Chat hỗ trợ
Chat ngay

Mua xì gà online tại TPHCM, Sài Gòn, HCM như thế nào ?

- Kiến thức Xì gà
Mua xì gà online tại TPHCM, Sài Gòn, HCM như thế nào ?
Mua xì gà online tại TPHCM, Sài Gòn, HCM như thế nào ?
Từ khi xì gà ngày càng được biết nhiều bởi giới thượng lưu tại Việt Nam thì người hút xì gà ở Việt Nam cũng bắt đầu tìm hiểu những cách thức để mua được xì gà với mức giá tốt nhất. Bởi niềm tin vào những nhà phân phối tên tuổi ở châu Âu nên dường như người Việt Nam chỉ lựa chọn xì gà được phân phối tại các quốc gia châu Âu lớn như Anh, Pháp, Đức,… Thực ra điều này cũng dễ hiểu, khi mà chúng ta có quá ít thông tin và kiến thức về lĩnh vực gì đó thì chúng ta chỉ còn một cách duy nhất đó là đặt niềm tin vào cơ sở lớn mạnh và được cho rằng là uy tín.

Nhưng đến nay, người sử dụng xì gà Cuba cũng đã có lượng kiến thức lớn hơn so với thời kì trước đây, cho nên họ bắt đầu tự tin về mua bán xì gà trực tiếp từ nước ngoài về để sử dụng. Không còn quá phụ thuộc vào xì gà xách tay được cung cấp ra từ một số đầu mối. Đó cũng là lí do mà chúng tôi nhận được loạt các hỏi: Chúng ta có thể mua xì gà online từ các quốc gia ngoài EU không ?

Xem thêm giá sản phẩm Cohiba Siglo 6Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56, Toscanello 

Trước hết chúng ta nhìn lại việc phân phối xì gà Habanos S.A là tổng công ty phân phối xì gà Cuba, họ độc quyền bán xì gà trên toàn cầu và họ cũng phụ trách điều phối việc bán lẻ xì gà của các nhà phân phối khác trên thế giới. Từ trước tới nay, người hút xì gà luôn nhầm hiểu rằng, Habanos S.A sản xuất xì gà và sản xuất xì gà vào các thị trường khác nhau với chất lượng khác nhau. Tôi xin chia sẻ với các bạn rằng, Habanos S.A không làm điều đó, họ xuất khẩu xì gà đến tất cả các phân phôi trên toàn cầu với chất lượng như nhau.

Lí do người Việt Nam nghĩ rằng xì gà lấy từ Đức, Pháp hay Anh có chất lượng tốt nhất, thì câu trả lời là có 2 lí do:

Thứ nhất niềm tin vào thương hiệu, người tiêu dùng luôn cho rằng mọi thứ đến từ châu Âu là hàng tốt.

Thứ hai: đó là sự thiếu hiểu biết về kiến thức cũng như thông tin, nên họ chỉ còn cách phụ thuộc vào niềm tin, và dẫn đến việc bài xích sản phẩm từ các nơi khác cũng như sẽ vướng vào hàng giả đến từ chính châu Âu.

Vậy mua xì gà ở đâu là an tâm ?

Khái niệm xì gà chính hãng hay xì gà fake chỉ dành cho xì gà Cuba, bởi chỉ có xì gà là hay bị làm nhái, còn các xì gà khác gần như là không có hàng giả. Cuba chính hãng được phân phối qua hệ thống các nhà bán lẻ toàn cầu và chuỗi hệ thống bán xì gà lẻ của hính Habanos S.A có tên là chuỗi cửa hàng La Casa Del Habano. Để biết được các cửa hàng chính hãng bán xì gà Cuba ở đâu thì mời các bạn tìm hiểu trên website: Habanos.vn – trang chủ của Habanos S.A. Tại Việt Nam 

Để mua được xì gà chính hãng thì chính xác bạn phải có kiến thức thật tốt về xì gà khi đi mua trực tiếp tại các cửa hàng trên toàn cầu, khi bạn đi du lịch hay có ý định mua sắm xì gà ở bất cứ đâu. Phần kiến thức về xì gà và nhận biết xì gà chính hãng mới các bạn đọc thật chi tiết các bài hướng dẫn trên trang Choixiga.vn của chúng tôi 


0 bình luận, đánh giá về Mua xì gà online tại TPHCM, Sài Gòn, HCM như thế nào ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05651 sec| 2369.766 kb