trí đúng quy định để  loại bỏ tàn thuốc lá hoặc tàn thuốc xì gà trên đường cao tốc.


0 bình luận, đánh giá về Một điếu xì gà giá 3000 đô la

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05365 sec| 2354.672 kb